Làm video marketing quảng cáo chuyên nghiệp cần lưu ý những gì?

1874 Views
01/10/2018
Tin tức
Rate this post

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp là một trong những cách truyền thông, quảng cáo và lan truyền hết sức hiệu quả hiện nay. Video marketing có rất nhiều những ưu điểm nổi trội về cả mặt quảng bá và phát triển thương hiệu. Thực tế cho thấy sau khi xem xong những video quảng cáo thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có lợi cho doanh nghiệp, và quyết định xem có sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

Mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp là vậy nhưng không phải bất kì ai cũng có thể sản xuất được những Video marketing một cách hệ thống và hiệu quả. Sau đây sẽ là một vài điều lưu ý để giúp các doanh nghiệp có thể làm video quảng cáo chuyên nghiệp thành công.

làm video quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

                                    Làm video quảng cáo chuyên nghiệp cần chú ý những gì?

Hiểu rõ khách hàng 

Những video sẽ trở nên hấp dẫn khách hàng khi nó cung cấp được những thông tin có giá trị và đánh trúng tâm lý của nhóm khách hàng mà bạn nhắm tới. Chính vì vậy, trước khi làm video quảng cáo sản phẩm hay làm video quảng bá thương hiệu thì doanh nghiệp cần phải hiểu rõ đối tượng khách hàng, nghiên cứu và phân tích xem tại sao họ phải dành thời gian để xem những video marketing của bạn.

Tạo dựng Video mang tính thực tế, nhân văn

Video marketing được xem là hình thức marketing nhân văn nhất trong thời đại số. Chính vì vậy mà khi muốn tạo sự kết nối đến người xem thì video của doanh nghiệp bạn phải thể hiện được tính chân thực và có độ tin cậy cao.

Hãy thu hút sự quan tâm của người xem bằng chất lượng nội dung của những Video marketing. Để có thể thực hiện được điều này thì video của bạn phải cung cấp được những giá trị thực tế dành cho. Một số nội dung như thông tin sản phẩm, mục tiêu và sứ mệnh mà công ty của bạn hướng đến. Đặc biệt những video có nội dung nhân văn sẽ thu hút người xem hơn và tạo cho họ được thiện cảm với thương hiệu và làm tăng lên niềm tin trong cuộc sống.

Đơn giản hoá thông điệp

Trong video marketing, bạn nên xây dựng lên những kịch bản theo hướng đơn giản và dễ hiểu, không nên quá phức tạp. Một video marketing hiệu quả bao gồm cả việc đưa cho người xem cách giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải. Vì vậy, thông điệp truyền đi phải được đơn giản hoá, tránh sự mơ hồ.

làm video quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả

                                Đơn giản hoá thông điệp khi làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Để có thể làm được điều này thì bạn không nên sử dụng những khái niệm trừu tượng, mang tính ẩn dụ và khó hiểu. Chính những từ ngữ này sẽ gây ra sự bối rối cho người xem. Bên cạnh đó, không nên đưa quá nhiều thông điệp khi làm video quảng cáo sản phẩm, bởi vì như vậy sẽ làm khách hàng của bạn khó tiếp thu được thông tin và không xác định được đâu là thông điệp chính và dần dần họ sẽ quên luôn thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Bỏ túi ngay Top 9 phần mềm chỉnh sửa (edit) làm dựng video chuyên nghiệp nhất hiện nay để có thể tự tay làm cho mình những video “chất lừ”.

Chia nhỏ video

Đã có rất nhiều trường hợp khi doanh nghiệp cố gắng taọ ra nộ dung cho video nhưng lại không nhân được sực chú ý từ phía người xem. Trên thực tế sẽ rất ít người chịu bỏ ra một video trên 10 phút. Tuy nhiên bạn nghĩ sao nếu chúng ta chia nhỏ một video 10 phút ra thành từ 5-10 phần và tung ra mỗi ngày? Đây sẽ là một quyết định khá đúng đắn để giúp mọi người quay trở lại với những video của bạn.

Đăng video marketing lên mạng xã hội

Hiện tại thì Youtube là kênh lưu trữ video có mức độ hiển thị và được xếp hạng tốt nhất. Tuy nhiên, để ó thể tăng mức độ thu hút từ phía người xem thì bạn không nên bỏ qua những mạng xã hộ khác như Facebook hay Tweeter,… Việc đăng trực tiếp lên các kênh này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc chia sẻ đường link nhờ tính năng tự phát.

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Thực tế thì người xem muốn xem một video mang tính thực tế nhưng không kém sự chuyên nghiệp. Vì vậy, khi làm video quảng bá thương hiệu hay làm video quảng cáo sản phẩm thì bạn nên lưu ý:

  • Nên thuê những diễn viên chuyên nghiệp và thực hiện lồng tiếng cho những cảnh quay giới thiệu để tạo ra cảm giác chuyên nghiệp khi khách hàng xem những video của doanh nghiệp.
  • Đừng nên chỉ sản xuất những video quảng cáo sản phẩm, hãy đi xen kẽ với những video thông tin, cung cấp những nội dung hữu ích đến cho khách hàng cũng như những xu hướng mới nhất về những lĩnh vực đang được khách hàng quan tâm. Như vậy sẽ tạo ra sự kết nết và gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn.
  • Thuê dịch vụ video marketing cũng là một sự lựa chọn sáng suốt để đảm bảo được quy trình, tiến độ cũng như sự chất lượng và hiệu quả của video.
làm video quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả

                                      Dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp?

AZTECH cung cấp dịch vụ làm video marketing quảng cáo sản phẩm, quảng bá và giới thiệu thương hiệu/ doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tân tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm video marketing chất lượng và hiệu quả với một mức chi phí hợp lý nhất. Ngay hôm nay hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Hotline: 1900 6946     Email: contact@aztech.com.vn

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here