8 cuốn sách gối đầu giường về nghệ thuật viết dân Content Marketing để trở thành bậc thầy quảng cáo

4501 Views
29/01/2018
Kiến Thức - Chia Sẻ
Rate this post

Content marketing, dù bạn là người mới bắt đầu hay đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Content Marketing thì những quyển sách dưới đây không bao giờ là thừa với bạn.

Epic Content Marketing (Content Marketing huyền thoại)

Epic Content Marketing
Được đánh giá là một trong những quyển sách viết về Content Marketing hay nhất, do Jo Pulizzi – người sáng lập Học viện Content Marketing viết. Sách là cái nhìn bao quát nhất về cái nghề “làm tình với chữ”, đồng thời đưa ra những chiến lược rõ ràng, cung cấp các công cụ hữu ích cho những người làm marketing hiện đại.

Làm bạn với hình, làm tình với chữ

sách hay về marketing

Tên sách hấp dẫn, bìa sách còn khiến bạn tò mò nhiều hơn nữa. “Chúng tôi để trống hình ảnh trang bìa, vì không muốn lấy đi niềm vui tưởng tượng của bạn”, một câu nói khơi gợi trí tò mò như thế ai có thể cưỡng lại được? Lật từng trang sách bạn còn bất ngờ nhiều hơn nữa, bởi cuốn sách như là camera ghi lại những niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau của những người làm content. Có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình ở trong cuốn sách này rất nhiều lần.

Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo

những quyển sách hay nhất thế giới

Cuốn sách này ra đời đã hơn 50 năm, có thể bạn cho rằng những quan niệm về Content Marketing lúc này đã lỗi thời, tuy nhiên theo những chuyên gia hiện đại đánh giá thì đây vẫn là cuốn sách giá trị mà dân content và dân quảng cáo nên đọc. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách sử dụng ngôn từ vào những bài viết quảng cáo.

The art of Social Media (Nghệ thuật của Truyền thông mạng xã hội)

sách marketing hay

Những điều chúng ta tưởng chừng như bình thường lại trở nên thú vị hơn bao giờ hết dưới lời văn của Guy Kawasaki – một trong những nhà tư tưởng sáng tạo nhất thế giới kinh doanh. Chính vì vậy nó hứa hẹn mang đến nhiều điều bổ ích đáng để chúng ta học hỏi. Cuốn sách nói về hơn 60.000 góc nhìn khác nhau về truyền thông mạng xã hội, với rất nhiều bí kíp bạn có thể ứng dụng ngay lập tức để đưa thông điệp của mình đến với đông đảo khách hàng.

Nghệ thuật viết quảng cáo

sách marketing hay nên đọc

Những contenter nào thường viết những bài quảng cáo, bán hàng thì quyển sách này sẽ là món quà vô giá dành cho họ. Sách cung cấp ý tưởng và các từ ngữ gợi ý làm tăng hiệu quả thu hút của bài viết. Đối với cuốn sách này, bạn không cần phải đọc hết từ đầu đến cuối, mà có thể chọn lọc từng phần hữu ích với mình để tham khảo.

Thôi miên bằng ngôn từ

những cuốn sách phải đọc

Cuốn sách này chỉ cho những người làm Content Marketing cách thuyết phục, giao tiếp và bán hàng đỉnh cao mà nếu “tự lực cánh sinh” thì phải mấy năm kinh nghiệm bạn mới nhận ra được. Có thể xem sách như là một cẩm nang cực kỳ đắc lực dành cho những ai viết sách, viết web, blog, quảng cáo, bán hàng…

Nghệ thuật viết lách từ A – Z

viết content marketing

Quyển sách này không phải là bí kíp cao siêu gì mà ai đó tài giỏi đã truyền đạt lại cho chúng ta. Quyển sách chỉ đơn giản là sự nhắc lại những kiến thức viết lách mà chúng ta đã được học từ khi biết viết chữ. Từ lúc bé đến bây giờ chúng ta đã nạp vào đầu rất nhiều kiến thức, nhưng vì “bộ nhớ” có hạn nên những kiến thức đó nhanh chóng bị quên đi. Vậy thì bây giờ là lúc chúng ta sẽ ôn lại chúng trong quyển sách “Nghệ thuật viết lách từ A – Z”.

Tử huyệt cảm xúc

những quyển sách hay nhất thế giới

Tên quyển sách hấp dẫn quá đúng không nào? “Tử huyệt cảm xúc” trao cho bạn 15 chiếc từ khóa để giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của ngôn từ trong việc chi phối cảm xúc và hành vi của người khác. Vậy thì nếu bạn là một người đang làm Content Marketing, có lý nào bạn lại không đọc một cuốn sách được viết riêng cho mình thế này ?

Sưu tầm

Xem thêm

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here