Cách ẩn like và comment (bình luận) không cho người khác bạn bè thấy mình like trên facebook hay xem dòng thời gian

113961 Views
16/04/2018
Tin tức

Cách ẩn like và comment không cho người khác thấy mình like trên facebook hiển thị trên bảng tin dòng thời gian của bạn bè rằng mình đã like hay comment gì trên facebook, làm thế nào để người khác không thấy mình like fanpage, comment trên 1 post hoặc page nào đó trên máy tính, lẫn điện thoại.

Không cho người khác thấy mình like trên facebook đây là câu hỏi mà nhiều bạn vẫn luôn tìm cách hoặc thủ thuật để tạo cho mình quyền riêng tư với những sở thích của mình bằng cách ẩn like.

Khi mà bạn like, comment một post hay fanpage nào đó trên facebook thì nó sẽ hiển thị trên timeline của bạn bè. Hậu quả là bạn bè đều nhảy vào comment troll bạn.

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn like, comment để bạn bè không thể nhìn thấy được. Sau đây là các bước chi tiết

Bước 1: bạn vào trang cá nhân của mình tại đây https://www.facebook.com/. Tiếp theo chọn nút About (giới thiệu). Sau khi click chọn, bạn kéo xuống mục like (lượt thích).

không cho người khác thấy mình like trên facebook

Bước 2: Sau khi kéo xuống mục like. Ở phía góc bên phải có biểu tượng icon cây bút chì, bạn click chọn cửa sổ hiển thị được mở ra với 1 list các danh sách. Bạn chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 3: Tiếp đó, sẽ hiển thị ra tiếp 1 list các danh sách lượt thích. Phía bên phải các mục có mũi tên sổ xuống, bạn click chọn chỉ mình tôi. Tùy vào những mục mà bạn muốn công khai cho bạn bè hay không cho người khác thấy mình like trên facebook.

không cho người khác thấy like

Đến đây, bạn kiểm tra thử bằng cách dùng facebook thật like hoặc theo dõi 1 fanpage bất kỳ rồi nhờ bạn bè kiểm tra. Nó chỉ sẽ hiển thị ra với mình bạn nên mọi người đều không ai có thể nhìn thấy.

Bạn phải xem ngay dịch vụ quản lý fanpagequản lý nội dung website với trải nghiệm 3 ngày miễn phí. 

>> Để lướt web riêng tư và tránh bị phiền phức bởi bạn bè hoặc người lạ, bạn không nên bỏ lỡ thủ thuật này: cách khóa tường facebook không cho người khác xem 

1900-6946