Làm thế nào cách để trang fanpage facebook được nhiều người like dành cho người mới

4457 Views
15/05/2018
Tin tức
Rate this post

Làm thế nào để trang facebook được nhiều người like luôn là một chủ đề đáng quan tâm của bất kỳ ai đang và sắp có ý định kinh doanh trên mạng xã hội facebook. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu tạo fanpage, thì tìm kiếm lượng like lại càng chở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để giải được bài toán đau đầu này cho các doanh nghiệp mới bắt đầu fanpage của mình. Tôi xin hướng dẫn cách thức giúp fanpage có được nhiều người like.

Bước 1: Tìm lượt like cơ bản cho fanpage

làm thế nào để trang facebook được nhiều người like

Một fanpage được khách hàng đánh giá là có độ uy tín và có độ tin cậy trong tâm trí là khi fanpage có một lượng like (khoảng > 500 likes). Vậy làm sao để có được lượng like cơ bản cho fanpage của bạn?

Đầu tiên, các bạn phải bằng mọi cách làm sao để trang facebook được nhiều người like nhất có thể. Bạn có thể mời tất cả các bạn bè mà bạn đã quen thông qua email hoặc mời các bạn bè trên trang facebook cá nhân để tạo ra những lượt like đầu tiên cho Fanpage của bạn.

Thêm vào đó, cách để thu hút lượng like “đại trà” nên được cân nhắc sau khi đã mời hết tất tần tật những người quen, đó là tặng quà. Bằng cách tạo ra những nội dung bất ngờ kèm theo đó là một phần thưởng nào đó khi “Share” fanpage hoặc bài viết của fanpage, nhờ đó bạn dễ dàng tiếp cận tới nhiều đối tượng hơn và nhanh chóng có được những lượt like kế tiếp.

Một cách khác nữa mà tối cho rằng khá hiệu quả. Hãy đặt page của bạn là nơi làm việc ở mục thông tin cá nhân trên facebook cá nhân, thực chất trang cá nhân của bạn cũng là nơi có tỷ lệ ghé thăm cao. Do đó, hãy tận dụng nó.

>> Bạn không nên bỏ qua bài viết: 39+ hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook tự nhiên miễn phí

Bước 2: Tăng lượt đánh giá cho bài viết

Công việc sau đó cần làm là tạo ra lượt đánh giá fanpage, giúp fanpage có thêm tính chuyên nghiệp và tăng sự nhận diện của Page. Hãy nhờ những người thân quen, hoặc những người đã sử dụng dịch vụ của bạn hoặc bạn có thể tặng kèm một phần quả nhỏ nào đó như một coupon là một cách đơn giản nhất để lấy được lượng đánh giá.

Nên nhớ rằng, đánh giá cũng là một yếu tố góp phần giúp người làm fanpage có thể một phần nào giải được bài toán “Làm thế nào để trang facebook được nhiều like”.

Bước 3: Seeding bài viết – Giúp trang facebook được nhiều người like

làm thế nào để trang facebook được nhiều người like

Hoàn thành 2 bước trên, điều các bạn nên làm để tiếp cận đến đúng đối tượng tìm năng của mình. Để làm seeding bài viết điều bạn cần là tìm kiếm một group mà ở đó, các thành viên có chung một mối quan tâm ngầm hiểu hay còn được gọi là insight.

Điều các bạn nên làm là làm cho quá trình hoạt động của Fanpage sao cho thật tự nhiên. Và để làm được, các tương tác trên mỗi bài viết fanpage cần có : like, comment, share. Khi khách hàng vào Fanpage sẽ thấy quá trình hoạt động được tự nhiên hơn và tạo cảm giác an tâm khi mua hàng tại Facebook của các bạn. Có thể chỉnh thêm thời gian timeline cho mỗi bài đăng để hợp lý hơn.

Bước 4: Quảng cáo bài viết bằng Facebook Ads

Đây là con át chủ bài giúp người làm fanpage có thể tối đa hóa lượng tiếp cận và tạo ra một lượng lớn like fanpage. Facebook ads không chỉ giúp người làm fanpage tìm kiếm lượt like page như những bước trên, mà nó còn giúp người làm kinh doanh tìm kiếm đến đúng đối tượng và mang lại những tìm năng trong công việc kinh doanh.

Hãy thực hiện đủ 4 bước làm thế nào để trang facebook được nhiều người like”, người mới bắt đầu thực hiện kinh doanh trên facebook sẽ không còn phải đau đầu để tìm kiếm lượng người thích trang fanpage nữa. Chúc bạn thành công.

>> Bạn có thể sử dụng dịch vụ quản lý fanpage của AZTech để tiết kiệm thời gian và gia tăng doanh thu, đồng thời hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu đến với khách hàng.

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here