Dịch vụ email marketing: nhà cung cấp email marketing miễn phí tốt nhất

3203 Views
12/07/2017
Tin tức
Rate this post

Ngày nay, dịch vụ Email Marketing đang được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Bởi việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm được tiếp cận bằng cách này rất tốt. Cũng từ đó, khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing. Nhưng một vấn đề đặt ra là làm thế nào để chọn được nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing tốt nhất?

Dịch vụ Email Marketing có gì hay?

Không có gì lạ khi mà hiện nay nhiều website đã và đang ứng dụng email marketing. Áp dụng trong công việc kinh doanh. Đây thực sự là mô hình quảng bá và kinh doanh tiên tiến. Chúng chắc chắn đem lại nhiều giá trị và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Xét cho cùng thì email (nếu không bị coi là thư rác) mà các công ty gửi đi thì không tốn nhiều chi phí. Nó đơn giản là việc thiết lập đúng bảng ghi SPF cho mail server. Và sau đó là kết nối server mail đó tới ứng dụng. Và gửi đi – bất kể đó là nền tảng web hay application.

Tất cả chi phí mà bạn chi trả là cho việc bảo trì và duy trì server và cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc gửi email với số lượng lớn. Nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hiện nay đa phần là những nhà cung cấp email lớn. Bởi vậy bạn nên dựa vào cơ sở hạ tầng của họ để thực hiện việc gửi email với số lượng lớn. Thay vì bạn tự làm tất cả mọi thứ. Điều đó rất quan trọng vì bạn kiển soát được số email thật sự mà bạn muốn gửi. Và rằng bạn sẽ không lo lãng phí tài nguyên nếu không dùng hết khả năng của hệ thống.

dịch vụ email marketing tốt nhất

Xem thêm: Tại sao dịch vụ quảng cáo qua Email Marketing là công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp

Dich vụ Email Marketing tốt nhất – Nói không với Spam Mail

Hình thức spam email đang gây rất nhiều phiền phức cho người dùng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của AZTECH bạn hoàn toàn không lo lắng việc email của bạn rơi vào spam. Một thiết kế Email chuẩn HTML sẽ giúp Email của Doanh nghiệp không bị các server mail nhận đánh giá là Email Spam. Đương nhiên bạn phải tuân thủ một số điều khoản gửi email do AZTech quy định như tỉ lệ email “chết” không được quá cao.

Để sử dụng dịch vụ Email Marketing tốt nhất. Bạn nên chuẩn bị một danh sách khách hàng của riêng công ty mình. Không nên sử dụng các danh sách email được mua về từ các website, diễn đàn. Để từ đó hạn chế việc email spam, tài khoản bị khóa, và làm giảm uy tín của tên miền. Tránh Email Spam cũng là một bước đi lớn. Giúp các doanh nghiệp đang phát triển chuyên nghiệp, vững chắc hơn trong việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng.

Chương trình khuyến mãi “Tặng miễn phí 5000 Email cho Doanh nghiệp khai thác dịch vụ Email Marketing”

Tiết kiệm chi phí là vấn đề hết sức quan trọng trong bất kì một chiến dịch email marketing nào mà các doanh nghiệp phải tính đến. Chính vì vậy AZTech tặng miễn phí 5000 email cho doanh nghiệp khái thác dịch vụ Email Marketing tốt nhất. Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí. Đây thực sự là một ưu đãi hết sức cần thiết.

Dịch vụ email marketing tốt nhất

.

Dịch vụ email marketing tốt nhất giá rẻ được cung cấp bởi AZTECH mang lại cho bạn một giải pháp ổn định và tiện dụng. Hỗ trợ cài đặt để gửi và nhận email nhanh chóng. Giao diện của hộp thư webmail cũng được chúng tôi Việt hóa hoàn toàn. Kèm theo một giao diện thân thiện giúp các nhân viên của bạn có được một trải nghiệm tiện dụng nhất. Dung lượng của mỗi hộp thư lớn sẽ khiến cho công việc gửi và nhận tập tin thoải mái hơn.

Không phải lo nghĩ nhiều đến dung lượng file gửi đi. Chi phí của chúng tôi đưa ra cũng cực kỳ cạnh tranh. Và đi kèm với chất lượng ổn định. Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Thế nào là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here