Bật mí những công cụ quản lý fanpage facebook tốt nhất hiện nay

387 Views
03/05/2019
Tin tức

Bạn đang quản lý fanpage? Bạn muốn tìm công cụ quản lý fanpage hiệu quả? Nhưng hiện nay có quá nhiều phần mềm quản lý fanpage ra đời, bạn không biết nên chọn công cụ nào?

Muốn làm marketing và bán hàng trên Facebook không quá khó khăn, bất kỳ người nào cũng có thể tự tạo một trang fanpage doanh nghiệp và bắt đầu kinh doanh trên đó. Thế nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện việc này hiệu quả, bởi quản lý fanpage hiệu quả đòi hỏi phải có rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau chứ không đơn giản chỉ là đăng bài viết, sản phẩm lên là bán. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích thêm  cho việc chọn lựa các tools quản lý fanpage trong hàng trăm phần mềm, ứng dụng hỗ trợ Facebook hiện nay.

Buffer – Công cụ quản lý fanpage nhập ngoại

Buffer là một ứng dụng có thể tự động hóa và giúp bạn đặt lịch hẹn cho bài viết trên các trang mạng xã hội khác nhau. Nói một cách dễ hiểu nếu bạn muốn đăng bài cùng lúc lên các trang như Facebook, Twitter hay Linkedin vào một thời gian nào đó thì chỉ việc cập nhật các bài viết đó vào Buffer và đặt lịch hẹn. Buffer sẽ làm việc còn lại cho bạn. Nhờ vào sự tiện dụng này mà Buffer còn được gọi với những cái tên như Social Media Assistant hay Siri của Social Media.

Buffer - công cụ quản lý fanpage

                                                   Buffer – công cụ quản lý fanpage tốt nhất

Những điều Buffer mang đến cho bạn:

  • Buffer có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua việc có thể cập nhật, lên lịch cùng lúc cho các trang mạng xã hội khác nhau.
  • Buffer có thể giúp bạn tập trung vào công việc hơn. Việc liên tục đăng nhập các trang mạng xã hội có thể khiến bạn bị xao nhãng. Trong khi đó, khi chỉ làm việc trên một công cụ duy nhất thì bạn có thể làm việc tốt hơn và sự tập trung cũng cao hơn.
  • Thông qua công cụ quản lý fanpage này, bạn cũng có thể theo dõi những thông số đo lường, đánh giá hiệu quả những bài viết trên các trang mạng xã hội của mình. Đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi tài khoản hay nhấn vào mạng xã hội phù hợp trên Buffer là bạn sẽ có ngay lập tức thông tin về bài viết trên mạng xã hội đó.

Với Buffer, nhà quản lý có thể hẹn giờ trước cho một số lượng lớn các tin đăng và công cụ này còn cho phép cài đặt một số trình duyệt mở rộng bao gồm Chrome, Firefox, và Safari, khiến việc chia sẻ những gì bạn kiếm được trên web dễ dàng hơn nhiều. Mặt khác, Buffer mất lợi thế khi không giám sát được các cuộc trò chuyện.

Pancake – Công cụ hỗ trợ quản lý fanpage

Pancake là một công cụ hỗ trợ bạn trong việc quản lý fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Ứng dụng dễ dàng sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, gồm các chức năng chính: quản lý fanpage, tạo đơn hàng nhanh, quản lý kho, đơn hàng và thống kê.

Để sử dụng Pancake Facebook hiệu quả nhất thì bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quảng cáo, các comment trong fanpage đó có mang yếu tố nhạy cảm (như đặt hàng, yêu cầu tư vấn không?, ..) nếu không thì bạn không nhất thiết phải dùng pancake nhưng nếu có các thông tin đó thì bạn nên sử dụng phần mềm này để đảm bảo đơn hàng của bạn không bị lộ và bị giành mất khách hàng. Có thể nói công cụ quản lý fanpage Pancake đem lại sự ưu việt về hoạt động quản lý fanpage. Muốn phát triển bền vừng lâu dài trong bán hàng online trên facebook thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ phầm mềm quản lý bán hàng Facebook.

>>> Đừng bỏ lỡ dịch vụ quản lý fanpage định hướng phát triển cho doanh nghiệp

Puziness- Phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả

Puziness là giải pháp bán hàng online cực hiệu quả thông qua công cụ quản lý fanpage. Hỗ trợ quản lý bán hàng hoàn toàn tự động tối ưu bằng Chatbot. Puziness được coi như là một trợ thủ đắc lực 24/24 không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu quả bán hàng để tăng lợi nhuận mà còn giúp bạn giảm tải các áp lực cộng việc, chi phí quảng cáo, chi phí nhân lực…

Phần mềm kinh doanh Facebook Puziness cung cấp tính năng chăm sóc khách hàng tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Hootsuite – Nền tảng quản lý đa kênh

Hootsuite là một công cụ quản lý fanpage cung cấp trọn bộ các tính năng cần thiết để quản lý các tài khoản mạng xã hội chỉ trong một nền tảng.

Hootsuite giúp bạn tự động đặt lịch đăng bài ở các kênh khác nhau, khám phá và thu thập những nội dung hay trên các trang mạng xã hội, tổng hợp lại trong thư viện nội dung và đăng lại lên các trang của bạn.

Hootsuite - Công cụ quản lý fanpage

                                       Công cụ quản lý fanpage cung cấp các tính năng cần thiết

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân tích và đo lường các ảnh hưởng của những chiến dịch truyền thông qua các bản báo cáo, tìm và lọc những cuộc nói chuyện theo từ khoá, hashtag và vị trí, từ đó bạn có thể nghe ngóng được mọi người đang nói gì về thương hiệu của bạn, về đối thủ cũng như toàn ngành hàng nói chung.

Chốt Sale – Công cụ quản lý fanpage miễn phí trọn đời

Chốt Sale là tool quản lý fanpage thuần Việt chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook (mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Việt Nam), có thể quản lý tất cả fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần.

Không chỉ vậy, với Chốt Sale, bạn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat, cũng như dễ dàng lấy được thông tin tất cả khách hàng ngay trên fanpage của mình để chủ động tư vấn nhờ tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, góp phần tăng doanh số bán hàng trên fanpage của bạn.

Không chỉ là công cụ quản lý fanpage, Chốt Sale còn được tích hợp với các hãng vận chuyển như giao hàng tiết kiệm, viettel post,.. giúp tự động đẩy đơn giao hàng. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát tồn kho, quản lý chiến dịch khuyến mãi, thông báo khi sắp hết hàng, thông kê kết quả bán hàng chi tiết.

Điều đặc biệt nhất là Chốt Sale cung cấp gói dịch vụ miễn phí hoàn toàn, bạn có thể sử dụng phần lớn các chức năng cần thiết mà không mất một đồng chi phí nào. Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm một số chức năng đặc biệt khác, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí chỉ với 99.000đ/tháng.

Trên đây là công cụ chuyên quản lý fanpage của mình tốt nhất khi bán hàng trên Facebook. Tùy vào mục đích, nhu cầu và điều kiện kinh tế bạn nên chọn một công cụ quản lý fanpage phù hợp, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp bạn chỉ vừa mới xây dựng fanpage, muốn mở rộng kinh doanh qua mạng xã hội facebook thì đừng nên tự mình quản lý. Không có kinh nghiệm là bước đầu tiên làm fanpage không thể phát triển, không đứng trụ được lâu trên con đường kinh doanh trên facebook. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tạo độ tin cậy cho facebook, tiếp cận đúng khách hàng, kích thích mua hàng với content thú vị, độc đáo thì bạn nên tìm đến công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý fanpage. Với nhiều năm kinh nghiệm, khả năng viết content, am hiểu thuật toán facebook, họ sẽ giúp fanpage của bạn phát triển facebook, kéo đơn hàng về cho bạn. Và khi fanpage của bạn đã tốt trong mắt khách hàng, thì bạn có thể tự mình quản lý với công cụ quản lý fanpage.

0903 858 865