Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seeding Facebook trong thời đại số?

1366 Views
20/07/2021
Tin tức
Rate this post

Tại sao trong thời đại kỷ nguyên số, dịch vụ Seeding Facebook lại đóng vai trò rất quan trọng không những đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng này, mà kể cả những doanh nghiệp có định hướng thúc đẩy doanh thu thông qua nền tảng số?

Đây chắc hẳn đang là thắc mắc của nhiều người. Vì thực tế, có nhiều trường hợp seeding “cực kỳ lỗi”, dẫn đến người dùng có “ác cảm“, nghĩ seeding là một điều gì đó rất tầm thường, đơn giản thì việc gì phải sử dụng dịch vụ. Cho nên họ không thể hình dung nỗi vì sao chúng lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như phương pháp quảng bá tối ưu đến vậy. Để lý giải việc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 4 lợi ích chính mà dịch vụ Seeding Facebook sẽ mang đến.

Có nên Seeding trước khi chạy Facebook Ads hay không?

Những lợi ích dịch vụ Seeding Facebook mang tới

1. Tăng độ tin cậy và độ nhận diện thương hiệu

dịch vụ seeding facebook

Seeding giúp tăng độ tin uy tín cho thương hiệu

Trong thời đại Internet phát triển, con người có thể dễ dàng tiếp cận mọi thông tin trên khắp thế giới chỉ cần thông qua một cú “click chuột”. Tuy nhiên chính vì sự tiện ích này của Internet đã khiến hình thức quảng cáo và nhờ KOL quảng bá hình ảnh/sản phẩm thương hiệu giảm đi sức mạnh của chúng. Người dùng trong kỷ nguyên số không còn quá tin tưởng vào những nội dung được truyền tải thông qua 2 hình thức quảng bá trên, thay vào đó, họ lựa chọn tin vào trải nghiệm của những người đã từng sử dụng.

Do đó, các cuộc seeding ảo, tạo nhiều luồng thông tin định hướng dư luận sẽ giúp hình ảnh thương hiệu càng trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng. Hơn hết, với trang mạng xã hội phổ biến nhất nhì như Facebook, khi thương hiệu được nhắc đến thường xuyên như thế rất dễ tạo hiệu ứng bầy đàn, tốc độ lan tỏa hình ảnh sẽ theo cấp số nhân.

2. Thuê dịch vụ Seeding Facebook giúp bài viết nổi bật hơn

Khi bạn vừa mới tạo dựng thương hiệu, việc các bài đăng trên Fanpage hoặc các chủ đề được đăng tải trên các trang / nhóm cộng đồng ít người tương tác là chuyện bình thường. Lúc này đây nhiều người lựa chọn hình thức tự comment vào bài viết để chúng được xuất hiện ở đầu bản tin thường xuyên nhưng điều đó rất tốn thời gian và không hiệu quả cao. Vì khi người khác nhìn thấy, họ biết chắc là bạn đang cố gắng gây sự chú ý nên sẽ lờ đi, thậm chí là bị cho vào mục tin spam.

Sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là thuê dịch vụ seeding Facebook tăng like/share/comment cho bài viết, khiến bài viết luôn nổi bật. Vì các đơn vị Agency Seeding thường nắm trong tay hàng trăm tài khoản chất lượng như người thật nên việc tạo các cuộc tranh luận sôi nổi lên “top thịnh hành” là chuyện dễ như trở bàn tay.

3. Tạo nguồn backlink chất lượng

dịch vụ seeding facebook

Là nguồn cung cấp backlink chất lượng

Mục đích cơ bản của Seeding là định hướng dư luận, hướng họ hành động theo những gì mà bạn mong muốn và bạn có thể tận dụng điều này để thu về nguồn backlink chất lượng, hỗ trợ SEO website. Theo đó, khi tạo các cuộc seeding sôi nổi, cuốn hút người dùng, họ sẽ chấp nhận nhấn vào đường link mà bạn cung cấp hoặc “search Google” tìm hiểu thông tin về bạn hơn là chỉ đăng một bài viết và “phó mặt cho số phận đưa đẩy” mà không làm gì hết.

Ngoài thuê dịch vụ seeding Facebook, bạn hoàn toàn có thể tự làm việc này bằng cách nuôi nick Facebook clone. Tuy nhiên chúng sẽ khá tốn thời gian, chưa kể nếu bạn nuôi không đúng cách, khả năng cao còn bị Facebook checkpoint – coi như mất trắng cả chì lẫn chài.

4. Dịch vụ Seeding Facebook giúp tối ưu chi phí và thời gian vận hành

Như đã đề cập trong những phần trước, hình thức seeding tương đối đơn giản nhưng nhìn tổng thể thì lại không hẳn là như vậy vì:

  • Dễ bị Facebook khóa tài khoản trong quá trình nuôi nick clone.
  • Mua nick clone hoặc tài khoản VIA thì dễ tuy nhiên vận hành sai cách vẫn bị khóa như thường.
  • Cần đầu tư nhiều thời gian, nguồn lực để triển khai một chiến dịch seeding hoàn chỉnh. Do để seeding đạt hiệu quả tốt nhất, không phải chỉ cần dùng đến 3 – 4 nick ảo seeding mà con số có thể lên đến hàng chục hoặc trăm.
  • Nếu là doanh nghiệp nhỏ, việc vừa quản lý kinh doanh bán hàng, vừa kiêm luôn khâu quảng bá sẽ khiến hiệu suất công việc bị kém đi vì không đủ nguồn lực.

Vậy nên, thay vì tự đặt mình vào tình thế muôn trùng khó khăn, sử dụng dịch vụ seeding Facebook nhằm san sẻ bớt gánh nặng, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động lên gấp nhiều lần là phương án đáng để bạn xem xét.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Seeding Facebook AZTECH?

dịch vụ seeding facebook

Dịch vụ seeding Facebook AZTECH

Hiện nay, AZTECH là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ seeding Facebook hàng đầu tại Việt Nam đủ mọi hình thức từ seeding group Facebook, Fanpage, tăng mắt livestream… Khi sử dụng dịch vụ Seeding Facebook AZTECH bạn sẽ được:

  • Có ngay team seeding thiết kế và triển khai kịch bản seeding chuyên nghiệp với mức phí thấp hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên chính thức.
  • Hỗ trợ tư vấn, định hướng chiến lược cho doanh nghiệp.
  • Tài khoản được dùng seeding chất lượng gần như người dùng thật.
  • KPI rõ ràng và sẵn sàng hoàn tiền khi không đạt chuẩn như cam kết.

Để được tư vấn chi tiết, cũng như báo giá dịch vụ seeding Facebook AZTECH, bạn hãy liên hệ qua Website: https://marketing.aztech.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp HOTLINE: 0903.858.865

Khi mà người dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ, cũng như sáng suốt hơn trong việc chọn lọc thông tin, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở về con số 0 nếu không thể chiếm được niềm tin của khách hàng. Vậy nên, bên cạnh áp dụng các phương thức quảng cáo thông thường, bạn nên kết hợp thêm seeding Facebook nhằm hỗ trợ cho chiến dịch quảng bá có thể tối ưu hiệu quả hoạt động.

Trên đây là 4 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook, mong rằng chúng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

| CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG

vietravel
ap shop
Ganador
K fish
Eva nature
Phone box Việt Nam
star net coffee and food
Trường mầm non South Sky Kindergarten
ballooning
Nhân Wedding
Kate j
Nha khoa Kim Khôi
Nội thất Soha Living
Kong tea
Nội thất Hạ Long
Sen Việt Yoga
Kiwami
Đông y Phúc Sinh
Chè bưởi Phương Nga
oriental-plaza
newstar
Việt Nam tourism
Thẩm mỹ viện Phương Đông
Pnut spa
Giày SUTUMI
Logo Nutriblend
Ila
Art click
Du học Đức Anh
White palace
Hướng nghiệp Á Âu
La Luna Resort
Sky 89
Long Hậu Riverside
Oceanami
Novotel villas
Barya citi
Logo Vinhomes
Logo Vinamlik
Logo LetsViet
Logo Domino Pizza
nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào
fpt
Nguyễn Kim
Salsa
HSB
ayt group
hyundai
Lava coffee
Zpizza
Logo-YouTV
Logo Today TV
Logo Aqua Palace
0903 858 865
Paste your AdWords Remarketing code here