Dịch vụ Email doanh nghiệp: đăng ký email tên miền riêng

1454 Views
08/10/2018
Tin tức
Rate this post

Email doanh nghiệp là gì? Gồm những loại nào? Tìm hiểu ngay về Dịch vụ Email theo tên miền riêng và những lợi ích bất ngờ mà email doanh nghiệp mang lại.

Ngày nay, Email là một thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta, hầu như bất kì ai khi đã sử dụng Internet đều có cho mình ít nhất một tài khoản Email, dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Có thể nói rằng nó trở nên quen thuộc và rất cần thiết trong một xã hội công nghệ như thời điểm này.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, đăng kí sử dụng dịch vụ Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, từ việc tạo ra sự thuận lợi trong kinh doanh cho đến dành được những lợi thế cạnh tranh nhất định.

Tuy nhiên không phải bất kì công ty/ doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc đăng kí và sở hữu một tài khoản Email tên miền riêng cho chính doanh nghiệp của mình.

1. Email doanh nghiệp là gì? 

Email doanh nghiệp là gì

                                                                  Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp hay còn gọi là email tên miền riêng, có thể hiểu theo một cách đơn giản đây là một Email cụ thể được sử dụng riêng dành cho doanh nghiệp và là tài sản của riêng thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp nhất định trên môi trường trực tuyến.

Thông thường một địa chỉ Email doanh nghiệp sẽ bao gồm tên chính thức của doanh nghiệp và không chứa những đuôi thông thường như chúng ta thường thấy ở những Email cá nhân như @gmail.com hay @yahoo.com,…

Một ví dụ cụ thể về Email doanh nghiệp là contact@aztech.com.vn đây là Email của công ty AZTECH, được sử dụng cho việc giao dịch trực tuyến của doanh nghiệp.

2. Phân loại Email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp có 2 loại:

  • Loại thứ nhất: Email doanh nghiệp miễn phí được cung cấp khi sử dụng web hosting của các nhà cung cấp hosting cho doanh nghiệp. Tuy nhiên thì đây là mộ dạng Email không chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp, tình trạng spam sẽ xuất hiện thường xuyên vì nó không có khả năng xác thực Domain, không được hỗ trợ đầy đủ các tiện ích cũng như độ tin cậy không cao.
các loại email doanh nghiệp

                                                                   Phân loại Email doanh nghiệp

  • Loại thứ hai: Email tên miền riêng được cung cấp từ dịch vụ email marketing tốt nhất, trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng và được cài đặt những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ Email tên miền riêng cho doanh nghiệp. Có thể nói đây là loại Email chuyên nghiệp, được tích hợp sẵn các phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ Email, có khả năng xác thực domain, tạo được sự tin tưởng và giúp hệ thống có khả năng gửi Mail với mực độ ổn định cao.

3. Công dụng của Email doanh nghiệp

Khác với Email miễn phí, nhờ có những sự tích hợp tuyệt với những tính năng ưu việt, Email doanh nghiệp chuyên nghiệp được xây dựng với tên miền riêng mang lại những lợi ích rất tuyệt vời phải kể đến như:

  • Sự chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có khả năng củng cố niềm tin tạo được thiện cảm đối với khách hàng và đối tác của mình. Sử dụng Email doanh nghiệp là một giải pháp email marketing tuyệt vời để tạo nên một hình ảnh công ty chuyên nghiệp và đầy uy tín, gia tăng khả năng mở Email của khách hàng rất nhiều lần so với những email miễn phí thông thường.
  • Quản lí nhân viên một cách dễ dàng: Email công ty không chỉ có công dụng là gửi thư mà nó còn giúp cho những nhà quản lý công ty có thể quản lý dự án và đội ngũ nhân viên, nhân sự của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo lập lịch công việc và gửi tin nhắn đến các thành viên trong đội ngũ một cách linh hoạt và nhanh chóng.
  • Chống Spam: thông thường, Email doanh nghiệp sẽ có bộ lọc spam và chóng virus, bảo vệ khỏi những spam nguy hiểm, giữ cho hộp thư của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn khỏi những mail rác nguy hiểm.
  • Đơn giản, tiện ích: Gói Email doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm như Outlook, Webmail, Mobile, Outlook Express, cho phép bạn có thể gửi và nhận mail online và cả offline.

Ngoài hình thức Email marketing, bạn có thể kế hợp với  dịch vụ quảng cáo qua email marketing, giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.

những lợi ích của email doanh nghiệp

Những lợi ích của email doanh nghiệp

  • Cập nhập nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi: Email doanh nghiệp với giao diện thông minh và có khả năng tích hợp trên nhiều giao diện PC, mobile,… tạo sự thuận lợi, cho phép người dùng có thể sử dụng để xử lý công việc ở bất cứ thời gian và địa điểm nào, tạo được sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian.
  • Dễ dàng thay đổi: trong trường hợp có sự thay đổi về mặt nhân sự hay người quản lý thì bạn có thể dễ dàng thay đổi, thêm hoặc xoá các mail doanh nghiệp.
  • Những tính năng hữu ích khác: Bên cạnh những lợi ích trên thì Email doanh nghiệp còn cho phép chuyển tiếp mail, chặn email từ những địa chỉ lạ, tự động trả lời thư,… tạo ra sự thoải mái và an tâm trong quá trình sử dụng.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu được Email doanh nghiệp là gì và những ưu điểm của nó mang lại trong quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của bạn rồi đúng không nào.

Nếu bạn đang cần đăng ký Email theo tên miền, chuyên nghiệp cho công ty/ doanh nghiệp nhưng lại chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất –  AZTECH.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được gói Email phù hợp với quy mô và mức độ sử dụng của doanh nghiệp bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá email marketing 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028.6679.8387    Email: contact@aztech.com.vn

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here