Top 6 công cụ Seeding Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

17961 Views
17/04/2021
Tin tức
2.8/5 - (9 bình chọn)

Nếu tận dụng tốt công cụ Seeding Facebook, bạn sẽ thành công trong việc thu hút khách hàng, tăng độ uy tín bài viết. Các phần mềm Seeding Facebook free sẽ làm tăng tỷ lệ ra đơn cho bài viết chạy Ads một cách tối ưu chi phí nhất. Vậy mua Seeding Facebook tại các phần mềm, trang web nào hiệu quả nhất? Cùng AZTECH tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Công cụ Seeding Facebook là gì?

Những bài viết của bạn nếu chỉ đăng và để đấy mà không tương tác. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy không sự cộng hưởng, tin tưởng từ người tiêu dùng khác. Vì thế bạn cần phải tăng Like, Comment và thậm chí cả Share.

Nhưng nếu những công việc này phải làm thủ công thì chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ các phần mềm Seeding Facebook Free

Công cụ Seeding Facebook sẽ giúp tăng lượt Like, Comment một cách nhanh chóng. Nó hoạt động dựa trên việc Seeding chéo giữa những thành viên tham gia nhằm hỗ trợ nhau tăng độ uy tín bài viết. Nhờ đó, bạn có thể không cần mua Seeding Facebook. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lên nội dung Comment và chỉ định bài viết muốn tăng tương tác.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ Seeding Facebook

Khi sử dụng công cụ Seeding Facebook, bài viết sẽ tăng tương tác nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại những lợi ích như:

Tạo hiệu ứng đám đông: Chẳng còn xa lạ gì với tâm lý này, khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi những món đồ mà đám đông muốn sở hữu. Từ đó, họ cũng có xu hướng quan tâm, tìm hiểu và có thể đưa ra quyết định mua.

Các bình luận tăng tương tác là nick thật: Thay vì phải nuôi acc clone để tự tương tác cho chính bài viết của mình. Thì khi bạn dùng phần mềm sẽ có những thành viên khác với những tài khoản thật Seeding chéo. Điều này cũng làm tăng độ uy tín bài viết.

Tối ưu chi phí quảng cáo: Đối với những bài viết đã có những tương tác lớn, sẽ giúp giảm đáng kể chi phí chạy quảng cáo.

Có nên Seeding like, comment trước khi chạy Facebook Ads hay không?

Hạn chế của tool Comment Facebook

 • Nó chỉ được thiết kế để an toàn, bảo mật và hoạt động tốt nhất nếu bạn sở hữu thiết bị máy tính cao cấp, kết nối Internet nhanh và phiên bản Adobe Flash Player mới nhất.
 • Được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp và tổ chức, nên phần mềm Seeding Facebook Free chưa thể hoàn thiện các tính năng và cần thời gian phát triển thêm.
 • Tùy từng phần mềm sẽ có giao diện khác nhau nhưng thường khá sơ sài và khó sử dụng.
 • Các bước đăng nhập và xác minh phức tạp và dễ xảy ra lỗi. Vì vậy, bạn có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành.

Nhưng với những phần mềm AZTECH sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nhưng hạn chế trên nhé!

Các phần mềm tăng bình luận Livestream, tăng Like, Comment tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Simple Seeding Mobile

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Simple Seeding Mobile

Đầu tiên không thể không kể đến phần mềm Seeding tốt bậc nhất hiện nay – Simple Seeding Mobile. Đây chắc hẳn là công cụ khá quen thuộc với các bạn kinh doanh trên Facebook. 

Ngoài khả năng tự động trả lời tin nhắn, tăng Like, Comment,… thường thấy ở những công cụ khác. Simple Seeding Mobile còn có thể lên lịch đăng bài tự động, hỗ trợ bảo mật và mở khóa tài khoản, đặt lịch tương tác với bạn bè,… nhờ đó tình hình bán hàng khả quan, chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn.

2. Phần mềm Facebook Ninja

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Facebook Ninja

Đối với phần mềm Facebook Ninja, bạn có thể sử dụng các tính năng như: Tự động gửi tin nhắn, Like, Comment,…

Ưu điểm của công cụ này là giúp nuôi những tài khoản Clone hiệu quả. Cùng với giao diện thiện dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng làm quen với nó. Ngoài ra, những tính năng sau đây cũng giúp Facebook Ninja được sự tín nhiệm của nhiều người kinh doanh:

 • Quản lý tài khoản: Có thể cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi ảnh đại diện (Avatar), ảnh bìa (Cover), xóa bạn bè, tài khoản,…
 • Tương tác nhanh chóng: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý Comment, Like, tin nhắn của các Group, Fanpage và bạn bè.
 • Tăng tương tác Livestream: Đối với những bạn thường dùng hình thức, Livestream để bán hàng thì Ninja – phần mềm tăng bình luận Livestream này sẽ tạo lợi thế cho video của ban.
 • Đặc biệt là khả năng mở khóa Checkpoint.

3. Phần mềm Sniper Seeding Facebook

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Sniper Seeding Facebook

Công cụ Seeding Facebook có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, thật không vậy? Đây hoàn toàn có thể xảy ra với công cụ Sniper Seeding Facebook

Tương tự như những phần mềm trước với những tính năng đơn giản như tự động trả lời tin nhắn, Like, Comment. Ngoài ra, Sniper Seeding Facebook còn có thể quản lý hàng ngàn đơn hàng một lúc và những hoạt động như người làm: Đăng bài viết tự động, tham gia nhóm, Comment bài viết, kết bạn. Việc của bạn bây giờ chỉ cần soạn nội dung bài viết, bình luận, thông tin các nhóm bạn muốn tham gia. Điều này nhằm tạo ra tính tương tác thật.

Đặc biệt, đây cũng là phần mềm tăng bình luận Livestream giúp người bán hàng có nhiều người xem hơn khi Livestream trên Facebook. 

4. Phần mềm Codon.vn

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Codon.vn

Tên phần mềm tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng – Có đơn (Codon.vn). Đây là công cụ Seeding Facebook miễn phí giúp tăng tương tác bài viết của bạn. Những lợi ích đặc biệt sau, sẽ giúp bạn “có đơn”:

 • Quản lý bình luận và tin nhắn của khách hàng: Chỉ với một giao diện đơn giản trên Codon.vn, bạn hoàn toàn có thể quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ phân nhóm tin nhắn (khách hàng đã mua, quan tâm, theo dõi,…) tùy thuộc vào gắn nhãn. Bạn cũng có thể cài đặt tin nhắn mẫu để Codon.vn tự động gửi tin nhắn sau vài giây khách hàng nhắn tin, bình luận,…
 • Ẩn các bình luận: Tự động ẩn các bình luận của khách hàng trên bài viết trên Fanpage ngay khi khách vừa bình luận. Hạn chế tối đa tình trạng các đối thủ cướp khách.
 • Up ảnh nhanh: Tạo thư viện ảnh chung, không bị vỡ, giảm chất lượng hình, tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng hỗ trợ các nhân viên tư vấn hiệu quả.
 • Quản lý đơn hàng và khách hàng: Dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng để tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat khi đang chat. Từ đó quản lý đơn hàng và khách hàng hiệu quả hơn.
 • Quản lý giao hàng: Các đơn vị giao hàng, vận chuyển như Giao hàng nhanh, AhaMove, Viettel Post,… đều được tích hợp trên Codon.vn giúp bạn khi tạo đơn hàng có thể lựa chọn được đơn vị giao hàng phù hợp để giao hàng. Những công việc sau khi gói hàng cũng có thể theo dõi sát sao như tra cứu vận đơn, đối soát thanh toán…
 • Báo cáo: Phần mềm tổng hợp được doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên. Nhờ đó bạn không cần mất nhiều thời gian nhưng vẫn nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình.

5. Phần mềm Facebook Fplus

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Facebook Fplus

Phần mềm Facebook Fplus vừa giúp hỗ trợ bán hàng vừa là công cụ Seeding Facebook hiệu quả. Với đa dạng các tính năng như:

 • Gửi tin nhắn tự động: gửi tin nhắn tự động kèm theo file UID, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của UID. Ngoài ra, công cụ này còn giúp gửi tin nhắn cho người đã nhắn tin hay bình luận hay cho UID trong nhóm bất kỳ.
 • Hỗ trợ quản lý hoạt động Fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng Status, quét email, tạo seeding cho các bài viết.
 • Tương tác tự động của Facebook cá nhân: Những hoạt động thông thường như đăng tin, kết bạn, chia sẻ, Like, Comment cũng sẽ được tự động hóa.
 • Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm: như đăng bài tự động bao gồm đăng ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết,…
 • Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, Backup kết bạn thêm những người bạn bè mới, tự động xác nhận bạn bè,…
 • Hỗ trợ comment: Có thể tự động Comment tin bài bạn đăng, Seeding chéo bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè,…
 • Hỗ trợ tạo, nuôi nick Facebook: trong khi bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

6. Phần mềm Puziness

công cụ Seeding Marketing

Phần mềm Puziness

Phần mềm Puziness nổi tiếng với khả năng tự động gửi tin nhắn, like, tool Comment Facebook tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được hỗ trợ về:

 • Trả lời comment tự động: Bạn có thể cài đặt Comment tự động cho toàn bộ bài đăng hoặc tạo mẫu Comment riêng biệt cho từng bài đăng. Điều này đảm bảo nội dung trả lời bình luận sẽ nhất quán và phù hợp với chủ đề bài đăng. Tốc độ nhanh chóng giúp hỗ trợ hồi khách hàng lập tức, không bỏ sót bình luận của khách hàng, tăng khả năng chốt đơn.
 • Hỗ trợ quản lý số lượng Inbox, ẩn Comment: Tránh các đối thủ lấy cắp thông tin.
 • Thu thập và phân loại khách hàng: Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng thông qua Website, Landing Page.
 • Tạo chiến dịch chăm sóc khách hàng 0 đồng hiệu quả: Bằng cách gửi tin nhắn đến cho tất cả khách hàng hay tệp khách hàng đã được xác định.

Mỗi công cụ Seeding Facebook đều có chức năng, đặc điểm riêng. Vì thế, nếu muốn hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh và bán hàng, bạn nên chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Nếu bạn cần triển khai chiến dịch Marketing, thì chỉ sử dụng công cụ thôi chưa đủ. Bạn cần phải thuê dịch vụ seeding Facebook để xây dựng kế hoạch tổng thể cho chiến dịch. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Team AZTECH sẽ hỗ trợ bạn: dịch vụ Comment Seeding, dịch vụ Seeding Fanpage, Seeding Group Facebook…. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0903.858.865 để được hỗ trợ và tư vấn mức chi phí phù hợp nhất nhé.

Các bài viết liên quan:

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here