Phần mềm gửi email marketing miễn phí hàng loạt hiệu quả tốt nhất

2328 Views
21/11/2018
Tin tức
Rate this post

Phần mềm gửi email marketing là một trong những công cụ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, nguồn kinh phí hạn hẹp thì các phần mềm gửi email chuyên nghiệp thường không được lựa chọn vì chúng khá đắt. Chính vì vậy mà trong trường hợp này, các phần mềm gửi email marketing miễn phí sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết được vấn đề của mình.

Mặc dù hiện nay, các doanh nghiệp có rất nhiều hình thức marketing để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình, trong đó email marketing là một phương thức marketing mang lại hiệu qủa cao, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Như vậy để giúp các cá nhân cũng như các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận với hình thức marketing này, hôm nay AZTECH sẽ giới thiệu với bạn một số phần mềm gửi email marketing hiệu quả và miễn phí!

1. Phần mềm gửi email marketing HubSpot CRM

HubSpot CRM là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể sắp xếp, theo dõi và nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng của bạn. Đây là một trong những nền tảng tiếp thị đáng tin cậy nhất, và bạn không thể nào xem thường được các tính năng của phần mềm gửi mail cho nhiều người này.

Phần mềm gửi email marketing HubSpot CRM

                                            Phần mềm gửi email marketing HubSpot CRM

Nó nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách này vì nó có các tính năng miễn phí trong khi các tính năng này chỉ có sẵn trên các phiên bản trả tiền của các phần mềm email marketing khác. HubSpot CRM sẽ giúp bạn giảm thời gian để gửi email lặp lại bằng cách lưu mẫu và theo dõi hiệu suất của mẫu để biết email nào hiệu quả hay không. Nó cũng tích hợp với các phiên bản Gmail, G Suite và Outlook .

Ngoài ra, thông báo về thời gian thực khi người nhận mở email và tải xuống tệp đính kèm. Điều này cho phép bạn theo dõi một cách ngay lập tức và có những sự phản ứng kịp thời trong khi chiến dịch email vẫn còn mới trong tâm trí khách hàng tiềm năng của bạn.

2. Phần mềm Email Marketing MailChimp

Khi sử dụng phần mềm Email Marketing MailChimp, bạn có thể quản lý được 2.000 địa chỉ email khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể gửi lên tới 12.000 email hàng tháng hoàn toàn miễn phí, và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về thời gian gửi email.

Phần mềm gửi email marketing Mailchimp

                                               Phần mềm gửi email marketing Mailchimp

Để đăng ký dùng miễn phí MailChimp, bạn chỉ cần thực hiện những bước cực kỳ đơn giản, chỉ với email của bạn là bạn có ngay một tài khoản MailChimp các tinh năng tuyệt vời như các mẫu email kéo thả, công cụ A/B testing,…

Một điều rất đáng chú ý ở phần mềm gửi email marketing miễn phí này là bạn có thể yên tâm trong việc email của mình gửi sẽ không bị rơi vào Spam. Tỉ lệ email được gửi vào hộp thư inbox là rất cao lên đến 90%, đây là con số rất đáng mơ ước khi chạy các chiến dịch email marketing. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà điều này xảy ra, lý do ở đây là Mailchimp đã đưa ra các quy định riêng khi người dùng sử dụng phần mềm gửi mail theo danh sách của họ.

Mailchimp yêu cầu một danh sách địa chỉ email thực sự tốt của các khách hàng, chính điều này đã tạo ra sự chuyên nghiệp và giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu lâu dài cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng về một thương hiệu uy tín.

3. Phần mềm gửi mail hàng loạt không giới hạn Benchmark Email

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất Benchmark Email không giới hạn thời gian sử dụng và cho phép số lượng email gửi đi lên đến 14.000 Email mỗi tháng. Nó khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng mục tiêu trong các chiến dịch marketing.

Phần mềm gửi email marketing Benchmark Mail

                                            Phần mềm gửi email marketing Benchmark Mail

Benchmark Email giúp bạn dễ dàng theo dõi các báo cáo chiến dịch, với Benchmark Email bạn sẽ nhận được qua số liệu thống kê liên lạc, tỉ lệ chuyển đổi. Đặc biệt nó còn cung cấp tính năng tích hợp với Google Analytics để theo dõi chuyển đổi hành vi người dùng đồng thời theo dõi và tích hợp được các chiến dịch truyền thông xã hội.

Bạn có thể dễ dàng quản lý liên hệ lên cơ sở dữ liệu của Benchmark Email từ nhiều nguồn khác nhau với các file định dạng Excel , CSV hay định dạng văn bản. Benchmark Email sẽ giúp bạn theo dõi các tin nhắn trả về, cho biết những người đã hũy danh sách gửi thư và còn nhiều hơn nữa.

Nhờ có Benchmark Email mà việc tạo những mẫu Email độc đáo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nó hỗ trợ bạn với hơn 400 mẫu thiết kế Email chuẩn đầy đủ cung cấp lựa chọn khác nhau. Khả năng tùy biến cao tạo ra những email độc đáo giúp các chiến dịch Email Marketing của bạn sáng tạo hơn.

4. Phần mềm gửi email an toàn Wix ShoutOut

Wix ShoutOut là một phần mềm tiếp thị email đơn giản được xây dựng phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó đơn giản hóa cách bạn xây dựng và chia sẻ bản tin email bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị email của mình, các mẫu được thiết kế riêng và trình xây dựng trực quan.

Phần mềm gửi email marketing Wix ShoutOut

                                               Phần mềm gửi email marketing Wix ShoutOut

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của email bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ và hình nền,…. Nó cũng đảm bảo các chiến dịch email của bạn sẽ đều phù hợp khi được xem trên bất kỳ thiết bị nào.

Wix ShoutOut là phần mềm gửi email tốt nhất, có các tính năng như tích hợp liên hệ, công cụ truyền thông xã hội và trình theo dõi thống kê dựa trên tỷ lệ mở, lượt xem và tỷ lệ nhấp của chiến dịch của bạn.

Đăng ký và dùng thử ngay từ hôm nay! Những phần mềm gửi email marketing miễn phí này sẽ rất tuyệt vời với những ai mới bắt đầu sử dụng phương thức email marketing đấy.

Tuy vậy thì đối với những doanh nghiệp mới chỉ bắt đầu áp dụng email marketing trong chiến lược marketing của mình chắc chắn sẽ gặp những vấn đề khó khăn khi triển khai. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ email marketing chuyên nghiệp giá rẻ của AZTECH.

>>> Xem ngay: bảng giá email marketing

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here