Giải pháp quảng cáo bán hàng trên mạng, thúc đẩy kinh doanh 2019

2299 Views
06/03/2019
Tin tức
Rate this post

Quảng cáo bán hàng trên mạng không còn lạ lẫm với mọi người, đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, và nó đang trở thành xu hướng nổi bật được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Mọi cá nhân có thể bắt đầu khởi nghiệp công việc bán hàng trên mạng một cách dễ dàng, không cần quá nhiều vốn đầu tư ban đầu nhiều mà vẫn có thể thực hiện được trên mọi quy mô bạn mong muốn.

Quảng cáo bán hàng trên mạng là gì?

hình thức bán hàng trên mạng

                                                      Hình thức bán hàng trên mạng

Quảng cáo bán hàng trên mạng là loại hình dịch vụ, kinh doanh các sản phẩm mà chủ yếu giao dịch qua mạng internet, người bán lẫn người mua thông qua các thiết bị di động, máy tính để trao đổi trực tiếp với nhau. Việc quảng cáo bán hàng trên mạng chính là một bí quyết tăng đơn hàng online, người mua không cần phải đến trực tiếp cửa hàng, doanh nghiệp mà vẫn có thể tiếp cận sản phẩm, trao đổi thông tin và sở hữu được.

Các hình thức quảng cáo bán hàng trên mạng

  • Quảng cáo bán hàng trên các trang mạng xã hội
quảng cáo bán hàng trên mạng xã hội

                                                 Quảng cáo trên các trang Social media

Ngày nay mạng xã hội được đông đảo mọi người quan tâm tới, việc thực hiện quảng cáo trên các trang facebook, fanpage, instragam, zalo hay twitter,… đem lại nguồn khách hàng vô cùng lớn. Vì vậy nó là điều kiện thuận lợi để phát triển doanh số bán hàng.

  • Quảng cáo bán hàng trên các trang thương mại điện tử

Thông thường các trang thương mại điện tử là trung tâm quảng cáo bán hàng trên mạng. Nơi kết nối giữa các cửa hàng, các shop online với khách hàng của mình. Các chủ cửa hàng kinh doanh chỉ việc đăng ký gian hàng và thực hiện việc đăng sản phẩm, và sau đó là chờ khách hàng. Loại hình thức này khá thuận lợi bởi vì không cần tạo website sẵn mà vẫn có khách hàng, và mọi người vẫn biết đến thương hiệu của bạn.

  • Quảng cáo bán hàng trên Website chính thống
sử dụng website để bán hàng

                                          Sử dụng website để quảng cáo bán hàng

Việc bán hàng trên website khá phổ biến và thu được số lượng đơn hàng nhiều. Nếu tính về lâu về dài sẽ xây dựng được thương hiệu riêng cho bản thân bạn trên thị trường và thuận tiện cho quá trình kinh doanh sau này.

Đừng bỏ qua: +9 Biện pháp tăng doanh thu và lợi nhuận khi bán hàng online

Một số công cụ quảng cáo quan trọng và phổ biến

Để có thể quảng cáo tốt việc bán hàng, thì những công cụ quảng cáo bán hàng trên mạng đóng góp vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số công cụ mà chúng ta cần quan tâm đến:

  • SEO (Search Engine Optimization)

SEO được hiểu theo nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay đơn giản hơn có thể hiểu là phương pháp nhằm đưa website của bạn lên vị trí tốt nhất trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm với từ khóa liên quan đến sản phẩm của công ty bạn. Hầu như mọi người đều có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm (như Google) để tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Vì thế seo web bán hàng được xem là một trong những công cụ cần được quan tâm nhất.

  • Google Adwords

Google adwords là hình thức trả tiền để quảng cáo của bạn được những vị trí ưu tiên trên trang Google. Sau mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào, thì google adwords sẽ tính phí trên trang bán hàng của bạn. Một trong những ưu điểm nổi bật của google adwords là hiển thị quảng cáo trong khoảng thời gian nhanh nhất, thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa mà bạn lựa chọn trước đó.

  • Email Marketing

Email marketing thì khá là quen thuộc, thông qua thư điện tử quảng cáo, truyền tải những nội dung mà các nhà danh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng. Bằng cách gửi email hàng loạt nhanh chóng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng, giúp danh nghiệp giảm chi phí đầu tư mà vẫn đem lại hiệu quả marketing cao.

Như bạn đã được biết, quy trình quảng cáo bán hàng trên mạng luôn đầy thách thức. Nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công hơn đối thủ cạnh tranh buộc bạn cần phải thật nghiêm túc, nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng những chiến lược mang tính chất đánh vào tâm lý của khách hàng như thế chiến dịch quảng cáo bán hàng của bạn mới có hiệu quả.

Xem thêm các mẹo bán hàng online đắt khách để phục vụ cho quá trình kinh doanh online của bạn.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here