Một số lưu ý khi dùng dịch vụ email công ty

1698 Views
28/08/2017
Tin tức
Rate this post

Dịch vụ email công ty hiện đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong các công ty hiện nay và được các công ty ở bất cứ quy mô nào quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao cần sử dụng dịch vụ email công ty và làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và tối ưu nhất?

nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Mỗi năm có hơn 110.000 doanh nghiệp mới thành lập, mỗi ngày có hơn 300 doanh nghiệp ra đời. Điều này chứng tỏ sự cạnh tranh và đào thải trên thị trường hiện nay cực kì gay gắt và khắc nghiệt. Các lãnh đạo công ty đang dần nhìn ra được lợi ích của dịch vụ quảng cáo email trong việc cấu thành nên bộ nhận diện thương hiệu, tạo dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, uy tín, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lí các kế hoạch nội bộ của công ty.

Việc đầu tư email marketing cho doanh nghiệp hiện đang là một trong những giải pháp marketing có hiệu quả lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao hiệu quả quản lí, kiểm soát thư từ trong hệ thống nội mạng và chiếm một khoản chi phí rất hợp lí được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ email công ty

Sử dụng email công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ kiểm soát được việc rò rỉ thông tin nội bộ, toàn bộ thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn, ngoài ra doanh nghiệp còn có cơ hội sở hữu những tiện ích:

 • Việc sử dụng dịch vụ email công ty sẽ giúp tên miền của doanh nghiệp hiện diện trên địa chỉ email của công ty, đây là một công cụ giúp quảng bá thông tin, hình ảnh cũng như giúp gia tăng giá trị thương hiệu của công ty
 • Đáp ứng được nhu cầu gửi và nhận email không giới hạn giữa những người sử dụng máy tính trong cùng một trang mạng cục bộ.
 • Email doanh nghiệp còn giúp các nhà quản lí kiểm tra thông tin, tình hình gửi và nhận thư của nhân viên tại hộp thư đến và hộp thư đi của doanh nghiệp, đảm bảo các giao dịch diễn ra minh bạch và đảm bảo bảo mật thông tin.
 • Tiện ích trong email marketing cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quét virus cho tất cả hộp thư đến và hộp thư đi, hạn chế tối đa việc các máy tính bị lây nhiễm virus qua thư điện tử
 • Hệ thống chống thư rác của dịch vụ email công ty sẽ được cài đặt trên máy chủ để ngăn chặn các thư Spam nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất hoạt động của hộp thư.

Chính sự phổ biến và hữu ích của dịch vụ mail công ty đã biến công cụ này trở thành một công cụ giao tiếp hiệu quả và vô cùng quan trọng để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

dịch vụ email marketing tốt nhất

Vậy làm thế nào để sử dụng mail công ty cho hiệu quả

Các doanh nghiệp và tổ chức rất lưu nên chú ý đến một số vấn đề sau

 • Nội dung email phải phù hợp với văn hóa và hình ảnh của công ty
 • Tiêu đề đầy đủ và phải bao quát được toàn bộ nội dung của email công việc đó
 • Nội dung ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, tránh dùng những từ ngữ không lịch sự và khó hiểu để đảm bảo sự chuyên nghiệp và sự chăm chút đầu tư của công ty đối với từng khách hàng
 • Đính kèm file khoa học, rõ ràng tên tiêu đề, hạn chế tối đa việc đính kèm nhầm file
 • Sử dụng văn bản đúng chuẩn mực, font chữ đồng nhất, không mắc lỗi chính tả
 • sử dụng chữ kí bao gồm tên, chức danh, địa chỉ, số điện thoại để tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp

Tại các nhà cung cấp dịch vụ email marketing hiện nay không chỉ có duy nhất tính năng gửi và nhận email công ty, các dịch vụ tiện ích được đính kèm theo đó còn được sử dụng để quản lí tài liệu, sắp xếp thời gian biểu,…

Dịch vụ email công ty được cung cấp bởi AZTECH sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp toàn diện và tối ưu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua thư điện tử. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn cài đặt để khách hàng nhanh chóng nhận và gửi email, giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ổn định và lâu dài.

Đặc biệt, giao diện webmail cực thân thiện được AZTECH việt hóa hoàn toàn, giúp các nhân viên dễ dàng sử dụng và quản lí mail một cách dễ dàng nhất, bảng giá các gói email marketing cũng rất đa dạng và được niêm yết rõ ràng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong việc chủ động tiếp cận và lựa chọn giải pháp phù hợp với mức độ, quy mô và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here