7 Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả, an toàn nhất

775 Views
18/11/2021
Tin tức
Rate this post

Có rất nhiều cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn cách tăng thành viên group nào là tốt nhất.

Bài viết này AZTECH sẽ hướng dẫn bạn cách tăng thành viên group Facebook vừa hiệu quả vừa an toàn.

Tại sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

tăng thành viên group facebook

Tại sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

Trên Facebook hiện có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển; để quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng là điều không còn xa lạ.

Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng; và việc lựa chọn hàng hóa trên những group Facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng ở các group có độ tương tác cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều người kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng thành viên trong nhóm của mình.

Lợi ích khi tăng thành viên group Facebook?

Như đã biết, Facebook là một mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ; và việc tăng thành viên cho group Facebook chính là tạo ra một cộng đồng riêng cho doanh nghiệp, cá nhân. Và nhóm cộng đồng càng lớn thì lợi ích mang lại càng nhiều, chẳng hạn như:

  • Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều
  • Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu
  • Tăng doanh thu bán hàng

Với những lợi ích trên thì chắc hẳn việc tăng thành viên cho group Facebook là điều phải thực hiện càng sớm càng tốt.

7 Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả – bền vững

1. Sử dụng dịch vụ Seeding Facebook

tăng thành viên group facebook

Sử dụng dịch vụ Seeding Facebook

Cách an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ Seeding Facebook. Bằng cách đi “gieo mầm” những thông điệp thương hiệu của bạn trên những hội nhóm lớn, fanpage,…để thu hút thêm người dùng quan tâm đến group của mình.

Dịch vụ Seeding Facebook mang lại vô số lợi ích, nhưng có lẽ tăng lượt tiếp cận với thương hiệu/sản phẩm chính là lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Seeding Facebook của AZTECH, bạn có thể tham khảo ngay tại link: https://marketing.aztech.com.vn/dich-vu-seeding-facebook/

Nên sử dụng dịch vụ Seeding Facebook khi nào để X2 doanh thu?

2. Mời bạn bè vào group facebook

Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất.

Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group -> Chọn Khác -> Sau đó mời thành viên -> Điền tên bạn bè muốn mời.

3. Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group

Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. Những công việc ấy có thể là duyệt bài, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn; mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.

Còn một điều quan trọng nữa chính là việc giúp group của bạn trở thành nơi có giá trị. Xây dựng một group mang lại giá trị cho người dùng chính là con đường phát triển bền vững nhất.

4. Thêm từ khóa cho Group

Bạn cần thêm từ khóa về chủ đề mà bạn muốn phát triển group Facebook của mình. Ví dụ công ty truyền thông DPS thì khi xây dựng group sẽ điền từ khóa liên quan như Digital Marketing, SEO tổng thể, Thiết kế Website, Quảng cáo, ….

Điều này sẽ giúp những người có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề trên dễ dàng tìm thấy group của bạn.

5. Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất

Nếu bạn chưa biết thì để một group được tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc bổ sung đầy đủ thông tin group là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo group. Khi group của bạn được tối ưu, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy group của bạn.

Có thể nói, đây là cách tăng thành viên nhóm Facebook cơ bản nhất. Một số thông tin hay bị bỏ sót vị trí group, thẻ tag group, ….

6. Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể tăng lượng thành viên nhóm của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

7. Chạy quảng cáo để tăng thành viên cho Group Facebook

Chạy quảng cáo được đánh giá là cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù, thực hiện cách này sẽ mất phí nhưng nó không chỉ mang lại số lượng lớn thành viên; mà những thành viên ấy còn vô cùng chất lượng.

Một số bí quyết giúp tăng thành viên group Facebook

  • Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.
  • Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm có giá trị, thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn.
  • Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng và ở đó mọi người đều được phát biểu. Và có một sự thật rằng, những group phát triển là những group cho phép thành viên đăng bài.
  • Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.
  • Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

Vậy là AZTECH vừa chia sẻ cho bạn một số cách tăng thành viên group Facebook an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc phát triển Group Facebook hay Fanpage thì hãy liên hệ với AZTECH qua Hotline: 0903.858.865 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

| XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here