[Cách khóa facebook] Cách khóa tường facebook cá nhân không cho người khác xem và đăng lên tường

118778 Views
13/04/2018
Tin tức

Cách khóa tường facebook không cho người khác xem bằng cách thiết lập thông tin cá nhân, cập nhật trạng thái, bình luận và note. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về quá khứ nhạy cảm, bạn nên nhanh chóng thực hiện các cách khóa facebook sau đây để không cho người khác xem tường facebook của bạn.

Để không bị người khác tìm hiểu lịch sử facebook của mình, bạn chỉ cần thay đổi toàn bộ các bài viết được đặt dưới chế độ như công khai, bạn bè, bạn của bạn bè.

Để làm được cách khóa facebook tường cá nhân, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Góc bên phải trên cùng có nút mũi tên sổ xuống, bạn nhấn vào đó. Xuất hiện nhiều lựa chọn, bạn chọn “cài đặt”.

Bước 2: Nhấn vào “Quyền riêng tư” ở phía trên bên trái.

cách khóa tường facebook không cho người khác xem

                                                       Cài đặt quyền riêng tư trên facebook cá nhân

Bước 3: Click vào “giới hạn bài viết trước đây” phía bên phải. Lúc này, facebook sẽ đưa ra cảnh báo rằng, kể cả khi bạn đã thay đổi quyền cài đặt thành bạn bè, những bài đăng đó vẫn sẽ hiện lên tường của bạn bè dù họ không nằm trong nhóm này.

Bạn sẽ được nhắc nhở có thể tùy chỉnh quyền cặt riêng tư của từng bài đăng. Bạn bỏ qua những thông báo này và tiếp tục chọn giới hạn bài đăng trước đây.

Có thể sẽ không hiện thông báo đối với một số trình duyệt đã update facebook lên phiên bản mới.

giới hạn bài viết trước đây trên facebook

                                                              Giới hạn bài viết trước đây trên facebook

Bước 4: Chọn “giới hạn bài viết trong quá khứ”. Khi chọn Facebook sẽ tiếp tục đưa ra một lời cảnh báo nữa, lần này bạn chỉ cần click giới hạn bài viết là xong, sẽ xuất dòng thông báo hoàn tất.

hạn chế người xem trên facebook

                                                               Giới hạn người xem trên facebook cá nhân

facebook hạn chế người xem

                                                                            Hạn chế bài viết trong quá khứ trong facebook

hoàn tất thay đổi đối tượng

                                                            Thông báo hoàn tất thay đổi đối tượng

Những bước thực hiện trên chỉ bảo vệ thông tin của bạn khỏi những người lạ trên facebook. Bạn bè của bạn vẫn có thể xem những thông tin này.

Do vậy, nếu có những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn người khác biết thì nên cài đặt “chế độ chỉ mình tôi” trước khi đăng bài viết.

Còn nếu bạn muốn xóa cả bài viết, hãy bấm vào dấu ba chấm xổ xuống bên góc phải của bài viết và nhấn vào nút xóa. Bài viết này sẽ biến mất vĩnh viễn. Đây là một lựa chọn an toàn nếu bạn không muốn một ai thấy những bài đăng này.

xóa bài đăng trên facebook

                                                                 xóa bài đăng trên facebook

Trên đây là cách khóa tường facebook không cho người khác xem. Hy vọng nó có ích cho bạn. Chúc bạn thành công !

Đừng bỏ lỡ dịch vụ quản lý fanpagequản trị nội dung website chỉ 2 triệu/tháng. Hỗ trợ doanh thu và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. 

>> Có thể bạn quan tâm: facebook đăng nhập cá nhân: xem trang cá nhân face không cần đăng ký

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865