Dịch vụ viết bài cho Website – Nội dung chuẩn SEO lên TOP Google Nhanh

988 Views
13/04/2021
Tin tức
Rate this post

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm dịch vụ viết bài cho Website chất lượng theo đúng cam kết quảng cáo. Hoặc bạn chưa sẵn sàng thích nghi với giải pháp outsource ngay tại thị trường Việt Nam.

Đến với “dịch vụ viết bài chuyên nghiệp” của AZTECH, Chúng tôi không cam kết bảng giá viết bài Website rẻ nhất thị trường, nhưng AZTECH cam kết nội dung chuẩn SEO 2021, giúp cải thiện vị trí xếp hạng của Website trên kết quả tìm kiếm Google từ đó giúp gia tăng lượng truy cập “tự nhiên” cho Website của Doanh nghiệp (organic traffic).

1. Dịch vụ viết content là gì?

dịch vụ viết bài cho website

Dịch vụ viết content là gì?

Dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài chuẩn SEO luôn đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp và là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của AZTECH nói riêng và dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp nói chung sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua những bài viết giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ, hướng dẫn,…

2. Tại sao cần phải thuê dịch vụ viết bài cho Website?

dịch vụ viết bài cho website

Lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài cho Website?

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê cho Website và Fanpage có thể đáp ứng được số lượng lớn bài chuẩn SEO trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với AZTECH đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là được. Trong khi đó nếu bạn tự viết thì không thể hoàn thành đúng tiến độ, nhất là khi doanh nghiệp bạn có 2 – 3 Website, cần một lúc nhiều bài viết.

Thứ hai, thuê dịch vụ viết bài cho Website sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết, đúng chuẩn SEO, nội dung mới 100%. Nhờ đó mà Website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, tăng tính nhận diện thương hiệu, tiếp cận được khách hàng và chốt sale tốt hơn.

Thứ ba, dịch vụ viết trang Web của AZTECH sở hữu đội ngũ content được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn viết bài chuẩn SEO trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, Chúng tôi giúp bạn xây dựng kế hoạch và bộ từ khóa liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp trước khi triển khai viết bài. Làm như vậy để đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho Website của AZTECH, khách hàng sẽ cắt giảm tối đa chi phí thuê nhân sự marketing. Theo đó, bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa, bảng giá viết content Website của Chúng tôi cũng không quá cao, hợp lý với ngân sách dự tính của bạn.

Ngoài ra, AZTECH còn cung cấp cả phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số với giá cả hợp lý. Khi thuê dịch vụ tại AZTECH bạn chỉ thanh toán khi đạt hiệu suất cam kết!

3. AZTECH nhận viết bài cho Website với các thể loại bài viết

Chúng tôi cung cấp đa dạng các thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, cụ thể:

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ đăng trên Website, site vệ tinh, Blog chia sẻ thông tin
  • Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo
  • Bài giới thiệu về doanh nghiệp
  • Bài viết với nội dung ngắn để đi link
  • Ngoài ra, chúng tôi còn viết bài thuê trên Website và Fanpage với cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng yêu cầu.

4. Quy trình nhận viết bài cho Website chuẩn SEO tại AZTECH

Về dịch vụ viết bài cho Website tại AZTECH, chúng tôi đã xây dựng một quy trình viết bài chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng:

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về ngành nghề lĩnh vực của doanh nghiệp.

BƯỚC 2: Đội ngũ AZTECH tiến hành tìm hiểu sâu về lĩnh vực của khách hàng, các nội dung thông tin cần thiết, ưu điểm sản phẩm/dịch vụ để phục vụ cho nội dung bài viết.

BƯỚC 3: Chúng tôi tiến hành phân tích từ khóa chính theo sản phẩm/ dịch vụ khách hàng. Lập kế hoạch viết bài, bố cục dàn ý chi tiết, gửi cho khách hàng duyệt Plan trước khi triển khai.

BƯỚC 4: Khách hàng đồng ý. Đội ngũ Content tiến hành phân công người viết, thảo luận nội dung, sáng tạo bài viết, kết hợp từ khóa, CTA, tối ưu bài viết chuẩn SEO.

BƯỚC 5: Sau khi hoàn thành đầy đủ chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng từng bài viết dựa trên kế hoạch trước đó. khách hàng có thể xem xét chỉnh sửa, đội ngũ AZTECH sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi Quý khách hàng hài lòng.

BƯỚC 6: Sau khi khách hàng hài lòng về nội dung, người phụ trách Content tiến hành đăng bài lên Website của khách hàng, tối ưu chuẩn SEO, thẻ Meta, hình ảnh cho bài viết, Backlink, Internal Link.

Không những thế trong quá trình đăng bài, đội ngũ AZTECH còn hỗ trợ khách hàng: sửa chữa thông tin liên hệ Website, quản lý hosting domain (nếu cần), hỗ trợ cài đặt 2 công cụ Google analytic và Search Console hoàn toàn miễn phí. Đây được xem là món quà mà AZTECH muốn gửi tặng cho Quý khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng bài Website.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ viết bài cho Website thể hiện qua cách Chúng tôi làm việc với bạn. Mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách hàng hoặc muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ đăng bài Website, Bảng giá viết content Website,… AZTECH hy vọng sớm nhận được phản hồi qua HOTLINE: 0903.858.865

| XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here