Seo Service

13764 Views
03/09/2016
Dịch vụ
Rate this post

SEO từ khóa lên top google

Thói quen tìm kiếm mọi thông tin của người dùng trên Internet thông qua các công cụ tìm kiếm đã góp phần thúc đẩy mỗi Doanh nghiệp – những đơn vị đã và đang khai thác thị trường online khát khao nắm giữ vị trí TOP 1 trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh của họ. Trong đó, Google – được xem là trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay và là cái đích mà mỗi Doanh nghiệp hướng tới. 

Dịch vụ SEO website lên top Google là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả, giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều Doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động thương mại điện tử, biến website của bạn trở thành CỖ MÁY BÁN HÀNG thực sự!

I. S.E.O LÀ GÌ? – PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Dịch vụ SEO Website Chuyên Nghiệp

S.E.O là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch sang tiếng việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Hoạt động SEO chính là phương thức hoạt động đánh vào các từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

Nguyên lý hoạt động của công cụ tìm kiếm:

Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ research thông tin theo những từ khóa họ nghĩ ra. Trang tìm kiếm sẽ đưa ra hàng loạt các gợi ý website có liên quan tới từ khóa cho người dùng. Những website theo phân tích của trang tìm kiếm có nội dung phù hợp nhất với cái người dùng cần tìm và có độ tin tưởng cao (dựa trên một số thuật toán cơ bản của trang tìm kiếm) sẽ nằm vị trí hàng đầu của kết quả trả về cho người research.

SEO Service SEO từ khóa lên top google

Ngày nay, SEO là nghệ thuật viết bài quảng cáo chứ không đơn giản là người đi làm từ khóa. Kỹ thuật SEO hiện nay đều sử dụng nội dung để làm từ khóa hay gọi cách khác đây được xem là thủ thuật nhiều nhất hiện nay được sử dụng.

II. HÀNH VI MUA HÀNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ONLINE VÀ SỰ ĐÓNG GÓP CỦA DỊCH VỤ SEO WEBSITE

ửu điểm của dịch vụ seo website
Tùy vào từng giai đoạn hình thành thái độ và mối quan tâm của người dùng online mà Doanh nghiệp có chiến lược lựa chọn nhóm từ khóa tiếp cận khách hàng hợp lý.
Người dùng online bắt đầu tìm kiếm khi họ hình thành mối quan tâm. Lúc này SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiếp cận, điều phối người dùng về website  bán hàng của Doanh nghiệp mình.

  • Hotkey: là nhóm từ khóa ngắn, mang ý nghĩa chung chung và thường có độ cạnh tranh cao.
  • Action key: là nhóm từ khóa dài (thường từ 3 từ trở lên), là loại từ khóa chuyển đổi tìm kiếm chuyển đổi (giá, mua ở đâu…)

III. QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO WEBSITE

SEO là quá trình thực hiện lâu dài, được chia thành các giai đoạn khác nhau nhưng lại liên hệ trực tiếp với nhau, việc sắp xếp giai đoạn cùng số lượng của giai đoạn tùy vào mỗi quan điểm của mỗi người.

hướng dẫn quy trình seo web hiệu quả nhất

1. Nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO

Cần nghiên cứu từ khóa thông qua cách lập bảng danh sách từ khóa… để giúp thực hiện dễ dàng hơn lựa chọn được từ khóa thích hợp với sản phẩm, dịch vụ.

2. Phát triển nội dung – tối ưu hóa SEO

Nội dung làm vua:

Vì thế, khi SEO website thì website đó cần phải có nội dung. Nội dung hấp dẫn, ý nghĩa, chất lượng tốt, chuẩn seo và thân thiện với google bot tìm kiếm để được đánh giá là nội dung tốt. Từ đó, website của bạn sẽ nâng được thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm.

SEO onpage:

Sau khi bạn đã có từ khóa chính và nhóm từ khóa phụ thông qua việc nghiên cứu và phân tích thì bạn cần tiến hành về tối ưu chuẩn seo nội dung ở trên website.

SEO Offpage:

Chia sẻ bài viết trên các mạng xã hội để người dùng xem, đánh giá và chia sẻ lên diễn đàn hay blog có cùng chung lĩnh vực và trỏ link tới website chính. Gọi là đi backlinks. Nếu website có nhiều backlinks trỏ về có chất lượng thì thứ hạng website của bạn sẽ cải thiện được thứ hạng.

quy trình thực hiện seo web chuyên nghiệp

 

Bạn muốn mở rộng doanh thu và thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng? Vậy thì trang web của bạn phải đến được với người tiêu dùng một cách tối đa nhất. Muốn đạt được điều đó thì website của bạn cần phải nằm trong Top 10 Google (Theo thống kê có 85% người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm kiếm và mua sản phẩm, trong đó chiếm ưu thế nhất là bộ máy tìm kiếm của Google và hơn 90% người dùng không vượt quá trang 3 của kết quả tìm kiếm).

Có rất nhiều phương pháp, cách thức để giúp website của bạn đứng ở vị trí top đầu về doanh số và thương hiệu nhưng trong đó có 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là “SEO”. Điểm mấu chốt nhất của SEO là chuyên nghiệp và uy tín vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ seo website, dịch vụ seo từ khoá uy tín. Đến với công ty seo chuyên nghiệp AZTECH bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

AZTECH sử dụng những công nghệ SEO mới nhất trên thế giới thông qua việc cập nhật các tài liệu, thủ thuật SEO thường xuyên từ Google, Bing, Microsoft. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên là những người làm SEO website bán hàng tâm huyết, những nhà thiết kế web và lập trình web sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm nhằm tạo nên lòng tin vững chắc cho khách hàng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm với những gì mà chúng tôi đã cam kết.

 Bảng giá dịch vụ AZTech online marketing

 

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here