Giải pháp hỗ trợ SEO đắc lực cho các doanh nghiệp

336 Views
26/08/2016
Ứng dụng
Rate this post

Giải pháp hỗ trợ SEO đắc lực cho các doanh nghiệp

Ngày nay, forum seeding cũng được xem như là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho việc marketing online của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong SEO.

Forum Seeding là phương pháp marketing khá hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống, giúp đưa những thông tin nổi bật về các sản phẩm, thông điệp mới mà các doanh nghiệp muốn truyền tải cho người dùng thông qua internet. Vì mỗi forum luôn có sẵng những cộng đồng người theo dõi riêng. Nên việc chúng ta cần làm chỉ là phải tìm những forum thích hợp đưa thông tin lên đó và như vậy chúng ta đã tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng, lan truyền được thông tin mong muốn.

forum%20seeding

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định thực hiện SEO thì forum seeding sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho kế hoạch SEO của bạn. TẠI SAO???
– Forum tương tự như một cái chợ mà ở đó những người bán sẽ đưa ra các thông tin cho sản phẩm của mình bày lên và cộng đồng người tham gia sẽ xem và tiếp cận. Đây được xem là “tuyệt chiêu” giúp thu hút lượng traffic về website của bạn.
– Ngoài ra, forum còn cho phép bạn có thể đặt link tại đó và dẫn về website của mình vì vậy đây chính là nguồn backlink chất lượng, tự nhiên.
– Cộng với việc những forum có uy tín, hoạt động lâu năm sẽ được google đánh giá cao hơn một website chưa có thứ hạng nào của bạn. Vì vậy, khi đi bài trên những forum này, khi người dùng search từ khóa, website của bạn sẽ không có trong những trang đầu, nhưng những forum bà có đăng bài thì sẽ xuất hiện ở thứ hạng cao. Người dùng sẽ có thể đi từ những forum này về website của bạn.

FORUM SEEDING

Vì vậy không sai khi nói rằng: Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định thực hiện SEO thì forum seeding sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho kế hoạch SEO của bạn

Các cách thường triển khai trong Forum Seeding trong SEO
Thường sẽ có 3 dạng phổ biến cho cách doanh nghiệp lựa chọn để đi forum. Tùy vào mục đích cần đạt được khi muốn lan truyền thông tin mà mỗi doanh nghiệp sẽ chọn cho mình phương thức tiếp cận thích hợp:
Tạo bài viết giới thiệu, PR các sản phẩm, dịch vụ công ty: giúp lan truyền, xây dựng được thương hiệu, quảng bá sản phẩm, nhắm đến sự quan tâm của khách hàng tiềm năng
Cách triển khai: giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ và thế mạnh của công ty, điểm khác biệt với các công ty khác.
Tạo bài viết chia sẻ về chuyên môn: cung cấp kiến thức cho người dùng, lồng ghép dẫn và giới thiệu những thông tin về website của công ty. Đây cũng là cách thức viral nhanh trong cộng đồng.
Cách triển khai: Chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tiển khi triển khai thành công cũng như những thất bại về các sản  phẩm, dịch vụ mà bạn đang xây dựng và phát triển để mọi người học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân.
Tạo bài viết hỏi đáp: đặc biệt hỏi đáp những vần đề đang “HOT” sẽ tạo được sự quan tâm và thảo luận nhiều người, đánh đúng tâm lý và thắc mắc của nhiều đối tượng.
Cách triển khai: Tìm hiểu những vấn đề thu hút sự quan tâm, thắc mắc của nhiều người để triển khai Forum Seeding.

cach%20lam%20forum%20seeding

Những lưu ý khi các doanh nghiệp làm forum seeding
+ Tính tự nhiên và tương tác với người dùng nên khi seeding nên viết tự nhiên, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa.
+ Lựa chọn nhóm forum phù hợp khi đưa thông tin lên để tránh bị đánh giá xấu, và tiếp cận được đối tượng mục tiêu chính xác hơn
+ Luôn tạo được sự nổi bật về thương hiệu của bạn để người dùng có ấn tượng và nhớ được.
+ Chăm sóc tốt topic, chủ để bạn seeding để đạt hiệu quả cao nhất, tạo được sự tò mò, quan tâm để người dùng click vào backlink của bạn.
+ Luôn cập nhật thông tin, trả lời để tạo nên sự nổi bật của topic. Có thể dùng nhiều nick khác nhau để tương tác, song phải tạo được sự khách quan để tránh trình trạng bị khóa topic, report spam, …

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here