Dịch vụ quản lý fanpage Giáo Dục – Cung cấp thông tin, khơi nguồn tri thức

2433 Views
28/05/2018
Tin tức
Rate this post

Dịch vụ quản lý fanpage giáo dục là cầu nối để các trường học; trung tâm đào tạo, tư vấn, dạy nghề, tuyển sinh tiếp cận, trao đổi, tương tác nhiều hơn với đối tượng ứng viên. Từ đó, cung cấp được nhiều thông tin và thu hút lượng học viên đăng kí tham gia các khóa học.

GIÁO DỤC LUÔN LÀ VẤN ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM, CHÚ TRỌNG

Giáo dục

Giáo dục luôn được quan tâm chú trọng

 Chắc hẳn ai cũng biết, đối với mỗi quốc gia thì giáo dục luôn là quốc sách hàng đầu. Từ đó, công tác giáo dục luôn được quan tâm và chú trọng tùy vào từng giai đoạn phát triển và điều kiện kinh tế của các nước.

Ở Việt Nam, song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy ở các trường học trực thuộc Nhà nước, thì ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo, giảng dạy, huấn luyện kỹ năng ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện, bổ trợ tri thức của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Chính vì thế, để tạo hứng thú hơn thì bên cạnh việc sử dụng những phương thức tuyển sinh, marketing truyền thống, những người làm công tác giáo dục nên chú ý đến một kênh truyền thông thu hút hơn, đó là fanpage facebook.  

Ngoài chức năng đa dạng đối tượng tiếp cận cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc cung cấp, trao đổi thông tin, nếu có một chiến lược phát triển fanpage facebook hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp giáo dục.

SỬ DỤNG FANPAGE FACEBOOK TRONG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐỂ LÀM GÌ?

Fanpage giáo dục

Sử dụng facebook fanpage trong công tác giáo dục

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, ngoài việc sử dụng internet nói chung và facebook nói riêng cho hoạt động giải trí, thì phần đông người dùng cũng như giới trẻ sử dụng mạng xã hội như một công cụ để phổ cập tri thức, tăng cường vốn hiểu biết của mình. Đó cũng chính là lý do để facebook trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam.

Nếu một fanpage facebook được quản lý tốt thì mặc nhiên những hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp là không hề nhỏ. Điển hình như việc tăng lượng người tương tác, tiếp cận và hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của doanh nghiệp trường học, trung tâm, thu hút học viên đăng kí học tập; kết nối cộng đồng mạng xã hội rộng rãi, truyền tải những nội dung giáo dục với thông điệp ngắn gọn, hấp dẫn và có tính tương tác cao, thu hút sự quan tâm, tham gia của mọi người.

Những lợi ích của dịch vụ quản lý fanpage giáo dục là giúp doanh nghiệp đăng tải những thông tin, thành tích của trung tâm mình; tiện lợi trong việc trao đổi, cập nhật chương trình học, thời khóa biểu, học phí,… cho học viên dễ dàng tiếp cận hơn; việc đăng thông báo tuyển sinh và cách thức để mọi người đăng kí cũng dễ đơn giản hơn, rút ngắn được thời gian và tăng tính hiệu quả;…

DỊCH VỤ QUẢN LÝ FANPAGE GIÁO DỤC CỦA CÔNG TY AZTECH

Nếu như có quá nhiều thứ để xây dựng và phát triển trên một fanpage của các trung tâm giáo dục như:

  • Cập nhật kịp thời chương trình học, khóa học cho từng đối tượng học viên khác nhau một cách thu hút, hấp dẫn
  • Hình ảnh vừa chuyên nghiệp vừa mang tính gần gũi với học viên
  • Không quá chú trọng vào doanh thu nhưng học phí phải rõ ràng để học viên tham khảo và đăng kí nếu phù hợp
  • Cung cấp những thông tin về chuyên ngành đào tạo, kỹ năng cần có trong ngành nghề cũng như những xu hướng liên quan đến ngành nghề hiện tại.

Tất cả những vấn đề nói trên sẽ được AZTech giải quyết cho doanh nghiệp, trung tâm của bạn nếu sử dụng dịch vụ quản lý fanpage giáo dục của chúng tôi. Không đơn giản chỉ quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho trung tâm, trường học, fanpage cũng sẽ là kênh truyền thông hiệu quả, mang đến lợi ích và thu hút sự quan tâm của công chúng mục tiêu, cũng như các học viên sau này.

Với sứ mệnh mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, AZTech tự tin sẽ tối ưu hóa công cụ online của bạn và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here