Cách hack người theo dõi facebook nhanh, tăng lượt follow đơn giản 100% thành công

14106 Views
15/05/2018
Tin tức

Hack người theo dõi facebook nhanh là một thủ thuật mà bạn có thể thực hiện ngay sau khi đọc xong bài viết này. Với mục đích để facebook cá nhân của bạn tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn, những hình ảnh, status được nhiều người like. Hãy làm theo thủ thuật dưới đây mà AZTech chia sẻ cho bạn.

Cách hack người theo dõi facebook nhanh chóng

hack người theo dõi facebook nhanh

Điều đầu tiên cần làm là bạn vào bật chế độ follow (theo dõi) trong tài khoản facebook của bạn (nằm ở mục chỉnh sửa thông tin cá nhân). Nên chú ý rằng, nếu năm sinh của tài khoản cá nhân từ 1996 trở về sau (chưa đủ 18 tuổi) thì bạn nên chỉnh sửa lại về trước năm 1996. 

Tiếp tục, bạn bật chức năng người theo dõi trong facebook bằng cách truy cập vào trang facebook cá nhân.

Cài đặt => thiết lập quyền riêng tư => Click chuột vào mục Người theo dõi và bạn để chế độ có tùy chọn cho phép ai theo dõi. Bạn nhấn mũi tên chọn Tất cả mọi người thế là xong.

hack người theo dõi facebook nhanh

                       Lựa chọn các mục thành mọi người để dễ dàng hack người theo dõi facebook nhanh

Để người follow có thể like và bình luận cho bạn thì bạn cũng nên chọn Tất cả mọi người ở các phần khác trong mục Người theo dõi.

Bạn cần truy cập vào bài viết “26+ website hack like facebook” để lấy 1 trong các website hack tăng lượt theo dõi facebook. Bạn đăng ký làm thành viên của website đó.

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký. Tiếp đó là trong một vài trang web hack like facebook sẽ có mục trao đổi like, theo dõi và bạn chọn vào phần tăng lượt theo dõi facebook. Sau đó, xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên website đó.

Ngoài tính năng, hack người theo dõi facebook nhanh, bạn còn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như tăng like, comment, share status …

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký thành viên tại một vài website hack người theo dõi facebook để tăng lượt theo dõi mà bạn mong muốn.

>> Để tăng lượt like, theo dõi một cách tự nhiên để kinh doanh mà không cần phải dùng tools thì bạn bắt buộc phải xem bài viết “39+ hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook tự nhiên miễn phí“.

1900-6946