Làm video trên Facebook, báo giá dịch vụ làm video quảng cáo facebook

2253 Views
23/11/2018
Tin tức
Rate this post

Làm video trên facebook sẽ là một sự quyết định đúng đắn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình.

Mạng xã hội facebook là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp thể hiện mình. Với hơn 2 tỷ người sử dụng facebook, quảng cáo facebook trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó video marketing là một trong những hình thức marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng trên nền tảng này.

Lợi thế nổi bật của việc làm video trên facebook

Chỉ tính riêng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), có tới 8,4 tỷ video được chia sẻ mỗi ngày. Đặc biệt những video mang thông điệp trên mạng xã hội đạt được lượng chia sẻ trung bình cao hơn tới 1200 phần trăm so với bài đăng dạng khác.

Bên cạnh đó, nếu người dùng cảm thấy ấn tượng hay thích thú với một video nào đó, họ sẵn sàng chia sẻ video đó (Theo Hootsuite). Theo Khảo sát Hiện trạng Video Marketing 2016 (State of Video Marketing 2016), 76% trong số 230 đáp viên cho biết họ sẽ chia sẻ video nếu chúng đủ hấp dẫn hoặc chạm tới cảm xúc của họ.

Làm video quảng cáo trên Facebook

                                                    Làm video quảng cáo trên Facebook

Vậy thì tại sao chúng ta lại không áp dụng hình thức quảng cáo làm video quảng bá thương hiệu này ngay hôm nay để cải thiện kinh doanh đúng không nào? Như vậy để có thể tận dụng được những lợi thế của facebook và những ưu điểm tuyệt vời của video marketing, giờ đây tất cả những gì bạn cần làm đó là làm video trên facebook.

Dịch vụ làm video quảng cáo facebook AZTECH

Tại AZTECH, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo facebook chất lượng hàng đầu và mang tính lan truyền cao. Đến với AZTECH, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải các thông điệp thông qua những video độc đáo và sáng tạo, thu hút được khách hàng mục tiêu.

Sử dụng dịch vụ làm video trên facebook của AZTECH, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả vì chúng tôi thực hiện rất nhiều gói làm video khác, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng.

Xem ngay: bảng giá làm video quảng cáo

Dịch vụ làm video trên Facebook

                                                     Dịch vụ làm video trên Facebook

Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. AZTECH luôn đảm bảo những sản phẩm được sản xuất đều chuyên nghiệp và hiệu quả dựa trên những nghiên cứu và phân tích về thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm video trên facebook thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá làm video trên facebook và cho ra đời những video thật hoàn hảo nhé!

Đừng bỏ qua Viral Video Marketing: Xu hướng quảng cáo hiệu quả bằng video

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here