Gói Marketing “ĐÒN BẨY” Giúp Doanh Nghiệp Hồi Sinh

4015 Views
20/04/2020
Tin tức
Rate this post

Bối cảnh toàn cầu đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp (DN) Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới tác động đó, các doanh nghiệp có dấu hiệu dần “kiệt sức” vì phải “oằn mình” gánh đỡ các khoản chi phí cố định trong khi “cầu” của thị trường thì giảm sút.

Đứng trước thách thức toàn cầu như hiện nay, điều quan trọng của các doanh nghiệp là phải xây dựng cho mình những phương án, đưa ra những chiến lược kinh doanh, marketing đúng đắn với những ưu điểm nổi bật riêng của chính DN mình khi thay vì phó mặc chờ đợi hết dịch mới bắt đầu quay trở lại công việc kinh doanh. Đây có thể là cơ hội biến NGUY thành CƠ cho những doanh nghiệp có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước.

Dưới đây là 1 số gói marketing “đòn bẩy” mà AZTECH đã thiết lập giúp Doanh nghiệp SMEs hồi sinh sau đợt khủng hoảng kéo dài:

5.000 SMS QUẢNG CÁO + 5.000 EMAIL MARKETING = 2.500.0000 VNĐ

SMS và Email Marketing là giải pháp marketing tiếp cận khách hàng thông qua điện thoại di động và email. Với ưu thế tiếp cận khách hàng NHANH CHÓNG, giải pháp marketing qua SMS + Email luôn được các DN lựa chọn cho các mục đích thông báo các hoạt động khuyến mãi của DN tới KH tiềm năng

AZFB

 • Đối tượng phù hợp: Là doanh nghiệp đã có thông tin khách hàng mục tiêu cần tiếp cận (cụ thể là DN đã có email / SĐT của KH mục tiêu).
 • Ưu điểm: Điện thoại di động là vật bất ly thân của con người hiện nay, việc marketing thông qua điện thoại sẽ là kênh marketing “Tối ưu nhất”, đảm bảo 100% thông điệp của bạn tới được với khách hàng mục tiêu.
 • Cách thức thực hiện: Sau khi chọn gói dịch vụ, Doanh nghiệp sẽ được AZTECH cung cấp tài khoản sử dụng tại hệ thống SMS+Email & chủ động thực hiện chiến dịch theo kế hoạch.
 • Thời gian sử dụng gói: 01 tháng.

Ngoài ra, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp, Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm SĐT / Email cho Doanh nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong khả năng của Chúng tôi.

10 BÀI VIẾT FANPAGE CHỐT SALES + 01 COVER: 2.000.000 VNĐ

Nội dung được xem là linh hồn của một bài viết, nếu bài viết quảng cáo thu hút sẽ tạo được niềm tin/ động lực cho KH mua hàng. Vì vậy, giải pháp Content marketing là một trong những sự lựa chọn thông minh giúp DN định hướng khách hàng mục tiêu vào hành vi DN mong muốn, từ đó giúp DN “chốt sales” một cách thuận lợi

AZ2

 • Đối tượng phù hợp: Là doanh nghiệp đang sử dụng fanpage như 1 kênh bán hàng trực tiếp hoặc gián tiếp.
 • Ưu điểm:

Tại Việt Nam, Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 90% doanh nghiệp lựa chọn Fanpage như 1 kênh social đại diện cho doanh nghiệp mình tiếp cận với khách hàng. Trong đó, với hơn 68% doanh nghiệp sử dụng fanpage như 1 kênh “bán hàng” chính của DN mình.

Và để bán được hàng, đa số các fanpage đều cần chạy quảng cáo. Vì thế, các nội dung bài quảng cáo không những hình ảnh yêu cầu “bắt mắt”, nội dung thuyết phục “chạm tâm hồn” người đọc mà cần phải tuân thủ QUY CHUẨN VỀ CONTENT chạy quảng cáo của FACEBOOK, nó được gọi là tối ưu nội dung quảng cáo

Với gói dịch này AZTECH sẽ giúp bạn, chuẩn bị những “vũ khí lợi hại” trong cuộc chiến chinh phục “trái tim” của khách hàng

 • Cách thức thực hiện:

B1: AZTECH sẽ ghi nhận toàn bộ thực trạng về Fanpage của DN như: sản phẩm, định hướng kinh doanh và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

B2: AZTECH phân tích đưa ra kế hoạch xây dựng nội dung đồng thời chốt với phía doanh nghiệp trước khi triển khai.

B3: AZTECH triển khai và bàn giao lại cho phía doanh nghiệp.

(Lưu ý: gói dịch vụ của Chúng tôi bao gồm không quá 3 video hỗ trợ chỉnh sửa theo nguồn khách hàng cung cấp như: cắt/ lọc tạp âm/ chèn intro/ outro/ subtitle hoặc dựng video slide)

 • Thời gian triển khai gói: 10 – 20 ngày (tùy vào nhu cầu doanh nghiệp)

 Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp gói tăng tương tác like cho các bài post trong thời gian thực hiện.

LÊN TOP ĐẦU GOOGLE CHỈ TRONG 15-20 NGÀY: 1.500.000 VNĐ / KEYWORD

Để trang bán hàng của Doanh nghiệp bạn lên TOP Google từ đó tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua hành vi “search” của họ là giải pháp marketing giúp DN bạn gia tăng cơ hội bán được hàng nhanh chóng & hiệu quả.     

AZ3

 

 • Đối tượng phù hợp: Là các doanh nghiệp sử dụng fanpage như 1 kênh bán hàng trực tiếp & chủ lực của mình.

Để đạt hiệu quả “chốt sales” trên kênh fanpage, doanh nghiệp bạn cần phải tối ưu thông tin Page và xây dựng các nội dung hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm một cách tốt nhất trên fanpage.

 • Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất và cũng là duy nhất của gói dịch vụ này là sự hạn chế tương tác của người dùng trên thiết bị điện thoại di động.

Nguyên nhân: Khi khách hàng tìm kiếm từ Google và click vào kết quả hiển thị lên là fanpage của DN bạn. Nhưng thật không may, khi đường dẫn không đưa khách hàng của bạn về ứng dụng Facebook của họ (do cài đặt từ thiết bị di động của họ) mà đưa họ về là 1 trang fanpage trên trình duyệt và yêu cầu họ phải đăng nhập (login) để tương tác.

2 mau me

 • Cách thức thực hiện:  

B1: Hai bên thống nhất từ khóa sẽ thực hiện & thời gian AZTECH thực hiện lên TOP 1-10 Google là trong vòng 15-20 ngày

B2: Sau khi lên TOP như thỏa thuận ban đầu, AZTECH sẽ gửi tặng bạn gói duy trì trong 30 ngày tiếp theo

 (Lưu ý: tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa mà sau khi lên TOP, DN bạn cần tiếp tục duy trì hạng mục SEO để giữ TOP hoặc không. Chi tiết Chúng Tôi sẽ tư vấn tùy thời điểm khi phân tích từ khóa trước dự án)

 • Thời gian triển khai gói: 15 – 20 ngày lên TOP + 30 ngày duy trì TOP

Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp gói kiểm tra và tối ưu fanpage của DN.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS VỚI PHÍ DỊCH VỤ 100k.

         Hầu hết người dùng internet có thói quen “lên” Google tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu và truy cập nhanh vào những kết quả xuất hiện ở trang đầu tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không có mặt ở các thứ hạng cao thì khả năng người dùng ghé thăm trang web của bạn là rất thấp. Đó chính là một thiệt thòi rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn cho những khách hàng tiềm năng.

         Google ads là một giải pháp marketing nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua việc mua những quảng cáo bằng chữ, hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm Google hoặc trên các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.

AZ5

 • Đối tượng phù hợp: Là doanh nghiệp sử dụng website như 1 kênh tiếp cận KH tiềm năng chính của DN mình.
 • Ưu điểm: Thông qua việc xác định được nhu cầu cụ thể của khách hàng dựa trên từ khóa tìm kiếm và các yếu tố về hành vi & sở thích của người tìm kiếm, Quảng cáo tại Google sẽ giúp DN có thể tiếp cận được với các khách hàng mục tiêu ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG LÚC – ĐÚNG THỜI ĐIỂM
 • Cách thức thực hiện:  

AZTECH chịu trách nhiệm phân tích, thực hiện toàn bộ việc thiết lập chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn trên trang Google và cài đặt phân tích đo lường hiệu quả của chiến dịch.

AZTECH sẽ chia sẻ quyền truy cập tài khoản để DN cùng theo dõi hiệu quả chiến dịch với Chúng Tôi.

Doanh nghiệp của Bạn sẽ trả 2 khoản chi phí với Chúng Tôi:

 1. Chi phí chạy quảng cáo: là chi phí thực tế mà DN bạn mong muốn chạy quảng cáo với Google Ads
 2. Phí dịch vụ của AZTECH: không phân biệt chiến dịch với ngân sách bao nhiêu / số lượng chiến dịch (hoặc từ khóa) cần thiết lập, AZTECH chỉ thu phí dịch vụ với DN là: 1.000.000 VNĐ

Sau tháng triển khai đầu tiên, nếu doanh nghiệp bạn muốn thực hiện tiếp dịch vụ với Chúng Tôi thì có thể tham khảo biểu phí tại đây: https://marketing.aztech.com.vn/bang-gia-quang-cao-google-adwords/

 •  Thời gian triển khai gói: 30 ngày

Tại sao lại là Quảng cáo Google Ads với phí 100k??? Bởi vì, ngoài việc DN bạn trả phí 1 triệu đồng cho AZTECH. Chúng Tôi sẽ tặng bạn 1 voucher 900k tín dụng để bạn sử dụng tiếp dịch vụ Google Ads cho tháng thứ 2. Vì thế, về bài toán kinh tế thì bạn chỉ mất 100k vì 900k còn lại bạn đã được hoàn lại về tài khoản Google Ads

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI – BẮT ĐẦU VỚI 10 TRIỆU – 20 TRIỆU / THÁNG

     Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing. Hoạt động này diễn ra liên tục như một phòng marketing nội bộ của doanh nghiệp.

     Phòng marketing thuê ngoài là gói giải pháp với mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm đồng thời giúp tinh giản bộ máy, giảm bớt thời gian, chi phí tự xây dựng phòng marketing.

 • Nhóm đối tượng phù hợp: Là doanh nghiệp chưa có phòng marketing hoặc chỉ có 1 nhân viên về marketing và doanh nghiệp cần chú trọng tới việc xây dựng thương hiệu của mình.
 • Ưu điểm: Xây dựng 1 kế hoạch marketing tổng thể cho doanh nghiệp, có tính NHẤT QUÁN – KẾT NỐI – KẾ THỪA
 • Cách thức thực hiện:  

B1: AZTECH tiến hành thu thập, đánh giá toàn bộ thông tin cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp.

B2: Phân tích, lên kế hoạch, thiết lập KPI & hệ thống đo lường & đánh giá hiệu quả.

B3: Chốt kế hoạch và thành lập các nhân sự liên quan thành các phòng ban cho dự án.

B4: Triển khai, Theo dõi & Điều Chỉnh kế hoạch (nếu cần).

B5: Báo cáo, nghiệm thu và hoàn phí KPI không đạt (nếu có).

 • Thời gian triển khai gói: tối thiểu 180 ngày (tương đương 3 tháng).

Bằng sứ mệnh mang đến các giải pháp online marketing phù hợp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, AZTECH hy vọng với các gói marketing “đòn bẩy” trên sẽ giúp DN nhanh chóng vực dậy doanh thu & hồi sinh.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi nếu Bạn còn băn khoăn việc lựa chọn 1 giải pháp marketing phù hợp cho Doanh nghiệp của Bạn trong giai đoạn này.

Mọi tư vấn của Chúng Tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy gọi ngay số HOTLINE

az6

 

 

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here