SEO bất động sản là gì? Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp

2239 Views
09/10/2018
Tin tức
Rate this post

Dịch vụ SEO bất động sản là biện pháp Marketing hiệu qủa các các đơn vị bất động sản và hiện nay dù quy mô lớn hay nhỏ thì các doanh nghiệp đều muốn hướng đến việc triển khai dịch vụ này.

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản và Marketing, ngành marketing bất động sản cũng bước sang một trang mới. Khác với trước đây, khi số lượng các doanh nghiệp bất động sản còn hạn chế và các hình thức marketing mang tính truyền thống.

dịch vụ seo bất động sản uy tín

                                                                      Dịch vụ SEO Bất Động Sản

Giờ đây với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt khi số lượng lớn các doanh nghiệp hoạt động nhắm vào các phân khúc khách hàng giống nhau và các sản phẩm cũng giống nhau thì việc có dành được chiến thắng trong cuộc chơi hay không lại phụ thuộc vào chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp.

SEO là một trong những hình thức marketing hữu hiệu không chỉ đối với các doanh nghiệp bất động sản mà còn đối với rất nhiều những lĩnh vực khác.

Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết cơ bản về nó. Trong SEO cũng vậy, nếu bạn vẫn chưa hiểu về SEO hoặc còn mơ hồ về khái niệm này, hãy xem ngay bài viết về dịch vụ SEO để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất.

Đối với SEO bất động sản, đây là hình thức marketing giúp cho doanh nghiệp có được những vị trí tốt nhất trên công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn bằng các cụm từ liên quan đến bất động sản.

dịch vụ seo bất động sản

                 Kết quả trả về bởi Google khi khi tìm kiếm với cụm từ “mua căn hộ quận thủ đức”

Lấy một ví dụ minh hoạ khi thử tìm trên Google với cụm từ “mua căn hộ tại quận Tân Bình”. Có thể thấy, hàng triệu kết quả trả về chỉ trong vài giây. 

Lợi ích của dịch vụ SEO cho website bất động sản

Phát triển thương hiệu

Đối với người dùng, rất hiếm khi họ chỉ truy vấn với một cụm từ duy nhất mà thông thường họ sẽ tìm với nhiều cụm từ khác nhau cho đến khi nào họ có được những kết quả thoả mãn. Như vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ liên tục thấy website của doanh nghiệp bạn hiện ra trước mắt họ?

Lúc này, người dùng sẽ dành sự chú ý lớn đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ mặc định cho rằng đây là một doanh nghiệp lớn và có uy tín. Cứ như vậy, mặc nhiên doanh nghiệp của bạn có thể tăng được mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Gia tăng danh sách khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng

Một khi wesite của bạn đã có được những vị trí đắc địa trên công cụ tìm kiếm thì tỉ lệ khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng lên.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ SEO bất động sản. Trước đây, nhân viên của bạn phải cố gắng gọi điện thoại để tìm kiếm khách hàng, giới thiệu dịch vụ. Điều này làm tiêu tốn nhiều thời gian, công sức mà lại không tạo được cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

Giờ đây với sự hiệu quả của SEO, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi số lượng khách hàng chủ động liên hệ với doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Công việc của bạn lúc này là chỉ việc tư vấn thật nhiệt tình cho những khách hàng tiềm năng này của mình.

Gia tăng lợi nhuận

Đối với tất cả các doanh nghiệp, lợi nhuận luôn là cái đích cuối cùng. Khi càng có nhiều khách hàng chủ động tìm đến bạn thì khả năng chốt được hợp đồng cũng cao hơn rất nhiều vì lúc này bạn đã có được sự tin tưởng nhất định từ phía họ.

Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp hiện đã có website nhưng kết quả kinh doanh mang lại từ website là không có hoặc rất thấp, hầu như doanh nghiệp không tiếp cận được khách hàng thông qua website của mình.

Trong trường hợp này, thay vì bỏ thời gian và công sức tuyển dụng nhân sự SEO cho chính công ty thì việc lựa chọn dịch vụ SEO web bất động sản từ những đơn vị SEO uy tín và chuyên nghiệp là một biện pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp Bất động sản.

Lợi ích của dịch vụ SEO bất động sản

                                                   Những lợi ích của dịch vụ SEO Bất Động Sản

Dịch vụ SEO website bất động sản AZTECH

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO cho bất động sản của AZTECH?

  • Dịch vụ SEO bất động sản AZTECH an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Cam kết hoàn thành các KPI, triển khai SEO top cụ thể, đúng thời hạn.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại lợi ích lớn trong việc kinh doanh của khách hàng.
  • Giá SEO cạnh tranh, tiết kiệm
  • Linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai dự án
  • Chiến lược SEO khác biệt và hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp và bài bản

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ seo cho website bất động sản để sớm lựa chọn được gói SEO phù hợp nhất!

Với đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm vì lợi ích khách hàng, không ngừng phát triển chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. AZTECH đảm bảo sẽ triển khai dịch vụ SEO bất động sản một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tích cực cho kết quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6946    Email: contact@aztech.com.vn

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here