#1 Dịch vụ quản lý fanpage nha khoa phát triển thương hiệu doanh nghiệp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng

2514 Views
17/05/2018
Tin tức
Rate this post

Quản lý fanpage nha khoa chuyên nghiệp giúp cho phòng khám có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng khổng lồ, đồng thời gia tăng nhận biết thương hiệu doanh nghiệp trên mạng xã hội lớn nhất hàng tinh này. 

Doanh thu phòng khám mãi không tăng dù đã có fanpage riêng, phòng khám được trang bị các thiết bị nha khoa hiện đại và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao?

Thực tế, tình trạng này không chỉ xảy ra với riêng bạn và sẽ còn kéo dài nếu bạn không biết cách quản lý fanpage của doanh nghiệp hiệu quả.

1, Thị trường nha khoa: dễ tồn tại nhưng khó phát triển

Theo thống kê mới nhất, có đến hơn 90% dân số gặp các vấn đề về răng miệng. Dù do tính chất công việc bắt buộc hay do nhu cầu thẩm mỹ cá nhân thì số lượng người tìm đến các dịch vụ nha khoa ngày càng tăng, là thị trường béo bở cho các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm.

Đáng chú ý là đa phần chúng đều được trang bị các thiết bị dụng cụ nha khoa phù hợp, cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn.

Đây vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thách thức đối với tất cả các phòng khám hiện đang hoạt động trong lĩnh vực nha khoa.

Bởi lẽ tồn tại giữa một thị trường có nhu cầu cao nhưng cũng có quá nhiều đối thủ dễ khiến dịch vụ do bạn cung cấp bị lu mờ, việc thu hút được khách hàng cũng sẽ trở nên không mấy suôn sẻ nếu như bạn chưa nắm bắt được kênh truyền thông đáng chú ý nhất hiện nay là fanpage facebook.

Vì tất cả mọi thông tin đưa lên fanpage đều miễn phí và nhận được tiếp cận cao chẳng mấy ai bỏ lỡ công cụ marketing tuyệt vời này. Nhưng nếu như bạn không có một chiến lược quản lý fanpage nha khoa hiệu quả thì cũng không tránh khỏi thất bại. Nói cách khác, trong thị trường cạnh tranh này, bạn không khó để tồn tại nhưng rất khó để phát triển.

2, Fanpage facebook – chìa khóa lớn tiếp cận khách hàng tiềm năng

dịch vụ quản lý fanpage nha khoa

                      Khách hàng tiềm năng từ fanpage

Fanpage facebook là một trong những công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực để tiếp cận khách hàng tiềm năng, vì số người sử dụng facebook ngày càng tăng với mục đích ngày càng đa dạng, trong đó có cả việc tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang có nhu cầu.

Fanpage có lượng người like càng cao, số người theo dõi càng nhiều thì sản phẩm hay dịch vụ trên fanpage đó càng có khả năng tiếp cận đến đúng người và đúng thời điểm. Hiệu quả hỗ trợ của fanpage trong việc phát triển doanh thu dịch vụ nha khoa cũng không phải là ngoại lệ.

Việc không quản lý tốt, không tạo được sức hút và hiệu ứng cho fanpage sẽ là nguyên nhân chính khiến lượng khách thu được từ các công cụ online “bốc hơi”.

Và khi đó bạn chỉ còn đứng nhìn đối thủ tung lưới “bắt trọn” lượng khách hàng mà mình hoàn toàn có thể phục vụ tốt!

Như vậy, có thể nói: sở hữu một fanpage cho riêng mình nhưng lại chưa biết quản lý và tận dụng nó tức là bạn đã đánh mất rất nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh thu phòng khám.

3, Dịch vụ quản lý fanpage nha khoa của Aztech

Aztech cung cấp dịch vụ quản lý fanpage nha khoa toàn diện và đo lường hiệu quả công việc sát sao để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Việc này phụ thuộc nhiều vào kế hoạch phát triển fanpage hằng tuần/tháng.

Một fanpage nha khoa được quản lý tốt tuyệt đối không bao giờ chỉ chú tâm vào các dịch vụ về răng miệng để tăng doanh thu.

Việc chỉ chăm chăm vào khoảng doanh thu sẽ gây phản cảm và nhàm chán cho người like page, vì không phải ai cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vô tình, các bài đăng về dịch vụ với tần suất dày đặc chính là con dao sắc bén “cắt xén” đi cộng đồng fanpage của bạn!

Trên thực tế, song song với việc giới thiệu các dịch vụ nha khoa, fanpage cần cung cấp những thông tin thật sự hữu ích, phù hợp, đúng lúc và mang tính chất vì sức khỏe cộng đồng.

Nội dung bài đăng nên tuân theo nguyên tắc 70/30, với 70% là bài về dịch vụ và 30% là bài tương tác khác có liên quan như: tips, mẹo, thông tin thực tế đang diễn ra và gây sốt trong cộng đồng,..Các bài đăng cần đều đặn và thường xuyên, tránh để fanpage không được tương tác trong thời gian dài, dễ xảy ra tình trạng bỏ like, bỏ theo dõi.

đa dạng hóa nội dung nha khoa

                       Đa dạng hóa nội dung fanpage nha khoa

Bên cạnh đó, người quản lý fanpage nha khoa hiệu quả sẽ biết cách phối hợp fanpage với các thành phần khác của facebook để hỗ trợ tối ưu cho bài viết nói riêng và chiến lược fanpage nói chung, ví dụ như chia sẻ bài viết trong các group có cùng chuyên môn hoặc có nhiều người là đối tượng tiềm năng…

Việc tối ưu hình ảnh cũng là điều những admin quản lý fanpage cần quan tâm. Hình ảnh đẹp, thu hút tất nhiên sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn so với những hình ảnh chỉ được làm sơ sài, không có sự đầu tư, không thể hiện sự chuyên nghiệp vầ chuyên môn và khả năng nắm bắt nhịp cảm xúc và nhu cầu thẩm mỹ của người nhìn.

dịch vụ quản lý fanpage nha khoa

                                  Hình ảnh fanpage đầu tư

Tóm lại, một dịch vụ quản lý fanpage nha khoa tốt sẽ giúp fanpage phát triển cộng đồng và mang đúng vai trò của nó trong chiến lược kinh doanh của phòng khám.

>> Xem ngay báo giá dịch vụ quản lý fanpage nha khoa

xem bảng giá

Aztech tự tin làm khởi sắc cả trang fanpage và lượng khách hàng từ công cụ online của bạn. Hãy đến với Aztech để được trải nghiệm một trong những dịch vụ quản lý fanpage tốt nhất hiện nay.

>> Đăng ký form liên hệ nhận ngay 3 ngày trải nghiệm dịch vụ quản lý fanpage miễn phí. 

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here