Facebook vừa tung tính năng quảng cáo trên Messenger

1942 Views
02/12/2016
Tin tức
Rate this post

Nhằm giúp tăng thêm doanh thu cho công ty, Facebook đã bắt đầu triển khai thêm tính năng quảng cáo trên Facebook Messenger.

Theo CNET, Facebook được dự báo sẽ giảm doanh thu quảng cáo từ nay tới cuối năm. Câu hỏi được nhiều chuyên gia đặt ra chính là: làm cách nào Facebook có thể vực dậy mảng kinh doanh quảng cáo vốn là mũi nhọn của mạng xã hội này.

Mới đây, Facebook đã đưa ra câu trả lời: quảng cáo trên Messenger. Cụ thể, đây là tính năng quảng cáo mới nhất có trên ứng dụng nhắn tin Messenger hàng đầu của Facebook. Những quảng cáo này sẽ được mua lại bởi các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hiểu một cách đơn giản, Messenger không chỉ là cầu nối giữa người với người, mà sẽ là kênh bán hàng của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng. Thông qua Messenger, doanh nghiệp có thể chào bán sản phẩm, dịch vụ tới người dùng quan tâm.

>>> Xem thêm: Mẹo rút ngắn link tin nhắn Fanpage mới nhất

quảng cáo trên facebook messenger

Facebook vừa tung tính năng quảng cáo trên Messenger. Ảnh: CNET.

Tất nhiên, Facebook cũng áp dụng nhiều thuật toán thông minh với tính năng quảng cáo mới này. Ví dụ, dựa vào sở thích, lịch sử truy cập trên Facebook, Messenger sẽ tư vấn cho người dùng các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giúp doanh nghiệp bán được hàng.

Nhưng điều này không đồng nghĩa, người dùng Messenger từ nay sẽ phải liên tục nhận “thư rác”. Bởi chỉ những doanh nghiệp, cửa hàng nào người dùng đã ghé qua, nhưng chưa quyết định mua sản phẩm, Messenger mới đưa ra gợi ý này.

Một số ý kiến cho rằng, tính năng quảng cáo trên Facebook Messenger sẽ gây phiền hà cho người sử dụng. Nhưng về phía Facebook, công ty này cho rằng, đây là cách bán hàng hiệu quả, giúp người dùng chọn mua được các sản phẩm thực sự mong muốn.

(Nguồn: Brandsvietnam)

>> Bạn đừng bỏ lỡ bài viết 5+ bước phát triển fanpage facebook cho doanh nghiệp nhằm giúp bạn phát triển và quản lý fanpage hiệu quả hơn.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here