Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook Nhanh, Miễn phí

3535 Views
03/06/2021
Tin tức
Rate this post

Một số người thường lọc bạn bè không tương tác trên Facebook định kỳ nhằm cải thiện lương tương tác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh online hoặc chỉ vì sở thích cá nhân. Một số khác lọc vì họ muốn Facebook trở nên riêng tư hơn. Hoặc cũng có thể vì danh sách bạn bè đã đầy, họ phải xóa bớt những người ít kết nối để tìm kết bạn thêm nhiều người mới.

Nhưng dù là vì điều gì đi nữa thì bạn cũng không thể ngồi lọc từng người một bởi điều đó rất tốn thời gian. Vậy đâu là cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều đó giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý trước khi dùng tool lọc bạn bè không tương tác Facebook

lọc bạn bè không tương tác

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Mặc dù sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook rất tiện lợi và hiệu quả. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần biết một số vấn đề sau:

 • Phần mềm không phải lúc nào cũng hoàn hảo và chúng đã được lập trình sẵn chức năng. Nên đôi lúc, chúng sẽ xóa nhầm những người thân thiết của bạn chỉ vì họ không hoạt động Facebook thường xuyên. Do đó, bạn cần kiểm tra lại mỗi khi thực hiện xóa đồng loạt bằng công cụ.
 • Sau khi sử dụng phần mềm lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook, bạn nên hủy liên kết với các công cụ tiện ích này để tránh rủi ro bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Cẩn trọng hơn, bạn hãy đối lại mật khẩu tài khoản Facebook.

3 Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Cách 1: Phần mềm lọc bạn bè không tương tác Facebook – Multiple Tools for Facebook

Multiple Tools for Facebook là tiện ích mở rộng phát triển trên trình duyệt Chrome. Công cụ được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích đối với mạng xã hội Facebook, điển hình như tính năng lọc bạn bè mà AZTECH đang sắp giới thiệu với bạn.

Để sử lọc friends list bằng phần mềm này, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt Chrome. Link tải tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn lọc bạn bè trên trình duyệt Chrome.
lọc bạn bè không tương tác

Lọc tương tác bằng Multiple Tools for Facebook

 • Bước 3: Bạn vào mục Tools phía bên trái màn hình Chọn Interaction scanner Chọn Scan (scan now) và để tools bắt đầu tự quét và lập ra danh sách những người ít tương tác trên Facebook của bạn.
 • Bước 4: Bấm chọn những người mà bạn muốn xóa sau đó chọn nút Bye Bye ở góc trên cùng bên phải. Thế là xong rồi đấy!

Lưu ý (*): Bạn không thể dùng tool lọc bạn bè ít tương tác trên phiên bản miễn phí, buộc bạn phải nâng cấp mới có thể sử dụng. Ngoài ra, ngôn ngữ trên công cụ này là tiếng anh nên sẽ khiến nhiều người khá rối khi dùng.

Cách 2: Phần mềm Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là một trong những ứng dụng giúp người dùng quản lý tài khoản Facebook trở nên đơn giản và khoa học hơn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện tại chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Android và trên máy tính, chưa được phát triển trên nền tảng iOS.

Trước khi đi sâu vào hướng dẫn sử dụng chi tiết, bạn hãy truy cập Website: https://monokaitoolkit.com/ để tải ứng dụng về thiết bị mà mình mong muốn.

# Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook bằng điện thoại

lọc bạn bè không tương tác

Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook

 • Bước 1: Mở ứng dụng Monokai Toolkit Đăng nhập bằng tài khoản Facebook
 • Bước 2: Vào mục tính năng (góc trái trên cùng) Chọn lọc bạn bè không tương tác
 • Bước 3: Sau khi ứng dụng để quét xong danh sách, nhấp xóa bạn bè nếu bạn muốn xóa nhanh tất cả. Hoặc chọn chỉnh sửa danh sách để loại ra những người thân quen mà bạn không muốn hủy kết bạn.

# Cách lọc bạn bè không tương tác trên máy tính

lọc bạn bè không tương tác

Phần mềm lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook

 • Bước 1: Vào mục tiện ích trên trình duyệt mở ứng dụng Monokai Toolkit Chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn Quản lý tất cả tính năng.
 • Bước 2: Tại giao diện tính năng ở cột phải, chọn mở rộng mục Tính năng bạn bè và chọn tính năng xóa bạn bè không tương tác.
 • Bước 3: Cũng như khi dùng trên điện thoại, Monokai Toolkit sẽ lọc giúp bạn một danh sách những người không có hành vi tương tác với tài khoản của bạn. Nếu muốn xóa những người này, bạn chỉ cần đặt dấu tích lần lượt vào những người mình muốn và chọn Remove – x friends là hoàn thành.
lọc bạn bè không tương tác

Phần mềm Monokai Toolkit trên máy tính

Lưu ý (*): Cách lọc bạn bè không tương tác trên máy tính bằng ứng dụng Monokai Toolkit sẽ bất lợi hơn khi dùng bằng phiên bản trên điện thoại. Vì phiên bản máy tính sẽ yêu cầu bạn trả phí nâng cấp tài khoản lên Premium thì mới dùng được tính năng tìm và xóa bạn bè.

Cách 3: Phần mềm lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook – Friend Remover PRO

lọc bạn bè không tương tác

Bên cạnh 2 tool trên, Friend Remover PRO cũng được dùng rất phổ biến

Bên cạnh 2 tool trên, 1 tool lọc bạn bè ít tương tác hoặc không tương tác khác đang được sử dụng phổ biến là Friend Remover PRO, áp dụng cho trình duyệt Chrome.

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm lọc bạn bè không tương tác Facebook (Nhấn add to Chrome – Thêm vào Chrome). Đợi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của công cụ Friend Remover ở góc phải thanh trên thanh công cụ Chrome.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome
 • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Friend Remover PRO, tiện ích sẽ giúp bạn thiết lập danh sách những không hoạt động hoặc không tương tác trên Facebook.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào tên tài khoản để xóa từng người hoặc chọn Select All để xóa tất cả.

Kết luận

Quả thật, với một người bình thường, lọc bạn bè cũng có khả năng hao tốn của chúng ta hàng giờ đồng hồ. Huống chi là những người làm kinh doanh – những người cứ cách 1 – 2 tháng phải lọc hàng trăm, hàng ngàn bạn bè một lần để nâng cao tương tác. Nếu không dùng tool mà chỉ làm thủ công thì không biết bạn phải lãng phí bao nhiêu thời gian.

Trên đây là 3 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản, hữu dụng và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ trên đã cung cấp những thông tin giá trị, đồng thời góp phần hỗ trợ bạn trong việc quản lý tài khoản Facebook của mình hiệu quả hơn.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ seeding Facebook giá rẻ, chất lượng, cam kết KPI và dùng tài khoản thật 100%. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với AZTECH qua HOTLINE: 0903.858.865 để được tư vấn và báo giá seeding Facebook.

| CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here