Tại sao nên sử dụng dịch vụ quản lý Fanpage

5307 Views
06/07/2017
Kiến Thức - Chia Sẻ
Rate this post

Những năm gần đây thế giới đang bùng nổ trào lưu kinh doanh Online trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Zalo. Nếu bạn đang bỏ lỡ kênh bán hàng trên Facebook, Zalo hay các mạng xã hội đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất ít nhất 40% doanh thu. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng có thể làm tốt được công việc này. Đồng nghĩa là với việc bạn chắc chắn sẽ tốn một phần chi phí để sử dụng dịch vụ quản lý fanpage.

dich-vu-quan-lu-fanpage

Fanpage là gì?

Đối với các doanh nghiệp hay cửa hàng Online, Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình hay show những thông tin về sản phẩm dịch vụ. Và những thông tin đó được truyền tải đến khách hàng khi họ theo dõi, like Fanpage hoặc qua những dịch vụ quảng cáo fanpage như Facebook Ads.

Ti sao nên to dng mt fanpage?

Ngoài xây dựng một website bán hàng thì việc tạo một fanpage giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dễ dàng tương tác, tiếp cận, trao đổi, chia sẻ thông tin với khách hàng và được nhiều người biết đến hơn.

>> Khi đi thuê ngoài dịch vụ quản lý fanpage phải xác định doanh nghiệp mình có cần đến nó không hay là thuê nhân viên fulltime về làm, cái nào là tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc đó, bạn phải xem qua bài viết “tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý fanpage“.

Dch v qun lý Fanpage gồm nhng gì và lợi ích khi sử dng dch v này?

Dch v quản lý Fanpage bao gm :

– Đăng tải nội dung trên fanpage

– Hỗ trợ, trả lời các câu hỏi của người dùng tương tác

– Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.

– Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên Website, Fanpage

– Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức

– Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và chuẩn SEO bài viết

– Đưa ra các ý tưởng để phát triển fanpage

– Sao lưu, backup dữ liệu

– Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào Website, Fanpage hàng tháng

– Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với Website, Fanpage

Lợi ích:

– Sử dụng dịch vụ quản lý fanpage giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Và thời gian cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng

– Thông tin sẽ được khách hàng biết đến theo dõi và cập nhật hàng ngày

– Tạo những bài viết có nội dung độc đáo và hấp dẫn. Từ đó giúp tạo được ấn tượng mạnh đối với độc giả.

– Khả năng lan tuyền tin tức nhanh nhất chỉ bằng một động tác click , like và share .

– Chăm sóc khách hàng của bạn và lan rộng đến khách hàng tiềm năng không giới hạn số like. Khách hàng của bạn sẽ coment và chia sẻ ngay trên trang fanpage của bạn.

– Cập nhật chương trình khuyến mãi và tăng doanh số

– Tham khảo ý kiến khác hàng khi mà doanh nghiệp bạn muốn cho ra sản phẩm mới. Khách hàng của bạn sẽ bày tỏ quan điểm và cho nhận xét về sản phẩm sắp ra của bạn ngay trên fanpage

– Xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua fanpage

– Thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, công ty TNHH AZTECH sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ quản lý Fanpage một cách chuyên nghiệp nhất, tạo dựng một fanpage hấp dẫn, lượng tương tác khách hàng lớn, mang lại doanh thu cao cho bạn. Chúc bạn thành công !

>> Bạn phải xem tất cả các lợi ích mà dịch vụ quản lý fanpage của chúng tôi đem lại và kèm theo đó là ưu đãi sử dụng miễn phí dịch vụ trong 3 ngày.

0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here