Bật mí quảng cáo facebook hiệu quả mà không phải ai cũng biết

1292 Views
11/05/2018
Tin tức
Rate this post

Bạn hiện đang thực hiện kinh doanh trên Facebook? Bạn muôn lo lắng rằng liệu cách thức quảng cáo của bạn trên Facebook có mang lại hiệu quả? Vậy thì hãy đọc ngay những điều mà tôi sắp “bật mí” dưới đây để giúp bạn gia tăng tính hiệu quả trong việc kinh doanh trên mạng xã hội.

1, Lưu tâm đến việc lây thông tin từ khách hàng

Ở đây tôi muốn nói đến là mail. Việc tương tác với khách hàng trên Facebook thực chất là bị hạn chế bới chính sách bộ lọc của Facebook. Để có thể có được danh sách khách hàng bạn hãy thực hiện các phương pháp để lấy được email hoặc sđt của họ.

Những cách phổ biến thường được áp dụng là:

  • Đăng ký để nhận quà
  • Ebook miễn phí

2, Tăng tương tác thông qua trò chơi

bí mật quảng cáo facebook

Một trong những cách thu hút người dùng facebook đến với bạn nhất đó chính là tạo minigame. Thông qua minigame, tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ không ngần ngại mà tương tác với bài post của ban. Làm minigame thật chất là không khó, bạn chỉ cần tạo ra một câu hỏi YES/NO mang tính chất thời sự hoặc các suy nghĩ đời thường, và để thêm phần thân thiện với người dùng.

Tổ chức minigame mà cạn kiệt ý tưởng, bạn nên xem ngay bài viết: 32 ý tưởng cho dân content marketing đang cạn não

3, Sử dụng những câu nói bằng hình ảnh

bí mật quảng cáo facebook

Bạn có để ý rằng, những câu nói được viết ở trên hình sẽ thu hút lượt like, comment và share nhiều hơn việc bạn đăng một bài viết và kèm theo đó là những chủ đề liên quan. Các image quotes nên được viết một cách ngắn gọn, xúc tích liên quan đến cuộc sống và cảm xúc. Cách thức thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình loại công cụ chỉnh sửa hình ảnh mà bạn thấy tiện dụng nhất đối với bạn và thực hiện thôi.

4, Đừng quên việc link đến website

Nếu website của bạn có các bài viết mới, hấp dẫn thì hãy chia sẻ lên Fanpage của bạn. Thay vì tốn công suy nghĩ một bài viết mới cho cả hai trang thì sao không làm một việc đơn giản hơn, mà mang lại thành công kép. Việc này giúp bạn tạo lượt tương tác trên Facebook vừa tăng truy cập website. Hiệu quả tăng lên 70% lận đấy.

5, Luôn cam kết chất lượng

Luôn đảm bảo nội dung và sản phẩm phải đi cùng nhau. Tức bài viết chất lượng chứng minh được với khách hàng và đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng khi sử dụng như trong bài viết. Quản trị nội dung hiệu quả nó sẽ là cách giúp bạn quảng cáo Facebook miễn phí và lan truyền thông qua khách hàng của bạn. Đừng làm phiền khách hàng của bạn. Hãy luôn cập nhật thông tin liên tục, phản hồi khi có người dùng tương tác, nó sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng tốt hơn, đồng thời xây dựng niềm tin cho khách hàng.

Nếu tự thực hiện mà tốn quá nhiều chi phí, bạn phải xem ngay dịch vụ quản trị fanpage giá rẻ của AZtech. Đảm bảo thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here