Quản trị Website: Đừng bỏ quên!

413 Views
18/10/2017
Tin tức

quản trị nội dung website

Quản trị nội dung website là một điều không còn hoàn toàn mới lạ đối với các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để hiểu và vận hành đúng cách về nó, nhiều công ty vẫn còn gặp khó khăn. Thậm chí có nhiều website sau khi được thiết kế, lại bị bỏ quên, không được trau chuốt để tương thích với người dùng.

Quản trị website là công việc phải làm để tạo ra những nội dung, hình ảnh, thông tin của công ty nhằm thu hút sự chú ý và tạo sự tương tác với khách hàng dựa trên nền tảng Internet.

Xem thêm: Quản trị Fanpage hiệu quả

Theo thống kê của các chuyên gia, gần 32% các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có website hoặc chưa chú trọng đến việc quản lý nó. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chiến dịch kinh doanh và doanh thu của các doanh nghiệp.

Vậy quản trị website cần phải làm những gì?

– Xây dựng nội dung website: Những thông tin của doanh nghiệp, chiến dịch quảng bá thương hiệu, các chương trình khuyến mãi cần phải được đưa lên website. Khách hàng, thông qua đó, sẽ có những nhận thức đầu tiên về doanh nghiệp. Đồng thời, các chiến dịch kinh doanh cũng được thông tin đến khách hàng nhanh chóng, đầy đủ và liên tục.

– Kiểm tra lỗi hệ thống: Do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: lỗi mã code HTML, lỗi thiết kế…Dẫn đến web hay bị gặp một số lỗi như: mất hình ảnh, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website. Một website có chất lượng hay không ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng đối với việc mua sản phẩm của doanh nghiệp

– Tối ưu website: Có nhiều cách để thực hiện tối ưu website. Sử dụng hình ảnh có chất lượng cao, tăng thứ hạng của website thông qua các trang mạng tìm kiếm Google, Yahoo…đều là những cách được áp dụng thường xuyên.

– Quảng bá website: Website có đạt hiệu quả là khi có lượng tương tác cao với khách hàng. Một website không có lượt truy cập, thì dù tốt đến mấy, chỉn chu bao nhiêu, cũng không được khách hàng biết tới . Do vậy, chúng ta buộc phải quảng bá website qua nhiều kênh khác nhau như: diễn đàn, mạng xã hội, email,..v.v.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp muốn xây dựng một đội ngũ quản lý website chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản. Hiện nay, thay vì tốn thời gian và tiền bạc để duy trì một nguồn nhân lực như vậy, nhiều công ty đã chọn giải pháp thay thế là thuê ngoài. AZTech tự hào luôn là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực Marketing. Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, cùng sự tận tâm nhiệt tình của đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ quản trị nội dung website mà chúng tôi cung cấp.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ AZTech, hotline: 19006946

 

 

 

1900-6946