Facebook đăng nhập trang cá nhân: Xem trang cá nhân face không cần đăng ký

8739 Views
04/05/2018
Tin tức

Bài viết hướng dẫn bạn truy cập trang cá nhân facebook mà không cần phải đăng ký. Mặc dù có thể xác định người dùng có tài khoản facebook hoạt động hay không nhưng bạn thể xem đầy đủ thông tin của họ. Chỉ xem được những thông tin cơ bản, hình ảnh, lịch sử bài đăng mà không cần phải vào facebook đăng nhập cá nhân.

1, Sử dụng trang tìm người dùng trong facebook đăng nhập cá nhân

Bước 1: vào trang chủ facebook đăng nhập cá nhân trên máy tính tại link https://www.facebook.com

Lưu ý: bạn không thể truy cập thanh tìm kiếm người dùng trên thiết bị di động.

Bước 2: kéo xuống dưới cùng và nhấp vào đường dẫn có tên “People” .

facebook đăng nhập cá nhân

Bước 3: Click vào thanh tìm kiếm. Thanh công cụ có màu trắng bên phải cách xa trang với dòng chữ “Tìm người dùng”.

đăng nhập facebook

Bước 4: Gõ tên người dùng bạn muốn tìm kiếm. Cần phải gõ đúng chính tả. Ban đầu, bạn phải xác nhận mình không phải spam bot bằng cách gõ mật mã hiển thị trên màn hình facebook đăng nhập cá nhân.

dang nhap facebook trang cá nhân

Bước 5: Click vào “Search” (tìm kiếm). Thao tác này sẽ tìm tìm trang cá nhân facebook khớp với tên mà bạn đã nhập.

facebook lite

Bước 6: Xem kết quả tìm kiếm trong facebook đăng nhập cá nhân. Nếu bạn không tìm thấy trang cá nhân của người mà bạn đang tìm, tốt nhất bạn lên google.com search cho chắc chắn.

Nếu thấy trang cá nhân mà bạn không thể nhấp vào đó ít ra bạn cũng biết được người đó có dùng facebook hay không.

2 thủ thuật đơn giản mà bạn không thể bỏ qua: Cách khóa facebook không cho người khác xem và đăng lên tường + Không cho người khác thấy mình like trên facebook.

2, Tìm kiếm bằng trình duyệt facebook đăng nhập trang cá nhân

Bước 1: Vào một trình duyệt google chrome và nhấp vào URL của nó. Đôi khi người dùng facebook không xuất hiện trên mục tìm kiếm nội dung lại có thể xuất hiện trên thanh tìm kiếm google.

Bước 2: dùng thuật toán site:facebook.com “tên người dùng” vào thanh URL trên trình duyệt. Sau đó nhấn “enter”.

Bước 3: Kết quả trả về trên google.com sẽ mở trang cá nhân người dùng với thông tin hạn chế. Trong vài trường hợp bạn có thể xem hình ảnh và tên cá nhân của họ.

facebook đăng nhập cá nhân

Ngoài ra, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm hình ảnh để xác nhận trang cá nhân bạn đang tìm có khớp với kết quả bạn mong muốn.

Bước 4: Xem mục tìm kiếm định sẵn. Nếu đúng người dùng thì profile cá nhân sẽ xuất hiện trên thanh công cụ. Bạn sẽ thấy thông tin, hình ảnh cá nhân mà họ đã công khai.

cách đăng nhập facebook trang cá nhân

Một bài viết hay mà bạn nhất định không thể bỏ qua: 39+ hướng dẫn tăng like fanpage trên facebook tự nhiên miễn phí.

Cảnh báo đăng nhập facebook

Hầu hết người dùng hạn chế truy cập thông tin trong phạm vi bạn bè facebook. Nhưng những trường hợp này bạn không thể xem ảnh đại diện của họ.

Nếu người dùng facebook yêu cầu ẩn tài khoản trong thanh tìm kiếm của công cụ. Bạn sẽ không thể tìm ra trên bất kỳ thanh công cụ tìm kiếm nào.

Trên đây là 2 cách xem trang cá nhân người khác mà không cần phải vào facebook đăng nhập cá nhân. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

>> Đừng bỏ lỡ dịch vụ quản lý fanpage chỉ 2tr/tháng, giúp bạn tăng doanh thu, phát triển thương hiệu trên facebook một cách bên vững, ít tốn chi phí nhất.

 

1900-6946