Facebook không cho phép xóa status trên trang cá nhân!

1500 Views
22/11/2017
Tin tức
Rate this post

Có lẽ đây chính là “Lời nhắc nhở nhẹ nhàng” đến từ Facebook cho rằng người sử dụng cần nghiêm túc hơn

Nếu bạn chưa biết thì thử ngay trên trang cá nhân của mình đi. Tất cả những gì bạn chia sẻ, bao gồm hình ảnh, status, video, bài share… đều không thể xóa được nữa. Cách duy nhất khiến chúng “biến mất” khỏi tầm với của cộng đồng mạng là bạn phải thay đổi chế độ quyền riêng tư từ Public trở thành Only Me.

(Đừng vì không xóa được status mà quay sang… dùng Twitter hết nhé)

Bạn có tự hỏi vì sao Facebook lại đưa ra chính sách này hay không ?

Mục đích của Facebook là để kết nối mọi người với nhau, lưu giữ những kỉ niệm cá nhân và dấu mốc họ gặp hằng ngày. Người dùng Facebook có thể lướt lại wall của mình để xem lại ảnh, status… cùng cảm xúc, quan điểm của mình trước kia. Bạn có quyền cho phép những ai được phép bấm Like và Comment vào status hay ảnh của bạn. Bạn có quyền cho người lạ “kết bạn” với bạn hay không. Trang cá nhân của bạn bao gồm cả những gì bạn muốn thể hiện, trưng bày với bạn bè và cả những gì bạn muốn lưu giữ cho cá nhân (bằng cách sử dụng chế độ Only Me).

Cư dân mạng đã có những lời đùa vui dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, vì mọi kỷ niệm khi đăng tải trên Facebook sẽ không xoá được nữa, do đó khi chia tay chắc chắn sẽ rất…mệt não.

Facebook không cho phép xóa status trên trang cá nhân!

Thay vì xóa đi status, bạn sẽ thay đổi chế độ riêng tư để giữ riêng cảm nhận của bạn. Bên cạnh đó, Facebook hiện cũng đã cấm mời bạn bè chơi game để tránh gây phiền phức cho người dùng. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất mà mọi người dùng đều mong muốn.

Đây có lẽ là cách để Facebook nhắc nhở bạn không nên xóa bỏ mọi thứ trong quá khứ, dù đúng hay sai thì đó vẫn là cảm xúc của cá nhân và bạn nên giữ gìn, học hỏi từ nó. Đây là cách để bạn nhìn lại chính mình, suy nghĩ kĩ trước khi đăng tải trên mạng xã hội rằng bạn có thật sự muốn đăng nó không, điều đó có làm ảnh hưởng đến ai không. Hơn nữa, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn cách dùng chức năng Only Me của Facebook. Nhờ đó Facebook định hướng người dùng về mục tiêu của mình rõ ràng hơn.

facebook không có phép xóa status

Tuy nhiên, những tài khoản Facebook của người nổi tiếng vẫn cần chú ý câu chữ, thể hiện quan điểm của mình khéo léo trước khi đăng tải cho người hâm mộ, vì hậu quả cho những phát ngôn “thiếu suy nghĩ” có thể rất lớn. Nhờ thế mà kênh Marketing thông qua sự viral của những kênh này cũng cần phải cẩn thận và chú ý hơn.

AZTECH tổng hợp và biên soạn

>> Nếu facebook không tiện cho bạn chia sẻ để lưu giữ kỉ niệm thì bạn có thể tìm hiểu về instagram là gì ? và cách sử dụng cơ bản cho người mới.

 

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here