Tính năng xoá tin nhắn trên Messenger đã được Facebook triển khai

1338 Views
19/11/2018
Tin tức
Rate this post

Xoá tin nhắn trên Messenger Facebook như thế nào? Có thu hồi lại tin nhắn khi đã gửi trên Messenger được không? Đây đều là những điều hầu hết ai sử dụng ứng dụng này đều muốn biết.

Tại sao tính năng xoá tin nhắn trên Messenger lại cần thiết?

Với sự phổ biến của Messenger như hiện nay, hầu hết tất cả các nội dung trò chuyện đều được mọi người chia sẻ cùng nhau trên ứng dụng này. Cũng chính vì lý do đó mà sẽ có những trường hợp bạn không muốn người khác vô tình xem được những tin nhắn riêng tư của mình. Một trong những cách an toàn trên hết là xoá những tin nhắn đó.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger

                                                            Cách xoá tin nhắn trên Messenger

Tuy nhiên có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng khi sử dụng tính năng xoá tin nhắn trên Messenger, thì bạn chỉ có thể xoá được hiện thị tin nhắn gửi và nhận trên hộp thư chứ không thể gỡ bỏ hoàn toàn tin nhắn. Cụ thể khi bạn lỡ tay gửi đi một thông điệp nào đó không mong muốn và bạn không muốn người nhận đọc được tin nhắn thì đó là điều không thể thực hiện dựa trên thao tác xoá tin nhắn.

Vậy làm sao để có thể thu hồi hoàn toàn tin nhắn trên Messenger Facebook ???

Một tin vui cho bất kì ai đang sử dụng ứng dụng Facebook Messenger, vào ngày 14/11/2018 mạng xã hội Facebook đã chính thức triển khai nút lấy lại những tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Messenger. Tính năng “Unsend” của messenger có tên gọi chính thức là “Remove for Everyone“.

Với tính năng “Unsend” của Messenger, người dùng có thể lấy lại tin nhắn đã gửi đi trong khoảng thời gian 10 phút để sửa đổi hoặc gỡ bỏ hoàn toàn thông tin không mong muốn nào đó. Tuy nhiên thì lịch sử gửi tin nhắn vẫn không thể được sửa chữa, điều này có nghĩa là người nhận vẫn có thể biết được bạn đã thực hiện thao tác xoá tin nhắn trên Messenger.

Tuy nhiên, để ngăn ngừa các trường hợp lợi dụng những tính năng này để xoá bỏ những thông tin bất chính thì dữ liệu của Facebook vẫn sẽ lưu giữ các tin nhắn đã bị người dùng rút lại trong một khoảng thời gian nhất đinh để phòng ngừa những trường hợp không hay có thể xảy ra.

Xoá tin nhắn trên Messenger Facebook

                                                Tính năng xoá tin nhắn trên Messenger Facebook

Bên cạnh đó, Facebook cũng sẽ nghiên cứu thêm một số chức năng khác cho “Unsend” như việc thiết lập thời gian hết hạn đối với một số tin nhắn cụ thể nào đó hoặc toàn bộ cuộc nội dung trao đổi giữa người gửi và người nhận.

Tính năng này đã được Facebook triển khai tới những người dùng ứng dụng Facebook Messenger tại một số quốc gia như Ba Lan, Colombia, Bolivia và Lithuania trên các thiết bị iOS và Android.

Dọc dưới cùng của màn hình sẽ là một tùy chọn Remove mới. Khi bạn nhấn vào đó thì sẽ có một lời nhắc hỏi bạn rằng bạn muốn xoá tin nhắn trên Messenger đến mọi người hay chỉ xóa thư trong chế độ xem của bạn trong cuộc hội thoại.

Một thông báo giữ chỗ sẽ cho phép người nhận tin nhắn gốc biết rằng bạn đã xóa một tin nhắn thay cho vị trí mà thông điệp ban đầu xuất hiện. Facebook hứa hẹn, tính năng “Remove for Everyone” sẽ nhanh chóng được triển khai trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Như vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi thì người dùng sẽ không còn phải lo lắng tìm cách xoá tin nhắn trên Messenger khi lỡ tay gửi đi một tin nhắn nào đó mà mình không mong muốn. Tuy nhiên thì từ bây giờ tới lúc đó bạn vẫn nên cẩn thận khi nhắn tin với mọi người nhé!

Có thể bạn muốn xem: Dịch vụ chăm sóc fanpage: nhận chăm sóc fanpage, group facebook

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here