Top 9 phần mềm chỉnh sửa (edit) làm dựng video chuyên nghiệp nhất hiện nay

18910 Views
22/06/2018
Tin tức
Rate this post

Phần lớn mọi người đều thích xem video hơn là ảnh chính vì thế mà hầu như các chiến dịch marketing hoặc các bài viết trên Internet đều cố gắng tạo ra hoặc kết hợp với các video thật hấp dẫn nhằm thu hút người xem. 

Với 9 phần mềm chỉnh sửa làm video dưới đây chắc chắn bạn sẽ làm ra những video ưng ý cho mình.

1, Phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp Proshow Producer

phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp proshow

Nhiều người luôn nghĩ đến ProShow Producer đầu tiên khi được hỏi về phần mềm làm video. Tính năng chính của ProShow Producer là ra các video từ ảnh. Với kho hiệu ứng phong phú cùng với đó là các bản nhạc đệm kèm theo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video thật sự ấn tượng chỉ với các bức ảnh.

Ưu điểm của Proshow Producer là giao diện được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, cho dù bạn là người dùng cơ bạn vẫn có thể làm quen với phần mềm này sau một thời gian ngắn tìm hiểu.

Proshow Producer được dùng rất nhiều bởi các studio chụp ảnh cưới nhằm tạo ra các video cưới ý nghĩa cho các cặp đôi. Với người dùng cá nhân, ta có thể dùng ProShow Producer tạo ra các video kỷ niệm để chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa làm video Proshow Producer tại đây

2, Phần mềm Sony Vegas Pro

phần mềm làm video chuyên nghiệp sony vegas pro

Sony Vegas Pro được xem là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay, phát triển bởi Sony Creative Software Inc.

Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video cao cấp, đủ sức đáp ứng các yêu cầu làm video chuyên nghiệp. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như SD, HD, 2K, 4K …

Các tính năng chính của phần mềm

 • Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
 • Tính năng biên tập video mạnh mẽ: Kéo, thả, cắt video/âm thanh, biên tập hàng loạt…
 • Tạo phim 3D từ nội dung 2D.
 • Thay đổi thông số của video như tỉ lệ Pixel, màu sắc, chế độ 3D lập thể…
 • Hỗ trợ lưu trữ nhiều định dạng tập tin: AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD…
 • Chia sẻ media giữa nhiều dự án.

Bên cạnh đó là hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Phần mềm này sở hữu một giao diện khá hiện đại và cũng không hề dễ dùng nên bạn sẽ cần một thời gian dài để làm quen và sử dụng.

Tải phần mềm chỉnh sửa làm video Proshow Producer tại link: http://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

3, Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp CyberLink PowerDirector

phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cyberlink

Luôn được đánh giá rất cao bởi người dùng trên thế giới, CyberLinkPowerDirector là phần mềm biên tập video marketing và làm phim chuyên nghiệp. Không chỉ giúp bạn tạo ra các slide video đẹp, phần mềm này còn được dùng nhiều trong việc biên tập, chỉnh sửa video.

Giao diện phần mềm rất dễ sử dụng, thích hợp cho người chuyên lẫn không chuyên.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector

 • Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp: Khá giống ProShow Producer, bạn chỉ đưa các bức ảnh vào phần mềm là có thể tạo ra 1 video ý nghĩa với rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh sống động.
 • Cắt, nối, thêm video.
 • Cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp, giúp bạn thảo sức sáng tạo video của mình.
 • Chỉnh sửa video 360 độ.
 • Hỗ trợ xuất video ra với nhiều định dạng từ HD đến 4K, UltraHD, AVCHD 3D/Progressive…

CyberLink PowerDirector cho phép bạn dùng thử 30 ngày trước khi mua phần mềm, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này nhằm trải nghiệm và quyết định mua phần mềm hay không.

link tải: https://www.cyberlink.com/products/powerdirector-ultra/features_en_US.html?&r=1

4, Phần mềm làm video chuyên nghiệp Adobe Premiere

phần mềm chỉnh sửa video premiere

Có lẽ đây là một phần mềm không còn quá xa lạ đối với dân làm phim, bởi tính tiện dụng và dễ sử dụng của nó và đặc biệt nó có thể xuất ra nhiều định dạng phim khác nhau.

Adobe Premiere có thể biên tập các đoạn phim ngắn và có thể tương thích với mọi sản phẩm của hãng Adobe. Với kho hiệu ứng chuyển cảnh rất đầy đủ và chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng trong việc biên tập những bộ phim phóng sự.

Là một phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Adobe Premiere cho phép bạn sáng tạo và biên tập nên những bộ phim, video sống động có chất lượng cao. Đặc biệt, thông qua chương trình này, bạn có thể tận dụng nguồn nguyên liệu hình ảnh, âm thanh phong phú trên máy tính để thiết kế ra một video mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Sử dụng video marketing thường thấy ở các trang facebook nhằm để thu hút người dùng phát triển fanpage facebook. Nếu bạn không thể tự thực hiện thì có thể xem ngay dịch vụ quản lý fanpage trải nghiệm 3 ngày miễn phí.

Adobe Premiere có thể chỉnh sửa và trích xuất ra những video trên các định dạng phổ biến như: .AVI, .MPEG, .FLV, .MOV …hoặc các định dạng khác. Qua đó, những video được tạo ra có thể thích nghi trên mọi thiết bị từ máy tính, các dòng di động, Xbox, PSP …

Đặc biệt, Adobe Premiere được thiết kế với trình chỉnh sửa video thông minh giúp bạn dễ dàng thêm thắt, chèn hiệu ứng, text hay thiết kế khung hình một cách sáng tạo. Chương trình cũng giúp bạn điều chỉnh và nâng cấp hình ảnh trên video nhờ một bảng màu đa dạng.

Hơn thế nữa, Adobe Premiere Elements cho phép bạn quản lý trực tiếp lên các video của mình thông qua trình tìm kiếm và thiết lập menu. Ngoài ra, nhờ tích hợp công cụ kết nối internet bạn cũng có thể chia sẻ các video tâm đắc của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook…

Link tải trực tiếp từ Adobe: Adobe Premiere Pro

5, Adobe After Effect

phần mềm làm video chuyên nghiệp after effect

Các sản phẩm của Adobe System luôn được được người dùng đón nhận. Nếu bạn đang sử dụng và hài lòng với sản phẩm của hãng này như Photoshop, Illustrator thì Adobe After Effect cũng không ngoại lệ. Adobe After Effect là phần mềm tạo kỹ xảo video với khả năng hỗ trợ làm video chuyên nghiệp, được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực tạo kỹ xảo đồ họa cho quảng cáo, game.

Có thể nói After Effects là thầy phù thủy trong ngành điện ảnh. Đây là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các nhà làm phim chuyên nghiệp.

After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác chính vì vậy các công cụ, chức năng của phần mềm này là vô cùng đa dạng. Các bạn có thể tạo các hiệu ứng, kỹ xảo vô cùng đẹp mắt cho video của mình mà không phần mềm nào khác có thể làm được.

Tất nhiên có thể sử dụng được phần mềm này thành thạo bạn sẽ cần một thời gian dài để học tập và thực hành bời phần mềm này không hề dễ sử dụng. Ngoài gia máy tính của bạn cũng cần phải có một cấu hình mạnh thì mới có thể làm video một cách mượt mà.

Link tải trực tiếp từ Adobe:  After Effects

6, Phần mềm Corel VideoStudio

phần mềm làm video miễn phí corel

Tính năng chính và giao diện làm việc khá giống với CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio là lựa chọn không tồi nếu như bạn đang tìm một phần mềm làm video chuyên nghiệp và hiệu quả. Corel VideoStudio được tích hợp nhiều cung cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ đi kèm với đó là thư viện template và kho âm thanh, hình ảnh vô cùng phong phú.

Tính năng chính của Corel VideoStudio

 • Tạo video trình chiếu nhanh chóng dễ dàng.
 • Điều khiển video 360 độ.
 • Điều chỉnh tốc độ phát video hay đảo ngược video.
 • Quay phim màn hình máy tính
 • Đăng video làm xong lên Internet, chia sẻ cho các thiết bị di động.

Bạn có thể tải phần mềm sử dụng bản miễn phí tại đây

7, Phần mềm làm video chuyên nghiệp Final cut pro

phần mềm chỉnh sửa video final cut pro

Đây là một trong những phần mềm dựng phim mà các nhà làm phim bom tấn hay sử dụng nhất hiện nay.

Các tính năng nổi bật của Phần mềm làm video Final cut pro:

 • Có thể chỉnh sửa, âm thanh, đồ họa chuyển động vô cùng dễ dàng.
 • Chỉnh sửa video 360 ° và phát lại tai nghe VR. Nâng cao phân loại màu sắc và hỗ trợ HDR

Với các tính năng mới tuyệt vời và thiết kế trực quan, Final Cut Pro đẩy nhanh quá trình hậu sản xuất. Vì vậy, người biên tập có thể tạo ra và cung cấp với tốc độ suy nghĩ.

Link tải trực tiếp từ nhà sản xuất ở đây

8, Pinnacle Studio 19.5 Ultimate

phần mềm chỉnh sửa pinnacle studio

Bạn đang cần một công cụ làm phim đơn giản nhưng chất lượng cao, không yêu cầu hiểu biết về công nghệ hay chứa những tính năng phức tạp? Pinnacle Studio chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn để nhập clip và chỉnh sửa chúng ngay trong media tích hợp bên trong.

Với giao diện dễ sử dụng cùng với những tính năng ưu việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công cụ này để thực hiện công việc làm phim sao cho hiệu quả nhất.

Với Pinnacle Studio, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn.

9, Magix Movie Edit Pro 2016 Premium

phần mềm chỉnh sửa video magix

Magix Movie Edit Pro 2016 Premium là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo để chỉnh sửa video theo một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các video ở định dạng khác nhau như mp4, mkv, flv… Người dùng có thể thay đổi chất lượng, ghép, cắt video hay thực hiện chỉnh âm lượng cho video một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình này cũng cho phép người dùng thay đổi định dạng của video.

Magix Movie Edit Pro có khả năng chỉnh sửa dễ dàng các Video trên các đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray và AVCHD. Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ vào trình biên tập.

Tiện ích này tích hợp đa dạng các hoạt cảnh 3D, nhạc nền để bổ sung cho các Video của bạn. Bạn cũng được điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, bão hòa và chất lượng của toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong đoạn phim.

Tính năng Record của Magix Movie Edit Pro cho phép người dùng ghi hình Video từ webcam, máy quay (kết nối trực tiếp với máy tính), đầu thu video… hoặc ghi âm từ các loại Microphone sau đó cũng được biên tập lại dễ dàng.

Các Video sau khi biên tập có thể được thiết lập về các định dạng, kích cỡ và vị trí lưu File, sau đó chọn Burn CD/DVD để ghi file ra đĩa.

Trên đây là 9 phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp từ đơn giản đến phức tạp. Chúc bạn sẽ có được những video chất lượng, phục vụ cho công việc cá nhân cũng như kinh doanh của chính mình.

Thiết kế ảnh facebook với những kích thước ảnh bìa facebook chuẩn nhất update 2019.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here