Bảng giá seo google maps, báo giá dịch vụ seo google maps giá rẻ

3361 Views
22/11/2018
Tin tức
1/5 - (1 bình chọn)

Bảng giá seo google maps tại AZTECH được cập nhật thường xuyên giúp bạn hoàn toàn làm chủ được chi phí khi sử dụng dịch vụ seo google map. Từ bảng báo giá seo google maps mà chúng tôi đưa ra khách hàng sẽ có những lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất trước khi chọn dịch vụ seo địa điểm Google.

Bảng giá seo google maps

Dịch vụ SEO địa điểm là cách giúp doanh nghiệp đưa ra địa chỉ, hotline, số điện thoại lên top đầu của google. Việc này tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm địa điểm của doanh nghiệp trên bản đồ.

Dịch vụ seo google maps uy tín tại AZTECH đảm bảo 100% đạt top. Đối với đặc thù lĩnh vực seo địa điểm Google Map thì tùy vào mỗi địa điểm mà chúng tôi phân tích cụ thể như các địa điểm đó mới được tạo hay tạo lâu rồi, các thông tin về địa chỉ  giao dịch hay giờ làm việc cũng như số điện thoại và website đã chính xác với địa điểm cần SEO chưa, địa điểm đó được xác minh mới Google Map thời gian bao lâu thì còn rất nhiều yếu tố để quyết định giá cả cũng như thời gian lên top địa điểm của bạn.

Bảng giá seo Google maps giá rẻ

Sau khi xem xét các yếu tố trên cũng như mức độ cạnh tranh của thị trường và các từ khoá seo, chúng tôi sẽ xác định một khoảng thời gian seo và báo giá seo google maps hợp lý nhất cho quý khách. Tuy nhiên bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này vì bảng giá seo google maps của chúng tôi sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 1,5 – 3 triệu đồng.

Quy trình triển khai dịch vụ seo maps tại AZTECH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi đã tham khảo bảng giá SEO Google maps, bạn vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận tiếp nhận thông tin của AZTECH, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chũng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc mà quý bạn muốn hiểu rõ một cách tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn định hướng SEO maps

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ quý khách, bộ phận chuyên môn sẽ phân tích mức độ canh tranh của thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn định hướng SEO map hiệu quả, từ đó quý bạn có thể nắm rõ được tình hình và những gì sẽ đạt được nếu seo maps, seo local.

Bước 3: Lập bảng giá seo google maps chi tiết

Sau khi hai bên đã có sự thống nhất về định hươgs seo map, chúng tôi sẽ nhanh chóng lập bảng báo giá SEO google maps và kế hoạch sơ bộ của toàn dự án để gửi quý khách.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện Seo google maps

Nếu bảng báo giá được khách hàng thông qua, AZTECH sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên về dịch vụ seo. Sau khi hợp đồng đã được ký kết rõ ràng, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai seo top địa điểm.

Bảng báo giá seo Google maps giá rẻ

Bạn sẽ nhận được gì khi thuê dịch vụ seo google maps AZTECH

Đến với AZTECH, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến, cùng điểm qua một số lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch cụ của chúng tôi:

  • Địa điểm doanh nghiệp xuất hiện trên bản đồ Google Maps Việt Nam. (Đã bao gồm xác minh địa điểm: Chúng tôi thực hiện đăng ký địa chỉ google maps và xác minh địa điểm cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác trong trường hợp bạn chưa xác minh doanh nghiệp)
  • Đối với những địa điểm mà bạn đã tạo và vẫn đang hoạt động thì thì chúng tôi sẽ xác minh với Google Maps giúp tăng uy tín, như chống được những trường hợp chơi xấu của các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: xác minh doanh nghiệp trên google map

  • Bạn có thể chủ động quản lý hoàn toàn địa điểm của chính công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của các bạn.
  • Địa chỉ này làm một lần duy nhất là sử dụng mãi mãi, báo giá seo google maps nhanh chóng, giá rẻ.
  • Giúp khách hàng tìm đến địa chỉ công ty hay cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng chính xác mà không phải hỏi thăm.

Maps là kênh quảng bá thương hiệu của công ty và cửa hàng một cách cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ internet bùng nổ nên bạn yên tâm vì sẽ hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp.

Tại AZTECH, chúng tôi có bí quyết riêng về lĩnh vực SEO google Map mà các nơi khác không có được vì vậy khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất. Hãy liên hệ với AZTECH ngay hôm nay để nhận bảng giá seo google maps chi tiết nhất và bắt lấy cơ hội seo google maps giá rẻ có 1-0-2 nhé!

Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách sử dụng và quản lý Google My Business (Google Maps)

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here