Chi phí xây dựng quản trị fanpage giá rẻ, chất lượng cho doanh nghiệp

3761 Views
24/07/2019
Tin tức
Rate this post

Chi phí xây dựng quản trị fanpage luôn là vấn đề đau đầu của các nhà quản trị, bởi nếu tính toán không kỹ lưỡng sẽ tổn thất tới lợi nhuận của doanh nghiệp hay cả cá nhân người bán hàng. Nhưng khi quản trị fanpage tốt, lượng nội dung trên fanpage facebook của bạn được cập nhật thường xuyên chính là cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia facebook ngay lập tức, đặc biệt nó không hạn chế số lượng fans nhận được thông tin, số lượng fans ngày càng gia tăng theo thời gian. Có thật sự như vậy không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về facebook, về chi phí xây dựng quản trị fanpage như thế nào so với những điều mà quản trị fanpage tốt mang về cho bạn?

Quản trị Fanpage tốt mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Fanpage facebook là một trong những trang thông tin xã hội trên facebook và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng chiến dịch/chủ đề của từng doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân kinh doanh. Với chi phí xây dựng quản trị fanpage rẻ thì việc giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, cập nhật thông tin mới của doanh nghiệp tới khách hàng thì fanpage facebook chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất.

Fanpage giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá và bán hàng.

  • Kết nối khách hàng, kết nối đối tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh.
  • Quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu nhanh chóng.
  • Là kênh tiếp cận khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.
  • Là kênh mạng xã hội có tốc độ lan truyền nhanh chóng.
  • Giúp tăng thứ hạng page trên các công cụ tìm kiếm, giúp tối ưu SEO.
  • Giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược content marketing hiệu quả.
chi phí xây dựng quản trị fanpage giá rẻ

                               Lợi ích mang lại hơn cả chi phí xây dựng quản trị fanpage đã bỏ ra

Vậy làm thế nào mới là một trang fanpage được quản trị hiệu quả?

Nội dung

Một fanpage hiệu quả cũng cần có chiến lược nội dung cụ thể, đúng với lĩnh vực kinh doanh và đầy đủ các nhóm thông tin về thương hiệu, bán hàng, hữu ích, giải trí.

Đa dạng content

Để được khách hàng yêu thích, fanpage phải đăng nội dung theo cách mà đối tượng khách hàng đó thích, nắm bắt để cung cấp đúng thông tin họ quan tâm, mang đến giá trị hữu ích cho người dùng. Không chỉ còn là text, nội dung đăng fanpage phải đa dạng từ ảnh tĩnh, ảnh động, cho đến video, livestream,… Bên cạnh đó bạn có thể bỏ ra chi phí xây dựng quản trị fanpage tại các công ty agency quản trị fanpage để họ giúp bạn chăm sóc fanpage, tạo ra được nhiều nội dung độc đáo thu hút khách hàng.

Ngôn từ đúng insight

Viết sao cho “nghiêm túc” hay “xì teen” để phù hợp với đối tượng khách hàng, hấp dẫn; ngắt dòng, chèn icon, hastag cũng là điều cần lưu ý.

Hình ảnh trau chuốt

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh trước khi đọc nội dung, do dó, hình ảnh đăng fanpage phải hấp dẫn, lột tả được nội dung, gây ấn tượng. Vì thế, hình ảnh phải dược trau chuốt, thiết kế đẹp mắt và có gắn logo doanh nghiệp.

Thường xuyên tương tác

Fanpage là cổng thông tin tiếp cận và phản hồi khách hàng nhanh, dễ dàng nhất. Do đó, tận dụng thế mạnh này, doanh nghiệp sẽ được khách hàng yêu mến và tăng tỷ lệ mua hàng lên cao.

Chi phí xây dựng quản trị fanpage tại AZTECH

Nhằm giúp các doanh nghiệp phủ sóng thông tin và nội dung trên mạng xã hội đặc biệt là facebook, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn và tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng, AZTECH mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp chi phí xây dựng quản trị fanpage thấp nhưng hiệu quả lại không hề thấp. Đương nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu bảng giá quản lý fanpage của những công ty khác. Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn công ty giúp bạn xây dựng fanpage tránh trường hợp tiền mất tật mang.

tối ưu chi phí xây dựng quản trị fanpage

                                                   Chi phí xây dựng quản trị fanpage giá rẻ

Để doanh nghiệp có được cái nhìn rõ ràng hơn về dịch vụ quản trị fanpage của AZTECH, chúng tôi sẽ mô tả quy trình triển khai dịch vụ quản trị fanpage với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Phân tích Fanpage, đưa ra kế hoạch chiến lược nội dung trong tháng

Bước 2: Thực hiện nguồn media

Bước 3: Triển khai nội dung lên Fanpage

Bước 4: Viral

Bước 5: Marketing chủ động tiếp cận khách hàng

Bước 6: Báo cáo, phân tích và đánh giá

Vậy chi phí xây dựng quản trị fanpage tại AZTECH hết bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều khách hàng. Chỉ với 2 triệu, AZTECH sẽ giúp bạn quản trị fanpage hiệu quả được báo cáo kết quả từng tháng bằng các chỉ số tăng rõ ràng. Bên cạnh đó, AZTECH còn cung cấp các dịch vụ chuyên quản lý fanpage với nhiều mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký. Với việc chia thành các gói như vậy, chúng tôi đảm bảo khách hàng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với dịch vụ, có nhiều sự lựa chọn hơn mà chất lượng dịch vụ vẫn rất đảm bảo. Chi phí xây dựng và quản lý fanpage của AZTECH nằm ở mức vừa phải phù hợp với chất lượng cung cấp, AZTECH có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện tốt các cam kết với khách hàng chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá khởi tạo và quản trị fanpage.

>>> Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng về quản lý fanpage cho chủ shop facebook

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here