Dịch vụ thiết kế và quản lý Fanpage

1983 Views
30/07/2017
Uncategorized
Rate this post

AZTECH sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế và quản lý fanpage, hãy để chúng tôi giúp bạn marketing hiệu quả nhất.

Marketing online đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng, với thời điểm kinh tế khó khăn thì hầu như các doanh nghiệp đều thắt chặt chi phí, vậy thì internet marketing chình là phương thức họ chọn và nó lại mang đến nhiều kết quả bất ngờ cho nhiều doanh nghiệp.

Thế nào là quản lý phát triển fanpage?

quản trị fanpage

Hiện tại trên facebook, chỉ riêng Việt Nam đã có đến hàng nghìn page. Nhưng lượng page thành công và thu hút lượng fan nhiều chỉ đếm trên đầu ngón tay

Hiện tại các fanpage trên facebook đang mạnh là phát triển theo những hướng

Quản lý fanpage đi sâu sát về nội dung và chất lượng: các fanpage này thường là những page mang tính chung chung, nhưng chất lượng tốt, admin biết cách post bài, các vấn đề được cập nhật liên tục và có hiệu quả được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Về hình thức, đó là những page có tên mà khiến các bạn trẻ không thể nào không nhấn like, hoặc avatar khiến các bạn phải nhấn like.

Fanpage thuộc về xu hướng, đó là những fanpage được lập ngay vào thời điểm mà dân cư đang phát sốt về một vấn đề nào đó.

Page mạnh về quảng cảo, các page này có người chuyên đi spam.

Vậy làm sao để có một fanpage mạnh?

Đó là bạn phải biết trung hòa những điều kiện các điều kiện để phát triển fanpage phía trên mà chúng tôi đã nói.

Khi mới lập một fanpage thì lượng người follow và fan tăng khá châm đó là điều hiển nhiên, bạn phải biết cách spam, quảng cáo page sao cho phù hợp để thu hút lượng fan nhất định. Với cơ chế “like” trên facebook sẽ hiện lên trang chủ của nhiều người: nên qua được thời gian đầu thì việc spam quảng cáo là không còn cần thiết.

Nhưng để có page được mọi người đón nhận, like và follow trong thời điểm loạn fanpage như hiện nay.

Bạn cần phải có 1 page có tên khiến người dùng tò mò công thêm vào đó là page không chỉ dừng ở một chủ đề nhất định mà có thể mở rộng cập nhật các thông tin mới.

Hoặc là các page về vấn đề tình cảm thì bài viết cần có cảm xúc và tình chất tốt nhất.

dịch vụ quản trị fanpage

Việc quản lý không hề dễ, hãy tuyển những người có đủ khả năng để làm admin cho page, nhưng người chủ page vẫn là quan trong nhất, người này sẽ phải xem xét và thống nhất về cách đăng bài như thế nào, nội dung ra sao là phù hợp với page và trong thời điểm hoàn cảnh nào là hợp lý, tránh trường hợp bài quá tải với nội dung quá chán.

Quan trọng bạn phải biết liên kết với những page lớn, nhiều người chú ý. Cơ chế tag tên giúp bạn thu hút người dùng bằng cách nhờ admins của các page này tag tên page của bạn vào status của họ. Nhưng yêu cầu quảng cáo không được thô quá và phải phù hợp với hoàn cảnh của status.

Thu hút fan trung thành là điều bạn cần thiết nên làm cho fanpage của mình, cách này là cách thu ngắn khoảng cách cảu admin với fan, vì sao?

Vì có như thế thì bạn mới thu hút được lượng fan trung thành.

Khi các fan này ra vào thường xuyên trong page bạn tự dưng sẽ có hiệu ứng dây chuyền khiến người khác cũng phải theo và comment.

Tổ chức các buổi offline thân mật, câu hỏi đố vui hoặc những câu hỏi nóng hổi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tại các page thành công khác để xem tại sao họ thành công.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ:

Công ty TNHH AZTech

Địa chỉ: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Gò Vấp

Hotline: 1900 6946

Hoặc có thể truy cập vào website: https://marketing.aztech.com.vn/

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here