Các thể loại fanpage hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh

3154 Views
15/03/2018
Uncategorized
Rate this post

Việc tạo ra một fanpage không quá khó nếu không muốn nói quá đơn giản chỉ qua vài thao tác và quản lý nội dung fanpage chỉ cần thời gian là đủ. Thế nhưng cả biển fanpage ngoài kia thì có mấy page tạo được uy tín, duy trì được lượng fan và chất lượng nội dung hiệu quả.

Sau từng ấy thời gian đồng hành với những fanpage. Mong rằng các bí quyết được tích cóp và chia sẻ sau đây phần nào giúp bạn nạp thêm điều hay ho để tạo dựng một fanpage vững chắc, bền vững với thời gian

the loai fanpage hoat dong hieu qua 1234

Hiện nay những page mạnh chia làm 4 hướng phát triển:

I. FANPAGE BÁM SÁT VÀO CHẤT LƯỢNG VÀ NỘI DUNG

Admin chủ yếu tập trung vào chất lượng bài post, sự kiện được cập nhật liên tục và nhận được sự tương tác, đánh giá cao từ cộng đồng mạng. Các page này thường mang tính chung chung.

Ưu điểm: dễ thu mọi người để ý và quan tâm, giữ chân được các fan trung thành, page có thể tồn tại trong thời gian dài

Nhược điểm: phải có 1 đội ngũ admin làm việc tốt, biết update bài thường xuyên, đi sâu sát với các vấn đề nóng hổi. Việc quản lý mất khá nhiều thời gian

 

II. FANPAGE TẬP TRUNG VÀO HÌNH THỨC

Đó là các page có những cái tên độc hot, hoặc hình đại diện ấn tượng khiến bạn không thể nào không nhấn like.

Ưu điểm: không cần quảng cáo nhiều, lượt like page tăng tự nhiên.

Nhược điểm: page thế nào thì tên cũng phải như thế, đòi hỏi các admin phải luôn nghĩ ra những đề tài mới lạ, sáng tạo nhưng vẫn bám sát với tên của mình. Không thể tên page đi hướng Bắc nội dung hướng Nam

 

III. FANPAGE CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ NÓNG, GÂY SỐT

Những page được lập ngay vào thời kỳ dân cư đang phát sốt về một vấn đề tại thời điển đó.

Ưu điểm: thu hút 1 lượng fan cực lớn, trong 1 thời gian cực ngắn, thậm chí đôi khi các fan còn phát cuồng luôn.

Nhược điểm: cái gì lên nhanh thì cũng chìm rất nhanh. Tuổi thọ các page này khá ngắn vì đâu phải cái gì cũng là Hot mãi.

 

IV. FANPAGE CÓ NGUỒN LỰC MẠNH VỀ QUẢNG CÁO

Các page này thường có đội ngũ chuyên đi spam. Đội ngũ này mỗi ngày tích cực ghế thăm sang những fanpage khác để quảng cáo page của mình.

Ưu điểm: fan sẽ tăng lên đều đặn, tần suất xuất hiện nhiều gây chú ý.

Nhược điểm: mất nhiều thời gian, bỏ công sức đi quảng cáo

Để xây dựng 1 page lớn mạnh, bền vững để làm được như thế nghĩa là bạn phải biết trung hòa các điều trên.

Tất nhiên khi mới lập page, lượng fan tăng tự nhiên rất ít. Ở thời điểm này bạn phải chịu khó bỏ thời gian đi spam, quảng cáo page nhằm gây sự chú ý, thu hút người xem. Khi cơ chế một user ấn like page thì sẽ hiển thị trên bảng tin các đối tượng bạn bè liên quan nên không cần phải đi spam như thời gian đầu.

thể loại fanpage hoạt động hiệu quả

Một fanpage làm thế nào để thuyết phục mọi người chủ động nhấn nút “LIKE PAGE”

  • Đầu tiên tên fanpage phải thật ấn tượng, liên quan đến nội dung bạn sẽ triển khai trên page, tránh tựa một đằng content một nẻo.
  • Các nội dung phải được cập nhật thường xuyên, các chủ đề hot, xu hướng trào lưu gây sốt nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng mạng.
  • Phải biết cách liên kết với các fanpage lớn, nhiều người chú ý để tăng fan.
  • Gây ấn tượng với các fan trung thành bằng cách rút ngắn khoảng cách giữa admin page và fan. Khi được lòng các fan trung thành sẽ tạo ra được hiệu ứng tương tác dây chuyền khiến những bạn bè của fan trung thành sẽ hưởng ứng theo.
  • Thường xuyên tổ chức các minigame, đố vui có thưởng để tăng kích thích các fan. Fan sẽ thường xuyên ra vào fanpage nắm bắt cơ hội tham gia.

Qua những kiến thức đã chia sẻ mong rằng các bạn có thể tự tạo dựng nên một fanpage vững mạnh cho riêng mình. Để không làm mất nhiều thời gian tìm hiểu và học cách quản lý, tại sao bạn không tìm đến AZTech nhận ngay gói dịch vụ quản lý nội dung fanpage hiệu quả, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một cộng đồng fanpage bền vững và phát triển. Chúc các bạn thành công.

 

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here