[Infographic] Tác động của video lên não bộ con người

1102 Views
20/04/2017
Tin tức

Video content trong Marketing là gì?

Video là một định dạng linh động cho phép marketer thỏa sức sáng tạo và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn các công cụ khác (banner, bài viết,…). Chúng có khả năng giải thích cho các chủ đề phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng hơn; liên quan đến nhiều giác quan và có khả năng để gợi lên cảm xúc sâu. Nếu bạn có một chiến lược nội dung rõ ràng cho sản phẩm video marketing chất lượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết nối và chuyển đổi người xem thành khách hàng.

Vì thế, bạn cần hiểu rõ mối quan hệ giữa content video và não bộ, hay cụ thể hơn, là cảm xúc con người liên kết như thế nào với các hình ảnh thị giác. Và Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách khai thác cảm xúc để thu hút khách hàng tiềm năng.

Tác động của video marketing lên não bộ con người

Trong năm 2016, hơn 50% những người mua hàng sẽ quyết định việc mua bán sau khi xem qua nội dung video liên quan. Đây là thời gian để chuẩn bị cho chiến lược video marketing của bạn rồi đấy hoặc là bị bão hòa trong đám đông. Dịch vụ video marketing của AZTech sẽ cùng bạn tạo nên xu hướng video nổi bật trong năm 2017, lan tỏa thương hiệu chính bạn bằng sức hút từ công cụ marketing hiện đại bằng VIDEO.

 

0903 858 865