Bán hàng trước lên top sau tăng trưởng doanh thu thần tốc

5387 Views
20/10/2018
Tin tức
Rate this post

Bán hàng trước lên top sau, đây không phải là điều khó. Chỉ có ở tại AZTECH – chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh thu cho công ty và song song đó là thúc đẩy quá trình lên top Google của từ khóa. Bỏ qua khái niệm trước giờ mọi người vẫn nghĩ “lên top mới bán được hàng”.

nghệ thuật seo bán hàng chuyên nghiệp

SEO lên top mà vẫn không bán được hàng, doanh nghiệp sai ở đâu ?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm đến SEO – Search Engine Optimization như là một giải pháp để tiết kiệm chi phí marketing online. Vì Google ads, facebook ads tốn rất nhiều tiền quảng cáo mà doanh thu đem lại không cao thì SEO được xem như một cách hữu hiệu nhất.

Nhưng thực tế phũ phàng …

Nhiều doanh nghiệp đã không hiểu rõ tường tận về SEO và cứ nghĩ rằng chứ từ khóa lên top Google thì sẽ bán được hàng.

Một quan niệm sai lầm từ trước đến nay.

Và chính xác là do doanh nghiệp đã lựa chọn sai bộ từ khóa và chiến lược thực thi để khi lên top mà vẫn không bán được hàng. Không phân tích kĩ các yếu tố sản phẩm dịch vụ và đối tượng khách hàng của mình là gì, là ai ?

SEO là một chiến lược dài hạn nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng với suy nghĩ “lên top mới bán được hàng” và thường một chiến dịch SEO sẽ mất tối thiểu 6 tháng – mặt bằng chung.

Doanh nghiệp sẽ làm gì ?

Trong 6 tháng chờ SEO lên top thì chủ doanh nghiệp buộc phải chi tiền cho các hoạt động marketing khác để có lợi nhuận cho doanh nghiệp phát triển. Đây là đối với các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính mạnh. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ (SME), cửa hàng thì đây là việc khiến những người làm chủ nhỏ đau đầu.

Giải pháp tăng doanh số được đưa ra từ AZTECH

Đã có kinh nghiệm hơn 5 năm triển khai các chiến lược gia tăng doanh số chỉ bằng website cho các công ty vừa và nhỏ, thậm chí cả các công ty lớn.

Tham khảo các case study mà chúng tôi đang thực hiện bên dưới đây

nghệ thuật seo bán hàng

 

>>> Case study về các dự án công ty lớn mà AZTECH đã thực hiện, bạn có thể xem tại đây.

Không cần phải chờ đợi để lên top mới bán được hàng. Tại AZTECH, với chiến lược triển khai và quản trị nội dung website thực thi giúp doanh nghiệp bán hàng trước lên top sau hoặc không lên top nhưng vẫn bán được hàng.

AZTECH làm gì để giúp doanh nghiệp bán hàng gia tăng doanh số ngay trên website khi SEO chưa lên top

Phân tích hành vi người dùng trên thanh công cụ tìm kiếm

Nghiên cứu thị trường, đặc biệt là nghiên cứu hành vi của đối tượng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến, đó là vấn đề hàng đầu cần đặt ra.

Tìm hiểu xem nhu cầu của đối tượng, để có thể đáp ứng kịp thời và tránh được những rủi ro như khách hàng cần thì bạn lại không có hoặc ngược lại.

Nghiên cứu và phân tích hành vi người dùng là một hoạt động marketing online vô cùng quan trọng, để đưa ra được chiến lược tiếp cận cho hợp lý.

Với việc thúc đẩy khách hàng truy cập vào website thì phân tích hàng vi người dùng phải thông qua được cách xác định bộ từ khóa hiệu quả. Sử dụng các chiến lược từ khóa ngách mang tính chuyển đổi cao để đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Nghiên cứu và lên kế hoạch từ khóa

AZTECH chịu trách nhiệm nghiên cứu từ khóa để cho ra 1 bộ từ khóa mang tính chuyển đổi cao, nhắm tới đối tượng tiềm năng đang cần mua hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Kèm theo đó là một kế hoạch từ khóa cụ thể để bổ trợ giúp thúc đẩy hàng nghìn từ khóa và lưu lượng truy cập vào trong website, giúp website của doanh nghiệp trở nên uy tín hơn trong mắt thành công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Xây dựng nội dung chất lượng cao

Luôn có câu nói “Content is king”.

Vâng đúng như vậy, khi có bản kế hoạch từ khóa thì làm nội dung chất lượng cao cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ cho người dùng, giúp họ hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ mà họ đang chuẩn bị mua, điều này khiến cho họ có thể đưa ra quyết định ngay lập tức có lựa chọn sản phẩm dịch vụ đó hay không.

Nội dung chất lượng cao luôn luôn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá website cao hơn, đặc biệt hơn nữa là nội dung phải unique 100% không copy. Tại AZTECH – chúng tôi nói không có copy, nội dung đều được các copywriter sáng tạo dựa trên thông tin đã có để viết ra, tăng tính chuyển đổi mang lại doanh thu cho công ty.

Bằng những kinh nghiệm đã triển khai, chúng tôi thúc đẩy cho doanh nghiệp bạn chiến lược bán hàng phát triển doanh thu, tiết kiệm nguồn ngân sách để mở rộng và phát triển doanh nghiệp.

Chi phí cho dịch vụ này chỉ vào khoảng 1 triệu – 5 triệu / tháng (tùy theo ngành nghề). Sẽ giúp bạn có ngay khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 Click xem ngay báo giá để lựa chọn được cho mình chiến lược phát triển doanh thu cho công ty.

báo giá seo

 

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here