Chuyển trang cá nhân thành fanpage giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

975 Views
21/02/2020
Tin tức
Rate this post

Chuyển trang cá nhân thành Fanpage Facebook là một cách hữu hiệu giúp thúc đẩy kinh doanh của doanh nghiệp. Khám phá ngay cách biến trang cá nhân thành Fanpage nhanh nhất nhé!

Facebook hiện đang là mạng xã hội thu hút hàng tỷ người truy cập hàng tháng, vì thế tiềm năng phát triển kinh doanh trên nền tảng này là vô cùng hấp dẫn. Do đó, việc có được một Fanpage chuyên về sản phẩm sẽ mang lại lợi thế cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên chuyển trang cá nhân thành Fanpage và cách thực hiện việc chuyển đổi này một cách thuận tiện nhất nhé!

1. Chuyển trang cá nhân thành Fanpage sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích hấp dẫn

Chuyển trang cá nhân thành fanpage

Lợi ích của việc chuyển trang cá nhân thành Fanpage

Fanpage chính là đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là tạo sự hiện diện chính thống cho doanh nghiệp của bạn, lựa chọn tốt nhất ở đây chính là tạo Fanpage.

Với trang facebook, bạn có thể cung cấp thông tin sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, khi bạn sắp tung ra sản phẩm mới, khởi động chiến dịch quảng cáo trên Fanpage của bạn chính là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Fanpage sẽ là nơi giúp bạn tương tác hiệu quả với khách hàng. Bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng hay trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của bạn qua tin nhắn riêng. Fanpage còn cho phép bạn nhận được những phản hồi từ phía khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nơi này còn cho phép bạn thêm liên kết đến trang web để quảng bá và gia tăng số lượng khách truy cập, từ đó khả năng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng được tăng lên đáng kể.

2. Những sự khác biệt rõ rệt giữa trang cá nhân và Fanpage

Số lượng bạn bè trên trang cá nhân của bạn chỉ giới hạn đến 5000 người, nhưng số lượng người có thể trở thành fan trên Fanpage là không giới hạn.

Bất cứ ai cũng có thể theo dõi và tương tác với bạn qua Fanpage mà không cần sự cho phép của người dùng nào, nhưng nếu bạn muốn theo dõi và tương tác với một trang cá nhân, bạn phải cần sự cho phép của người sở hữu hồ sơ đó.

Nội dung của trang cá nhân chỉ được quản lý bởi một cá thể, nhưng với Fanpage, bạn có thể thuê một dàn admin chất lượng và xịn xò để lên nội dung cho Fanpage của bạn. Vì thế, chất lượng của doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn nhiều.

Và điểm khác biệt lớn nhất của trang cá nhân và Fanpage, giúp bạn thúc đẩy doanh số chính là Fanpage cho phép bạn chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads. Ngoài ra, các tiện ích của Facebook còn giúp doanh nghiệp bạn thống kê các số liệu về hành vi người dùng và định vị được vị trí của mình trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm đến Quảng cáo Facebook!

3. Hướng dẫn từng bước giúp bạn chuyển đổi trang cá nhân thành Fanpage thành công

Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage

Hướng dẫn cách chuyển trang cá nhân thành Fanpage

Bây giờ, bạn đã biết tại sao tạo lập Fanpage cho doanh nghiệp là rất cần thiết, vì thế hãy tạo Fanpage thông qua hồ sơ của bạn theo từng bước được hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào trang cá nhân của bạn để thực hiện quy trình này

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/pages/creation/ để bắt đầu quá trình tạo Fanpage cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Nhấn ‘Bắt đầu’  và chờ vài giây, bạn đã có ngay một trang Fanpage dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Rất đơn giản phải không? Nhưng bạn cũng cần nhớ một số lưu ý sau:

  • Hồ sơ của bạn sẽ được dùng để quản lý Fanpage của bạn, vì nó được tạo thông qua tài khoản cá nhân của bạn.
  • Khi bạn kích hoạt quy trình chuyển đổi, bạn sẽ chỉ có 14 ngày để chuyển thông tin từ hồ sơ cá nhân của mình sang Fanpage.
  • Một khi đã chuyển đổi, bạn không thể hoàn tác.
  • Ảnh từ hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến Fanpage.

Và đừng quên tham khảo bài viết Những lỗi cần tránh khi quản lý trang Fanpage Facebook mà chúng tôi đã viết trước đó để quản lý Fanpage hiệu quả nhé!

Hãy tạo ra một sân chơi riêng của doanh nghiệp bạn bằng cách thiết lập một trang Fanpage. Nó không những giúp bạn tạo ra lợi nhuận mà còn là nơi giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn.

Nhớ rằng dịch vụ quản lý Fanpage sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được một trang fanpage chuyên nghiệp nhất!

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here