Dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang hiệu quả nhanh chóng

1087 Views
31/05/2019
Tin tức
Rate this post

Ngành thời trang là lĩnh vực chưa bao giờ cũ, vậy nên dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang ra đời để mở rộng con đường kinh doanh cho bạn, mang cho bạn những chiến lược cụ thể để đứng vững, phát triển và thành công trên facebook. Marketing trên facebook không chỉ đơn giản chỉ là bán hàng, ở một nghĩa sâu rộng hơn thì facebook marketing chính là cách thức mà bạn đang và phải làm để xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm của mình tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ facebook marketing và những điều cần lưu ý

Dịch vụ facebook marketing là gì?

Facebook marketing là tất cả các hoạt động liên quan đến xúc tiến, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng tiềm năng quang mạng xã hội facebook.

Hiện tại, facebook là mạng xã hội có số người sử dụng lớn nhất thế giới với hơn 1,65 tỉ  người kết nối mỗi tháng. Tại Việt Nam con số người sử dụng mạng xã hội facebook, theo thống kê của facebook là khoảng 42 triệu người sử dụng, điều đó đồng nghĩa với cơ hội số lượng khách hàng tiềm năng khi doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang có thể đạt được con số tương đương với số lượng người dùng facebook.

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội facebook trở thành tạo cơ hội lớn cho người làm marketing cũng như doanh nghiệp muốn tiếp cận và quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Và trên thực tế facebook marketing là kênh marketing được đánh giá là hiệu quả hàng đầu và tiết kiệm chi phí nhất cho đến thời điểm hiện nay. Tuy nhiên để hoạt động marketing trên mạng xã hội facebook được khai thác một cách hiệu quả đặt ra khó khăn về nhân lực và thời gian cho  những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp vấn đề hạn hẹp về nguồn tài chính.

dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang thành công                                                        Dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ facebook marketing

Không phải sử dụng dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang là bạn đã thành công trong việc tiếp cận với khách hàng và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc quản lý fanpage thời trang hiệu quả và đẩy nhanh khả năng bán hàng cho doanh nghiệp mà bạn cần biết, đó là:

 • Nội dung phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Bạn phải kiểm soát tất cả bài đăng lên fanpage của mình, quản lý fanpage trên facebook chặt chẽ xem nội dung bài viết đúng về sản phẩm không nếu bạn thuê dịch vụ facebook marketing bên ngoài. Nếu bạn chỉ chú trọng vào việc tạo ra những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người dùng click vào đọc hay xem nhưng lại không mấy liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay website của mình thì hiệu quả facebook marketing là không có.

 • Thông tin phải thực sự hữu ích với người tiêu dùng

Dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang cũng sẽ không hiệu quả nếu bạn quá chú trọng vào việc tối ưu hóa quảng cáo mà không coi rõ ràng nội dung được đăng lên fanpage có chất lượng hay không thì khách hàng cũng sẽ không quan tâm đến sản phẩm của bạn. Bởi người dùng luôn có xu hướng tìm kiếm những thông tin thực sự hữu ích cho mình trước khi nghĩ đến việc có lựa chọn hay không lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của một thương hiệu nào đó.

 • Chú trọng vào hoạt động tương tác với người tiêu dùng

Bên cạnh yêu cầu dịch vụ quản lý fanpage cho shop thời trang đưa ra các giải pháp, thông tin thú vị hay hữu ích đến người dùng facebook. Bạn cần phải theo dõi các hoạt động nhằm tăng lượt tương tác của người dùng với fanpage của mình. Chẳng hạn như: Đặt ra các câu hỏi hay, tổ chức các cuộc thi, các chương trình khuyến mãi, kỷ niệm,…

lưu ý khi sử dụng dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang

                          Lưu ý khi sử dụng dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang

Ngoài ra, bạn cũng cần phải sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả để thực hiện chiến dịch marketing online cũng như đo lường hiệu quả hoạt động marketing để có những điều hướng phù hợp hơn.

Dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang tại AZTECH tạo nên điều gì?

Ngày nay có rất nhiều agency làm về marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, video marketing, hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google,. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

AZTECH cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook, quản trị fanpage chuyên nghiệp, dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm lên mạng xã hội facebook, hỗ trợ công việc kinh doanh cho các cá nhân, doanh nghiệp bao gồm:

Quản trị fanpage facebook:

 • Việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên facebook bao gồm: Xây dựng profile doanh nghiệp trên facebook; xây dựng, quản lý và phát triển fanpage.
 • Việc này sẽ giúp doanh nghiệp kết nối và tăng lượng người dùng facebook sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên facebook

Quảng cáo fanpage là hoạt động quan trọng của dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang:

 • Quảng cáo facebook hiện nay được đánh giá là công cụ quảng cáo đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Với một lượng ngân sách nhỏ, quý doanh nghiệp dễ dàng quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình đến số lượng lớn người dùng facebook.
 • Việc quảng cáo facebook giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang chuyên nghiệp

                               Dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết, AZTECH tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Mục tiêu facebook marketing của AZTECH mang đến cho khách hàng:

 • Tăng lượt comment và inbox
 • Tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng, quản lý fanpage thời trang chuyên nghiệp, hình ảnh và nội dung liên quan sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh.
 • Tăng fan ổn định và đúng khách hàng tiềm năng.
 • Tăng doanh số trực tuyến
 • Tăng độ nhận biết thương hiệu trên facebook.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà chúng tôi thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo cho dịch vụ quản lý fanpage cho shop thời trang, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. AZTECH chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu, nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời trang, sở thích của người tiêu dùng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ facebook marketing cho ngành thời trang của AZTECH để cảm nhận sự hiệu quả!

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here