Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quản trị Fanpage

1865 Views
18/09/2017
Tin tức
Rate this post

Hiện nay, thay vì tự mình làm truyền thông trên các trang mạng xã hội, các doanh nghiệp lại chuyển sang sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ này? Tại sao sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage lại hiệu quả hơn?

Truyền thông mạng xã hội là đem thông tin có giá trị cho khách hàng thông qua các nội dung mang tính giáo dục, giải trí và các thông tin giảm giá, khuyến mại dành riêng cho những người theo dõi của bạn.

1. Doanh nghiệp đang tự “Giết chết” Fanpage của mình

Làm truyền thông thương hiệu trên Fanpage cũng là một kênh để góp phần xây dựng thương hiệu cho chính công ty mình. Nếu không làm đúng cách, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng “giết chết” thương hiệu của mình.

dịch vụ quản trị Fanpage 1

  • Nội dung cẩu thả, không hấp dẫn

Người theo dõi sẽ ngầm mặc định cách bạn trình bày fanpage giống như việc bạn chăm chút ra sao cho sản phẩm của mình. Cần giữ cho trang fanpage nhìn luôn hấp dẫn và chuyên nghiệp. Nội dung đến hình ảnh đều phải có chất lượng tốt, viết đúng ngữ pháp, chính tả và văn phong phù hợp.

  • Không hoạt động thường xuyên

Một Fanpage chuyên nghiệp và đáng tin cậy cần phải được duy trì hoạt động đều đặn và thường xuyên càng, dù nó đang có ít hay nhiều người theo dõi. Những gì thể hiện trên Fanpage rất dễ khiến người xem hình dung đến tình trạng của doanh nghiệp. Vì vậy, thà không có Fanpage, còn hơn là có một trang Fanpage không đàng hoàng và chỉn chu.

  • Quảng cáo quá lố

Fanpage là để kết nối và giúp mọi người giải trí.Khách hàng theo dõi Fanpage của bạn là mong nhận được những thông tin hữu ích và có chút ít tính giải trí chứ không phải để xem bạn tâng bốc chính mình. Tỷ lệ hợp lý của bài đăng sẽ là 70/20/10(%). Trong đó, 70% là nội dung bạn chia sẻ lên fanpage là những thông tin thú vị từ các nguồn khác, 20% là các nội dung do bạn tự sản xuất (video, hình ảnh, bài viết PR… cho thương hiệu) và 10% để tự khen mình. Hãy nhớ, chỉ 10% là quá đủ.

dịch vụ quản trị Fanpage 4

  • Không trả lời những bình luận và phản hồi tiêu cực

Sở dĩ ngành tiếp thị trên các công cụ mạng xã hội có thể phát triển được là vì nó tạo ra một nền tảng để làm dịch vụ khách hàng trực tuyến. Nó giống như một diễn đàn chăm sóc khách hàng. Doanh ngiệp phải chứng tỏ rằng mình chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là thượng đế.

Hãy trả lời nhanh nhất, chuyên nghiệp, rõ ràng và cầu thị nhất. Không nên tìm cách xóa bình luận phản ứng của khách mà hãy like, và tìm cách khéo léo để nói chuyện trực tiếp với khách như gọi điện thoại hoặc nói chuyện riêng.

  • Admin không chuyên nghiệp

Admin (người quản trị trang) chính là đại sứ cho thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Bạn cần có những đòi hỏi rõ ràng về hồ sơ cá nhân của họ trên Facebook. Đừng để nó quá xấu xí, phản cảm hay chứa các nội dung không ổn. Một người mất uy tín trong cộng đồng mạng không phù hợp để làm Admin Fanpage. Admin cần có những kỹ năng giao tiếp, am hiểu về thương hiệu, kỹ năng giải quyết tình huống, khả năng quản lý rủi ro… để đảm bảo họ duy trì Fanpage một cách chuyên nghiệp nhất.

dịch vụ quản trị Fanpage 2

2. Tại sao nên chọn dịch vụ quản trị Fanpage

Cần đầu tư lượng thời gian không nhỏ để xây dựng, duy trì sự hoạt động trong một thời gian nhất định mới mong khai thác được lợi ích từ Fanpage. Các công ty cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage với kinh nghiệm và kiến thức cũng như sự đầu tư sẽ nhận trách nhiệm chăm chút Fanpage của các doanh nghiệp kèm theo một mức KPI nhất định.

Xây dựng một Fanpage, đẩy mạnh tương tác với độc giả chỉ là bước khởi đầu. Cần phát triển và duy trì tương tác để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp thực sự khó khăn hơn nhiều.

Việc duy trì hoạt động của một Fanpage cần đầu tư thời gian. Từ việc thành lập trang cho tới các hoạt động tương tác thu hút sự chú ý của người dùng. Ví dụ như việc tổ chức các trò chơi, chia sẻ những thông tin hữu ích, hấp dẫn để duy trì lượng người theo dõi và tương tác.

Truyền thông Fanpage cần kiên trì, chuyên nghiệp và đầu tư chiến thuật để đem lại hiệu quả tối ưu.

dịch vụ quản trị Fanpage 3

Tham khảo thêm dịch vụ marketing online trọn gói tại AZTech để được cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage và được tư vấn thêm về dịch vụ marketing trọn gói khác.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here