Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý fanpage?

2333 Views
14/06/2017
Kiến Thức - Chia Sẻ
Rate this post

Hiện nay, mạng xã hội Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất, đông người dùng nhất. Có khoảng 1.71 tỉ người sử dụng tài khoản facebook, hơn 1,1 tỷ người sử dụng Facebook và hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm trên Facebook mỗi ngày. 

Các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn đều tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tuy nhiên việc tạo ra một fanpage là điều vô cùng dễ dàng nhưng để quản lý fanpage hiệu quả, chuyên nghiệp là lại cực kì khó không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể thực hiện được.

dịch vụ quản lý fanpage cho doanh nghiệp

                                              Dịch vụ quản lý fanpage cho doanh nghiệp

Sự quan trọng của dịch vụ quản lý fanpage đối với doanh nghiệp:

Tầm quan trọng của fanpage đối với hoạt động bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp ai cũng biết. Nhưng điều quan trọng hơn hết là làm thế nào chúng ta có thể quản lý fanpage hiệu quả nhất luôn là câu hỏi lớn cho mọi doanh nghiệp.

Để quản lý tốt hình ảnh chất lượng, nội dung tốt, viral fanpage hiệu quả thì cần có đội ngũ nhân viên với mức chi phí khá cao. Thay vào đó việc thuê dịch vụ quản lý fanpage sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được chi phí mà còn giúp đảm bảo cho fanpage được phát triển theo hướng bài bản, đạt hiệu quả cao.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ quản lý fanpage:

  • Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất mỗi ngày.
  • Tạo ra những bài viết có nội dung độc đáo và hấp dẫn, từ đó giúp tạo được biên tập lại được ấn tượng mạnh với độc giả
  • Biết lấy những hình ảnh đẹp, thu hút cho page. Bây giờ, khách hàng thường muốn xem hình ảnh hơn là phải đọc nhiều chữ.
  • Chăm sóc page liên tục, những câu hỏi, inbox của khách hàng sẽ được trả lời ngay. Đây là việc làm rất quan trọng, vì nếu chỉ chậm chân trả lời inbox của khách hàng là sẽ mất ngay khách hàng.
  • Xác định được rõ đối tượng nào sẽ là mục tiêu của page của bạn, từ đó sẽ giúp đưa ra những bài viết, những chiến dịch quảng cáo thu hút, phù hợp với tâm lý khách hàng. Dẫn đến việc giúp tăng lượng view, lượng tương tác cho page.
  • Thường xuyên làm mới page, giúp cho page tạo được sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh khác.

Người quản lý fanpage chuyên nghiệp phải có một chiến lược rõ ràng, biết được những biến động và định hướng phát triển sản phẩm/dịch vụ trong từng giai đoạn. Là người thành thạo về content (AIDA), có kỹ năng viral, seeding thuần thục cho các post trên fanpage. Đồng thời phải là người có kinh nghiệm chạy quảng cáo tối ưu, đáp ứng được hiệu quả về nhận diện thương hiệu cũng như mang lại doanh thu/đơn hàng. 

Vậy nên, các bạn đừng ngại ngần mà hãy mạnh dạn tìm đến dịch vụ quản lý page nếu muốn việc bán hàng của mình được thuận lợi. Chắc chắn các dịch vụ quản lý page sẽ không khiến cho các bạn thất vọng.

>> Bạn nên xem ngay dịch vụ quản lý fanpage giá rẻ tại AZTECH để được tư vấn miễn phí chiến lược phát triển fanpage facebook.

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here