Quản lý fanpage facebook: 5+ hướng dẫn cách quản lý bán hàng hiệu quả trên fanpage mà mọi marketer bắt buộc phải biết

5887 Views
26/04/2018
Tin tức
Rate this post

Quản lý fanpage facebook vốn không còn là điều xa lạ với các chủ doanh nghiệp nữa. Trong những thời gian gần đây, khi mà mọi người dường như đều có xu hướng tìm kiếm, tham khảo sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua trang mạng xã hội này ngày một tăng, thì việc nắm bắt được cách thức quản lý fanpage facebook bán hàng hiệu quả là một điều không thể thiếu.

Để mang lại hiệu quả cho fanpage facebook là điều không hề đơn giản, nhưng bạn chỉ cần nắm chắc 5 điều dưới đây, thì việc quản lý fanpage không còn là điều quá khó khăn nữa.

quản lý fanpage facebook

                                                                         Quản lý fanpage facebook hiệu quả

1, Cách bán hàng facebook hiệu quả bằng cách lưu giữ các chia sẻ từ Fanpage hoặc trang các nhân.

cách quản lý fanpage facebook hiệu quả

Trong suốt quá trình tạo ý tưởng cho fanpage của chính mình, chắc hẳn ai cũng không ít lần bị cạn kiệt ý tưởng. Hiểu được điều khó khăn của những người làm fanpage, Facebook đã tạo nên cách quản lý fanpage hiệu quả với tính năng mang tên “Lưu giữ bài viết”. Tính năng này giúp người làm fanpage hay content fanpage học hỏi lẫn nhau, nâng cao kinh nghiệm và tăng hiệu quả kinh doanh trên Facebook của mình.

Công việc lưu giữ này khá đơn giản, bạn chỉ cần chỏ con chuột vào biểu tượng (…) góc phải của bài viết mà bạn cảm thấy ấn tượng và chọn nút (Save post). Như vậy, bạn có thế lưu giữ những bài viết, chiến dịch, hình ảnh hay cách bố trí bài viết ấn tượng, để khi bạn không nghĩ được gì cho fanpage bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và khơi dậy ý tưởng cho mình.

2, Quản lý fanpage facebook hiệu quả thông qua mức độ quan tâm từ người dùng trên mỗi post

cách quản lý fanpage facebook bán hàng hiệu quả

Thực tế cho thấy rằng, rất nhiều người quản lý fanpage không hiệu quả là bởi vì họ chỉ quan tâm đến 3 chỉ số chính là Like, Comment và Share. Rất nhiều người dường như đã bỏ mất những chỉ số mà facebook đã tạo ra, nhằm cho mục đích cũng cố chi tiết thông tin giúp doanh nghiệp có thể cải tiến.

Thực hiện việc này cũng rất đơn giản. Chọn phần chức năng people reached ở danh mục Insights. Khi bạn đã chọn chức năng này, facebook sẽ mở ra một Pop-up trong đó có mô tả đầy đủ về mực độ quan tâm của các độc giả với bài viết được đăng tải của mình. Từ nay, các nhà quản trị sẽ có thêm một thông số để xác định và quản lý fanpage một cách hiệu quả nhất.

3, Tận dụng các bài đăng cũ để quản lý fanpage facebook hiệu quả

quản lý fanpage facebook hiệu quả

Đôi khi những ý tưởng trong một bài đăng cũ cũng mang lại những hiệu quả không ngờ cho bạn, nhưng vấn đề là đôi khi bạn cần tìm lại thì thực sự không biết nó đã trôi đi đâu mất rồi. Lúc này đây bạn hãy nhớ đến tính năng Graph Search, nó sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề này rất nhiều. Chỉ cần gõ phím bạn ngay lập tức sẽ tìm lại được.

4, Quản lý mức độ quan tâm của người dùng đối với fanpage của bạn

hướng dẫn quản lý fanpage facebook

Khách hàng hay người xem vẫn luôn là đích đến của bạn, việc bạn quản lý fanpage facebook có hiệu quả hay không cũng một phần là do người dùng facebook quyết định. Do đó, Bạn cần phải để ý đến mức độ quan tâm của họ đến với fanpage của bạn.

Bạn nên xác định rõ được rằng, những người dùng nào quan tâm đến fanpage của bạn nhiều nhất để nhanh chóng tiếp cận họ vì là những người sẽ giúp bạn đẩy sản phẩm đi. Hiện này có rất nhiều những phần mềm miễn phí hỗ trợ cho bạn việc này, hãy chọn một phần mềm mà bạn cảm thấy tiện dụng nhất.

>> Sử dụng dịch vụ quản lý fanpage facebook chỉ 2tr/tháng, giúp bạn phát triển fanpage facebook hiệu quả và hỗ trợ tăng doanh thu.

5, Cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả thông qua chính sách bảo mật

quản lý trang fanpage hiệu quả

Có khả năng bạn hay một ai đó đang là quản trị viên cho fanpage của một thương hiệu lớn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập facebook cá nhân để quản trị fanpage trên thiết bị cá nhân của mình mọi lúc mọi nơi.

Việc truy cập fanpage trên nhiều thiết bị khác nhau vô tình làm mất tính ổn định của việc bảo mật. Chỉ cần người nào đó cố ý hay vô tình đăng các bài viết tiêu cực lên trang fanpage, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh sản phẩm, thương hiêu của doanh nghiệp.

Vì thế, khi đã đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà quên đăng xuất, hãy sử dụng tính năng đăng xuất tài khoản từ xa mà facebook đang cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật cho tài khoản của mình, qua đó quản lý fanpage facebook của mình thật hiệu quả.

>> Xem ngay bài viết “wow ! 7+ cách quản trị fanpage hiệu quả ai cũng làm được” để bạn có thể quản lý fanpage hiệu quả hơn.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here