Content Fanpage

3730 Views
12/10/2016
Dịch vụ
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Content Fanpage Facebook – Lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển của doanh nghiệp trên nền tảng mạng sã hội lớn nhất thế giới!

Fanpage Facebook – Một trong những thứ công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tính đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp kinh doanh online hoặc muốn phát triển doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

Với một lượng người dùng khổng lồ truy cập và sử dụng mỗi ngày, Facebook dần trở thành nơi mà các doanh nghiệp muốn tập trung tiếp thị để tiếp cận và giành lấy những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để làm được điều này không hề đơn giản, yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội này chính là: CONTENT FANPAGE.

Content Fanpage là gì? Bao gồm những gì?

content fanpage là gì

Content nói chung được tạo ra bao gồm tất cả những nội dung như hình ảnh, âm thanh, câu chữ, video,…Tất cả những nội dung ấy nhằm định hướng người dùng vào hành vi mong muốn theo mục tiêu marketing của doanh nghiệp. 

Content trên Fanpage facebook cũng như vậy. Tất cả những bài post hàng ngày, những video clip, những hình ảnh mà bạn thường thấy các fanpage chia sẻ đó chính là nội dung Fanpage.

Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư vào Content Fanpage?

Chỉ sở hữu Fanpage thôi thì chưa đủ, doanh nghiệp muốn thành công trên mạng xã hội mang tính cạnh tranh đầy gay gắt này thì chắc chắn phải có chiến lược quản lý Fanpage và một trong những yếu tố không thể thiếu đó chính là Content Fanpage.

Hằng ngày các đối thủ của bạn liên tục đăng những bài post, những nội dung thú vị để lôi kéo khách hàng, nếu như bạn chỉ ngồi im thì bạn nghĩ chuyện gì sẽ diễn ra? Dĩ nhiên bạn khó lòng mà có khách hàng và bạn cũng sẽ bị đối thủ vượt mặt.

Thực tế mà nói Content Fanpage đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bắt buộc bạn phải có chiến lược content cho fanpage của mình để có thể:

 • Tạo dấu ấn thương hiệu
 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn
 • Tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng
 • Truyền tải được thông điệp của thương hiệu
 • Góp phần gia tăng sự trung thành của khách hàng
 • Thúc đẩy hiệu quả cho các chiến dịch marketing

Viết Content Fanpage – tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng. Vì sao ư?

dịch vụ nội dung fanpage

Bạn cũng biết đấy, hằng ngày người dùng Facebook sẽ tiếp cận với rất nhiều thông tin, do đó việc làm sao để giữ họ lại để đọc thông tin bạn chia sẻ không phải là điều dễ dàng.

Muốn làm được điều này, bạn phải đảm bảo được nội dung bạn chia sẻ thực sự thú vị và độc đáo. Tuy nhiên có rất doanh nghiệp không thể tự mình tạo ra được những nội dung thực sự tốt do cơ bản là người làm content fanpage chưa có nhiều kinh nghiệm. Lúc này giải pháp tốt nhất là thuê dịch vụ content fanpage uy tín bên ngoài.

Dịch vụ Content Fanpage tại AZTECH

AZTECH là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ Content Fanpage với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Trong nhiều năm qua, AZTECH đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ Content Fanpage giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội Facebook với mức chi phí tối ưu nhất.

Quy trình triển khai Dịch vụ Content Fanpage tại AZTECH

Tại AZTECH quy trình triển khai dịch vụ Content Fanpage vô cùng nhanh chóng và đơn giản, chúng tôi sẽ:

 • Tìm hiểu mong muốn của khách hàng thông qua việc thu thập thông tin và tư vấn
 • Lên ý tưởng và kế hoạch triển khai dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng trước đó
 • Triển khai nội dung chi tiết theo plan khách hàng đã duyệt
 • Thống kê và báo cáo

Nội dung fanpage facebook

Sử dụng dịch vụ Content Fanpage tại AZTECH, bạn hoàn toàn có thể hài lòng vì chúng tôi có cam kết và KPI đặt ra rất rõ ràng, ngoài ra AZTECH:

 • Hỗ trợ khách hàng linh hoạt, nhanh chóng 24/7
 • Giá chiết khấu dành cho đối tác dài hạn.
 • Nội dung bài viết có giá trị, độc đáo, đa dạng và không trùng lặp
 • Nội dung bài viết được chỉnh sửa theo nhu cầu khách hàng.

Cơ hội không chờ đợi ai và khách hàng cũng không chờ bạn, chính vì vậy bạn cần phải nhanh chóng bắt lấy thời cơ để bứt phá. Chăm chút cho Fanpage nói chung và nội dung Fanpage nói riêng chính là cách rút ngắn con đường tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn.

Còn chần chừ gì nữa hãy tạo ra chiến lược content fanpage tuyệt vời ngay từ hôm nay. Dịch vụ Content Fanpage của AZTECH sẽ giúp bạn. Xem ngay bảng giá dịch vụ content Fanpage

Hoặc liên hệ hotline sau để được tư vấn miễn phí:

so dien thoai

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here