Làm sao để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing hiệu quả?

1726 Views
21/06/2017
Kiến Thức - Chia Sẻ
Rate this post

Email marketing đang dần trở thành dịch vụ được các doanh nghiệp quan tâm vì những ưu điểm nó đem lại. Không chỉ  lượng khách hàng tiếp cận khá cao mà phần chi phí giảm đi đáng kể so với các dịch vụ marketing online khác. Đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing ra đời đem lại nhiều gói dịch vụ email marketing. Câu hỏi lớn đặt ra rằng làm sao để chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ email marketing tại TPHCM đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

dịch vụ email marketing

                                                                                   Dịch vụ email marketing

Tiêu chí cơ bản để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing:

1. Công Ty cung cấp dịch vụ Email Marketing mà bạn định chọn có đáng tin cậy không?

  • Trước tiên khi muốn lựa chọn một dịch vụ Email Marketing cho doanh nghiệp của mình, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng xem hiện nay có những công ty nào đang có cung cấp dịch vụ này
  • Xem xét toàn bộ những phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng những gói dịch vụ Email Marketing của hãng này.
Nếu như những công ty đó có danh tiếng trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của người dùng thì bạn có thể cân nhắc những công ty và cho vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing cần lưu ý

2. Cân nhắc xem nếu sử dụng các dịch vụ Email Marketing này, bạn nhận được những lợi ích gì?

Bạn hãy thu thập thêm nhiều thông tin và phân tích để tính toán xem khi mình dùng những gói dịch vụ Email Marketing này thì bạn có được những giá trị gì? Liệu bạn có thể gửi hàng loạt các Email giống nhau tới hàng ngàn khách hàng trong một thời gian ngắn nhất không? Liệu sử dụng Email Marketing, bạn có thể kiểm soát được số lượng khách đã nhận mail và mở mail không? Sử dụng dịch vụ Email Marketing có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn không? Có thể tạo dựng được niềm tin và gây ấn tượng cho tập khách hàng tiềm năng của bạn hay không?

3. Tham khảo chi phí khi chọn mua các dịch vụ Email Marketing:

Bảng giá gói dịch vụ Email Marketing như thế có phù hợp với năng lực tài chính của doanh nghiệp bạn không, có nằm trong khả năng chi trả của doanh nghiệp không? Quan niệm “tiền nào của nấy”, giá càng đắt thì chất lượng dịch vụ càng tốt hiện không còn hoàn toàn đúng với hiện nay nữa rồi. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những dịch vụ Email Marketing giá rẻ mà vẫn chất lượng vẫn đảm bảo ổn định.

4. Tìm hiểu về đội ngũ nhân viên, chuyên tư vấn và kỹ thuật:

Liệu họ có đầy đủ kiến thức, năng lực và kinh nghiệm không, có chu đáo và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng, cũng như có thể giải quyết các vấn đề bất ngờ phát sinh hay không?
Với những tiêu chí trên chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp bạn sẽ tìm được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và hiệu quả. Công ty AZTECH cung cấp dịch vụ email công ty tại Việt Nam sẽ cho bạn những gói dịch vụ email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp bạn lên những chiến lược  email marketing toàn diện và hiệu quả nhất.

 

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here