Dịch vụ SEO trên Google Map hiệu quả, SEO địa điểm nhanh chóng và uy tín

2623 Views
12/09/2018
Tin tức
Rate this post

Hiện nay, Google đang là bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới và mục tiêu hướng đến đó chính là làm hài lòng người dùng và mang đến cho họ những sự trải nghiệm tốt nhất.

Trong khi đó, có thể dễ dàng nhận thấy, sự tìm kiếm của người dùng trên các công cụ tìm kiếm ngày càng cao và để tạo được sự thuận lợi cho người dùng trong việc tìm kiếm thì Google dành sự ưu tiên cho những kết quả có tích hợp công cụ định vị doanh nghiệp hay còn gọi là Google Map.

Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng có thể dễ dàng hiển thị ngay trên top của google. Chính vì vậy mà dịch vụ seo google map ra đời để giải quyết nhu cầu này của các công ty/ doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO trên Google Map hiệu quả

Dịch vụ seo google map, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

SEO Google Map là gì?

SEO Google Map hay còn gọi là SEO địa điểm hay SEO Local là một hình thức SEO đang nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp, bởi lẽ kết quả của Map chiếm một phần diện tích khá lớn trên kết quả tìm kiếm của Google.

Chính điều này sẽ tạo được sự chú ý cao hơn của người dùng đối với doanh nghiệp khi họ tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trong vô vàn kết quả được trả về, từ đó tăng được khả năng tương tác với doanh nghiệp bạn.

Đây chính là một kỹ thuật SEO nhằm làm cho kết quả tìm kiếm của người dùng trên Google có trả về kèm với bản đồ của Google Map, địa chỉ website cũng như số điện toại của doanh nghiệp bạn và một số thông tin khác.

Tại sao nên sử dụng SEO Google Map?

Những năm gần đầy, thì Seo Google Map là một xu hướng mới đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp không có định nghĩa về SEO thì nó đang còn là một  khái niệm mới mẻ. Vì vậy họ rất cần đến những người có hiểu biết để có thể giải quyết được vấn đề trên và tối ưu hoá được trên Google Map. 

Dịch vụ SEO trên Google Map hiệu quả

Dịch vụ SEO Google Map trên trang tìm kiếm của Google

Khi người dùng tìm kiếm với các từ khoá hay những thông tin có liên quan đến doanh nghiệp thì khi bạn đã thực hiện SEO trên Google Map thì địa chỉ doanh nghiệp, website cũng như số điện thoại của doanh nghiệp bạn sẽ ngay lập tức hiện thị trên top của công cụ tìm kiếm.

Việc này mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn vì nó có khả năng thu hút được lượng người truy cập vào trang web của bạn nhiều hơn.

Những lợi ích từ SEO Google Map

Nếu bạn biết nắm bắt về Google Map và SEO  hiệu qủa thì nó sẽ phát huy vai trò của mình rất tốt và thể hiện được những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại, không thể bỏ qua những lợi ích của dịch vụ này như:

 • Thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng, mức độ phủ sóng của thương hiệu rộng và tốt hơn.
 • Đây chính là một giải pháp tuyệt vời giúp cho dịch vụ tiếp cận được gần hơn với khách hàng, làm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Giờ đây doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là giới thiểu các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng mà còn có thể giới thiệu cả địa điểm, tạo sự thuận lợi trong khi tìm kiếm của khách hàng, dễ dàng để khách hàng có thể tiếp nhận được những thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

SEO Google Map hợp với lĩnh vực nào?

Đóng một vai trò hết sức quan trọng nhưng không phải lĩnh vực nào cũng nên triển khai dịch vụ này. Điển hình như trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chỉ bán các sản phẩm  thông qua kênh online thì việc SEO Google Map sẽ không cần thiết.

Ngược lại trong trường hợp bạn kinh doanh những sản phẩm/ dịch vụ mà cần khách hàng đến tận nơi để trao đổi và mua bán thì đây lại là một dịch vụ rất cần thiết và doanh nghiệp cần triển khai thực hiện một cách nhanh chóng.

Điều này sẽ làm tăng được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn và tạo được sự thuận lợi trong việc bán sản phẩm/ dịch vụ.

Một số lĩnh vực nên triển khai SEO Google Map:

 • Shop thời trang
 • Bất động sản
 • Thẩm mĩ viện
 • Công ty cung cấp các sản phẩm nội thất
 • Trung tâm giáo dục

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Google Map của AZTECH?

Tại AZTECH, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Local, SEO Map hiệu quả, với đội ngũ nhân viên tận tâm với nhiều kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 • Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với dễ dàng với đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Tạo được sự thuận lợi cho khách hàng tìm đến với doanh nghiệp của bạn từ đó giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số bán hàng và
 • Tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả
 • Đảm bảo từ khoá lên top nhanh chóng, hiệu quả và trụ lại trong thời gian dài.

Dịch vụ SEO trên Google Map hiệu quả

Case study thực hiện thành công bởi dịch vụ SEO Google Map AZTECH

Nếu bạn đang muốn địa chỉ của doanh nghiệp bạn hiển thị trong top của Google Maps thì đừng chần chừ, hãy đến với dịch vụ SEO địa điểm đến từ AZTECH để tối ưu hoá hiện thị doanh nghiệp của bạn thông qua kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO trên Google Map được chúng tôi đưa ra nhằm đáp ứng được những nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thực hiện triển khai SEO Map hiệu quả trong thời gian sớm nhất!

Điện thoại: 028.6679.8387   Email: contact@aztech.com.vn

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here