Các mẫu thư email marketing đẹp, ấn tượng và hiệu quả nhất

4026 Views
23/01/2019
Tin tức
Rate this post

Mẫu email marketing ấn tượng là một phần hết sức quan trọng của email marketing, một mẫu email đẹp và có sức hút sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu email marketing hay và đẹp của các thương hiệu nổi tiếng, chính những mẫu email này đã giúp họ có được những chiến dịch email thành công. Cùng tham khảo và thiết kế cho mình những mẫu email tuyệt nhất, hiệu quả nhất nhé!

1. Mẫu email marketing ấn tượng của Uber

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế thanh lịch và đơn giản thì đây là sự tham khảo tuyệt vời.  Uber đi thẳng vào vấn đề một cách trực tiếp. Nội dung được thể hiện hết sức ngắn gọn với CTA rõ ràng, rất phù hợp khi gửi cho những khách hàng và người đăng ký không có quá nhiều thời gian, chỉ cần lướt qua là có thể nắm được thông tin mà Uber muốn truyền tải. Tất nhiên, Uber không quên gắn kèm một liên kết cho việc tìm hiểu thêm các thông tin về các chương trình khuyến mãi của họ.

Mẫu email marketing ấn tượng

2. Mẫu email marketing hay của Litmus

Litmus thiết kế email rất hay và thú vị. Họ biết cách đưa GIF vào email để đánh bay sự nhàm chán. Hình ảnh GIF mà Litmus sử dụng rất bắt mắt và nó thúc đẩy người nhận tiếp tục đọc các nội dung được truyền tải. Điểm cộng nữa cho họ là trình bày rõ ràng mục đích của email ngay từ dòng tiêu đề.

Mẫu email marketing hay

3. Mẫu email marketing đẹp của BuzzFeed

Mẫu email marketing ấn tượng này đã trở thành một trong những nguồn truy cập  hàng đầu cho BuzzFeed. Nội dung được trình bày một cách tuyệt vời, dòng chủ đề và phần xem trước của email khiến người nhận ngay lập tức mở email.

Mẫu email marketing đẹp

4. Mẫu email marketing hiệu quả của Taylor Stitch

Điều đáng nói ở email quảng cáo của Taylor Stitch là họ luôn suy nghĩ về sở thích của khách hàng. Các thiết kế email khá đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng đi kèm với đó là những bức ảnh thực sự truyền cảm hứng.

Mẫu email marketing hiệu quả

5. Mẫu thiết kế email marketing của Flock

Đây là mẫu email ấn tượng và chuyên nghiệp khác để có được một chiến dịch email marketing hiệu quả. Flock thiết kế email của họ rất tốt, bên cạnh đó họ luôn biết thời điểm tốt để răng năng suất doanh nghiệp thông qua việc nhắc nhở khách hàng của họ.

 Mẫu thiết kế email marketing

6. Mẫu thư email marketing của HEADSPACE

Headspace là một ứng dụng sức khoẻ, bạn có thể thấy những hình ảnh mà Headspace thể hiện trên email của họ độc đáo như thế nào. Những hình ảnh này thực sự rất dễ thương với màu sắc bắt mắt, khiến bạn không thể nào bỏ qua. Cấu trúc email rất thuận lợi cho những người bận rộn và không có thời gian để để cuốn xuống. Vì vậy, tất cả những email của họ đều ngắn gọn và đơn giản chứ không dài dòng.

Mẫu thư email marketing

7. Mẫu email marketing của Starbucks

Sự tối giản trong các mẫu email marketing ấn tượng luôn được Starbucks áp dụng một cách tối ưu nhất. Một ý tưởng tuyệt vời như vậy, tại sao không? Và chắc chắn email với những lợi ích mà Starbucks mang đến thì rất ít người có thể bỏ qua chúng.

Mẫu email marketing

8. Mẫu email marketing đơn giản của Airbnb

Chiến dịch email của Airbnb thực sự rất tốt, thiết kế bao gồm màu sắc tươi mới và thiết kế trõ ràng. Hành động của họ thực sự tuyệt vời để giữ cho email nổi bật với một CTA rõ ràng. Trong mỗi email như vậy Airbnb luôn mang đến cho khách hàng của họ sự chỉ dẫn rõ ràng.

Mẫu email marketing đơn giản

9. Mẫu email của Sweetgreen

Nhà hàng Sweetgreen thực sự có một thiết kế email có màu sắc tươi mới và mát lạnh, nó khuyến khích người nhận lập tức làm theo chỉ dẫn và đặt hàng chỉ trong vài bước. Khi bạn mở email và nhấp vào CTA, bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn. Một trong số đó là một món salad miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn.

Mẫu email

10. Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm của AESOP

Mẫu email của Aesop đáp ứng được nhiều yếu tố như hình ảnh minh hoạ đẹp, đơn giản, màu sắc hài hoà và nội dung thú vị. Trong các mẫu email marketing đẹp của họ, bạn có thể khám phá được những điều điều mà bạn cần. Email bao gồm một mô tả hết sức ngắn gọn và tất nhiên sẽ có có kèm theo liên kết cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của họ.

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Trên đây là những ý tưởng về các mẫu email marketing ấn tượng dành cho bạn. Hy vọng rằng, với những ví dụ về những chiến dịch tiếp thị email này sẽ cung cấp cho bạn những điều mới mẻ để cải thiện cho những chiến dịch email marketing sắp tới của mình.

Đừng quên tham khảo thêm về cách thiết kế email marketing cơ bản để đáp ứng các yêu cầu đối với một email marketing nhé!

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here